Top 8 loa kéo nhỏ gọn công suất lớn tốt nhất 2021

Loa kéo nhỏ gọn công suất lớn giúp bạn thoả mãn niềm vui ở mọi lúc mọi nơi nhưng di chuyển lại cực kỳ dễ dàng. Đây cũng là điều các nhà sản xuất hướng tới.

Chúng tôi luôn chọn những sản phẩm tốt nhất mang đến khách hàng, và đây là mặt hàng thế mạnh của Âm Thanh AHK trên toàn quốc.

Xem thêm:

Micro Shure có dây tốt nhất

Loa liền công suất JBL

Loa âm trần Yamaha

Loa kéo tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho những bữa tiệc sau khóa học của mình, tại sao không thử hát hết mình trên một trong những máy karaoke tốt nhất hiện có? . Đây có thể là cách tốt nhất để đưa bạn bè và gia đình trở lại với nhau sau một năm xa cách đầy khó khăn.

Hoặc, nếu bạn có một nhạc sĩ mới chớm nở trong gia đình, thì một chiếc máy hát karaoke có thể trở thành món quà hoàn hảo.

Dưới đây là các hệ thống PA di động là hoàn hảo. Dưới đây là bảy trong số chúng từ Bose, Sennheiser, JBL, Behringer, Denon, Galaxy Audio và ION Audio, mỗi loại có một bộ ưu điểm khác nhau.

Top 6 loa kéo nhỏ gọn công suất lớn tốt nhất 2021.

1, ION Audio Pathfinder

Pathfinder không thấm nước và được cung cấp năng lượng thông qua pin sạc bên trong hoặc kết nối với nguồn AC, làm cho nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện ngoài trời ẩm ướt nơi không có sẵn ổ cắm điện. Việc vận chuyển thường xuyên sẽ không thành vấn đề, nhờ có tay cầm bên hông, tay cầm hành lý dạng ống lồng và bánh xe tích hợp.

Xem thêm: Bộ hát karaoke mini tại nhà
Loa kéo Ion Audio Pathfinder

Nó có một loa trầm 8 “, loa tweeter 3” và xếp hạng công suất cực đại 100W. Để giúp bạn trải nghiệm âm nhạc, nó đi kèm với đài AM / FM tích hợp và bộ thu Bluetooth. Đối với các thiết bị không có Bluetooth, có một đầu vào âm thanh nổi 3,5 mm tiêu chuẩn. Bluetooth hoặc không, bạn có thể sạc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình qua cổng sạc USB. Kết nối micrô đơn giản nhất có thể. Cắm micrô động, chẳng hạn như micrô đi kèm vào giắc cắm 1/4 “qua cáp đi kèm.

Một lợi ích nhỏ gọn là thanh đèn LED phản ứng âm thanh. Chắc chắn, nó sẽ không cạnh tranh với màn hình ánh sáng toàn diện, nhưng nó bổ sung thêm một số hình ảnh hấp dẫn trực quan. Từ các buổi đi chơi ở hồ bơi hoặc hồ nước đến các bữa tiệc nhỏ và các buổi thuyết trình, Pathfinder đều có chỗ đứng.

2, JBL EON ONE PRO

Giống như L1 Compact Wireless, EON ONE PRO có một loa siêu trầm và một mảng sáu loa có thể điều chỉnh độ cao. Nó cung cấp phạm vi phủ sóng lên đến 100 x 50 ° và tự động điều chỉnh độ phân tán âm thanh dựa trên chiều cao của mảng.

Xem thêm: Thiết bị họp trực tuyến bao gồm những gì
JBL Eon One Pro

Bốn đầu vào giắc cắm kết hợp XLR-1/4 “, đầu vào RCA và 3,5 mm và hỗ trợ Bluetooth đảm bảo bạn có thể nhận tín hiệu từ hầu hết các nguồn phổ biến. Bộ trộn tích hợp cung cấp các điều khiển cho mức độ, EQ 2 băng tần và hồi âm.

Nó có thể được vận hành qua nguồn AC hoặc pin Li-ion tích hợp. Với việc bổ sung nguồn ảo và cổng sạc USB, EON ONE PRO xử lý mọi thứ, từ mic ngưng tụ đến điện thoại thông minh!

3, Sennheiser LSP 500 PRO

LSP 500 PRO hướng đến một nhóm người hơi khác, loại “dây của thế kỷ trước”. Nó có thể chứa tối đa ba bộ thu Sennheiser ew G3 / G4 để sử dụng mic không dây và cung cấp Bluetooth tích hợp với aptX để phát nhạc không dây. Một cổng USB ở mặt sau cho phép ghi hoặc phát lại qua ổ đĩa flash.

Xem thêm: Loa sự kiện ngoài trời tốt nhất
Sennheiser LSP 500 Pro

Tín hiệu có thể được gửi không dây từ một LSP 500 PRO đến những người khác nếu bộ phát ew G3 / G4 được lắp đặt. Có thể điều khiển hoàn toàn không dây lên đến 20 LSP 500 PRO thông qua ứng dụng iPad hoặc Phần mềm điều khiển từ xa của Windows. Sử dụng nguồn điện thông qua pin sạc bên trong và bạn đã có một thành viên mới của câu lạc bộ “Không có dây được phép”.

Nếu bạn cần kết nối có dây, LSP 500 PRO cung cấp đầu vào RCA và giắc cắm kết hợp XLR-1/4 “với công suất ảo có thể lựa chọn. Bộ khuếch đại Class-D của nó cung cấp công suất đầu ra 120W (đỉnh) thông qua loa trầm 8” và 3/4 “trình điều khiển nén. Để mang lại sự thuận tiện cho không dây tổng thể và khả năng mở rộng hệ thống, LSP 500 PRO là lựa chọn phù hợp.

4, Denon Audio Commander

Giống như Pathfinder và TV8, Audio Commander có thể được cấp nguồn qua nguồn AC hoặc pin sạc tích hợp.

Tuy nhiên, Audio Commander được thiết kế cho khán giả lớn hơn một chút; nó được trang bị bộ khuếch đại RMS Class-D 200W đẩy một loa trầm 12 “và một trình điều khiển nén tần số cao 1”. Các tùy chọn vận chuyển — tay cầm hành lý dạng ống lồng, tay xách gắn trên đầu và bánh xe lăn — tương tự như TV8.

Xem thêm: Dàn âm thanh quán cafe nhỏ
Loa kéo Denon

Các thiết bị phát lại nhạc có thể được kết nối qua Bluetooth, RCA hoặc 3,5 mm hoặc tải lên một số tệp WAV / MP3 / WMA trên ổ USB flash hoặc thẻ SD và cắm vào! Hai giắc cắm kết hợp XLR-1/4 “cho phép bạn kết nối micrô có dây hoặc tín hiệu mức đường truyền.

Nếu bạn không thể cắm vào và cần không có dây, hãy sử dụng mic không dây cầm tay và tai nghe đi kèm, truyền đến hai bộ thu UHF không dây tích hợp trong Bộ điều khiển âm thanh.

Cân bằng các nguồn khác nhau của bạn thông qua bộ trộn tích hợp với bộ điều khiển mức, EQ 3 băng tần và âm vang. Nói chung, Bộ điều khiển âm thanh là sự kết hợp chắc chắn giữa tính di động và sức mạnh.

5, Behringer EUROPORT PPA2000BT

Không giống như các mô hình trước, EUROPORT PPA2000BT là một hệ thống ba mảnh dễ dàng lắp ráp thành một đơn vị duy nhất, có thể vận chuyển được với tay cầm và bánh xe.

Xem thêm: Loa treo trường phòng họp
Loa kéo Behringer

Nó bao gồm một bộ trộn âm 8 kênh công suất 2000W và hai tủ loa. Mỗi thùng loa có thể lắp vào chân đế và chứa một loa trầm 10 “và trình điều khiển nén 1,35”. Ở mặt trước không dây, bộ trộn được bật Bluetooth và hỗ trợ mic không dây kỹ thuật số Behringer ULM (bán riêng).

Nó có rất nhiều thứ để cung cấp trong bộ phận I / O. Có bốn kênh với đầu vào XLR, giắc cắm 1/4 “và nguồn ảo có thể lựa chọn. Mỗi kênh trong số hai kênh âm thanh nổi có đầu vào 1/4” và RCA, và phần đầu vào aux riêng biệt cung cấp kết nối 3,5 mm.

Các điều khiển bao gồm mức mỗi kênh, xoay, gửi FX và EQ 2 băng tần, với các mức và EQ đồ họa 7 băng tần với tính năng phát hiện phản hồi cho đầu ra âm thanh nổi chính. Phần thưởng: 100 cài đặt trước của KLARK TEKNIK FX cho âm vang, độ trễ, điệp khúc và hơn thế nữa. PA đi kèm với một micrô động có dây, cáp mic 20 ‘, kẹp mic và hai dây loa — mọi thứ bạn cần để có được PA quay!

6, Bose L1 Compact 

L1 Compact Wireless được cấp nguồn AC tự hào có phạm vi phủ sóng ngang gần 180 °, nhờ một loa siêu trầm và một mảng sáu loa, có thể được gắn trong loa phụ hoặc mở rộng lên đến độ cao 78,5 ”. Đầu vào XLR, RCA, 3,5 mm và 1/4 “của nó cung cấp kết nối cho nhiều thiết bị như micrô, máy trộn DJ, máy tính xách tay và nhạc cụ.

Xem thêm: Hệ thống loa âm trần
Bose L1 Compact

Bộ điều hợp SoundTouch Wireless Link đi kèm cung cấp khả năng tương thích với Bluetooth và khả năng truy cập Wi-Fi , mở ra cánh cửa để phát trực tuyến nhạc không dây và nội dung trên Internet. Thay vì bị sa lầy với một bộ điều khiển và tùy chọn phức tạp, L1 Compact Wireless giữ cho nó đơn giản và hiệu quả!

Cách chọn mua loa kéo nhỏ gọn công suất lớn.

Có nhiều thành phần khác nhau trong một hệ thống karaoke và sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu rõ chức năng của từng chi tiết.

Micro

Chúng có nhiều mức giá khác nhau nhưng 10 bảng Anh có lẽ phù hợp với một hệ thống karaoke gia đình. Hầu hết các máy karaoke đều có đầu vào giắc cắm 1/4 inch (như trên đàn guitar hoặc ổ cắm tai nghe lớn), vì vậy hãy chọn micrô có loại cáp này.

Có hai micro có nghĩa là bạn có thể biểu diễn song ca. Nếu ba người trở lên quyết định tham gia bằng một bài hát, có thể họ đã uống quá nhiều rượu và dù sao thì họ cũng không cần micrô.

Tiếng nhạc đêm so với micro.

Trong hầu hết các trường hợp, nó được ghi âm dành riêng cho karaoke và có thể bao gồm giọng hát đệm nhưng không phải giọng hát chính. Chất lượng của những bản nhạc đệm này có thể hơi kém, nhưng đó là một phần của niềm vui.

Một số hệ thống karaoke sử dụng định dạng CD + G, về cơ bản là một đĩa CD âm thanh bình thường với một đoạn dữ liệu bổ sung chứa lời bài hát hoạt hình. Những đĩa này có sẵn từ nhiều nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau.

Các hệ thống khác có phần hỗ trợ riêng của chúng, vì vậy bạn phải tuân theo định dạng độc quyền của chúng.

Bộ trộn âm

Nó là nơi bản nhạc đệm và giọng hát của bạn được trộn với nhau, cân bằng các mức độ và (trong hầu hết các trường hợp) thêm các hiệu ứng vào giọng hát để làm cho chúng nghe mượt mà hơn.

Các hiệu ứng phổ biến mà bạn có thể thêm trên hầu hết các máy karaoke là Reverb và Echo, nhưng các đơn vị chuyên nghiệp hơn cũng cho phép bạn điều chỉnh Pitch để làm cho ngay cả những ca sĩ hát chênh vênh nhất cũng có thể nghe đúng điệu.

Bộ trộn sẽ có các đầu vào riêng biệt cho micro và bản nhạc đệm, và một đầu ra âm thanh nổi để gửi âm thanh hỗn hợp đến loa.

Loa

Một số máy karaoke có loa tích hợp trong khi những máy khác cần cắm vào loa, TV, hệ thống hi-fi hoặc PA. Ngay cả khi máy của bạn có loa tích hợp, tốt nhất vẫn nên cắm máy vào hệ thống hi-fi để có chất lượng âm thanh tốt hơn và âm lượng lớn hơn (cho phép sự tỉnh táo của hàng xóm).

Màn hình hiển thị

Không có nhiều máy karaoke có màn hình tích hợp nên đây thường sẽ là TV của bạn, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng màn hình PC hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Vì những lý do rõ ràng, một màn hình lớn hơn hoạt động tốt hơn vì nó có nghĩa là bạn có thể đi vòng quanh phòng và thực sự biểu diễn bài hát hơn là đứng trước một màn hình nhỏ, căng mắt để đọc lời bài hát.

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *