Top 5 micro Shure có dây tốt nhất 2021

Micro Shure có dây là thiết bị thu âm cao cấp ổn định nhất trên thị trường của hãng âm thanh nổi tiếng Mỹ. Nó có các dòng sản phẩm như: Micro giọng hát, thu âm, quay phim, cổ ngỗng và nhạc cụ.

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị ghi âm, rất ít công ty ngoài thị trường có nhiều hoặc đa dạng lĩnh vực sản phẩm như Shure.

Được thành lập vào năm 1925 và là nhà sản xuất các micro được sử dụng trong các buổi diễn thuyết của tổng thống, địa điểm hòa nhạc trực tiếp và đài phát thanh, không có thiết bị âm nhạc nào phổ biến hơn micro Shure.

Xem thêm:

Thiết bị họp trực tuyến gồm những gì

Micro hội thảo AKG

Bộ hát karaoke mini tại nhà

Nếu bạn đang tìm cách khởi động việc ghi âm sách nói (podcast), ban nhạc hoặc thậm chí chỉ là trang bị micro cho phòng hội nghị của mình: Hãy thử một trong những nhà sản xuất micro lâu đời nhất của Mỹ.

Trên thực tế, có rất nhiều các micro Shure có dây tốt, bài viết sau đây chỉ ra đại diện các dòng sản phẩm có dây tốt nhất. Cùng với nó, bạn có thể chọn rất nhiều micro cùng loại.

Dưới đây là danh sách tốt nhất.

Top 5 micro Shure có dây tốt nhất 2021

Shure SM58 – Micro cầm tay cho giọng nói tốt nhất

Đối với hầu hết mọi người, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng micrô động Shure SM58. Được cho là một trong những micrô Shure phổ biến nhất mọi thời đại, mô hình này đã được sản xuất từ ​​năm 1966. Chủ yếu được sử dụng làm mic hát, thiết bị này cần có giao diện USB hoặc máy ghi âm di động để hoạt động như mic thu âm do đầu ra XLR của nó.

Xem thêm: Micro không dây Shure
Micro có dây Shure SM58

Tuy nhiên, nó có khả năng thu giọng hát tốt mà không cần sử dụng bộ tăng âm, khiến nó trở thành một micrô rất đơn giản và dễ cài đặt. Nhiều người muốn thu âm giọng hát tại nhà thu hút loại mic này vì giá cả và tính dễ sử dụng của nó. Ngoài ra, vì SM58 có bản chất là động, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các buổi biểu diễn trực tiếp vì nó có thể thu được âm lượng lớn mà không bị méo tiếng. Và mô hình phân cực cardioid của nó cho phép nó từ chối âm thanh của khán giả đang cổ vũ, do đó, chỉ giọng của ca sĩ được khuếch đại.

Tuy nhiên, không phải mic nào cũng có thể làm được mọi thứ. Hãy nhớ đọc kỹ từng mô hình được liệt kê ở đây trong các bài đánh giá, vì một số như SM57 phù hợp làm mic nhạc cụ hơn là mic hát và SM7B có thể hoạt động ở mọi nơi (nhưng quá đắt để mua nhiều , vì vậy hãy làm cho nó có giá trị). Một chút nghiên cứu sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền không cần phải chi.

Shure SM7B – Micro phòng thu tốt nhất

Tất nhiên, không có danh sách micro Shure nào hoàn chỉnh nếu không có SM7B. Được coi là tiêu chuẩn vàng trong mic vocal cùng với Electro-Voice RE20, Shure SM7B đã chứng kiến ​​sự nổi lên trở lại gần đây khi podcast và YouTube đã biến việc ghi âm tại nhà trở thành một chiến lược truyền thông giải trí khả thi.

Xem thêm: Loa không dây quán cafe
Shure SM7B

Đây là một tùy chọn đắt tiền với giá khoảng 399 đô la ở Hoa Kỳ, vì vậy chúng tôi thường hướng những người mới bắt đầu khỏi đơn vị này để đáp ứng ngân sách đã nêu của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn phải bắt đầu buổi học của mình và chi phí không cao, thì đây là một chiếc micrô tuyệt vời để có trong tay.

Shure MV7 rất linh hoạt. Nó có cả đầu ra USB và XLR có thể được sử dụng đồng thời, có nghĩa là việc giữ các tệp sao lưu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Micrô chỉ có dạng cực cardioid, nhưng với ứng dụng ShurePlus MOTIV, bạn có toàn quyền kiểm soát đáp ứng tần số của micrô theo môi trường ghi âm và trường hợp sử dụng của bạn. MV7 tái tạo giọng hát cực kỳ rõ ràng. Mặc dù điều khiển touchpad trên mic hơi bất tiện khi điều khiển, nhưng nhìn chung đây là một sự thay thế tuyệt vời cho Shure SM7b nếu bạn muốn một thứ gì đó linh hoạt và hiện đại hơn.

Shure SM57 – Micro thu âm nhạc cụ tốt nhất.

Các nhạc sĩ muốn thu âm nhạc cụ không nên tìm đâu xa hơn Shure SM57. Đó là quá mức cần thiết, nhưng mua một vài thiết bị SM57 là một cách tuyệt vời để ghi lại thiết lập trực tiếp.

Xem thêm: Loa liền công suất JBL
Shure SM57

SM57 là một trong những mẫu micrô Shure lịch sử, đã được sản xuất trong nhiều thập kỷ — và vì lý do chính đáng. Nó chắc chắn sẽ đánh dấu vào tất cả các ô nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn dưới $ 100 có thể xử lý nhiều thứ. Tuy nhiên, nó hơi kém hơn về công việc thanh nhạc so với SM58 và SM7B.

Shure 55SH Series II là một micrô lịch sử khác, mô phỏng phong cách lưới tản nhiệt ô tô cũ của các micrô đầu thế kỷ 20. Nếu bạn đang cố gắng tìm ra thiết lập micrô mở hoặc địa điểm trực tiếp nhỏ, thì đây là một trong những micrô có thể nhận ra ngay lập tức và tạo thêm không khí hợp pháp cho không gian ghi âm.

Mặc dù đây là một chiếc micrô hữu ích hơn cả nhưng nó không dành cho tất cả các mục đích sử dụng, vì vậy hãy nhớ nhấp qua để xem toàn bộ bài đánh giá nếu bạn quan tâm đến ngoại hình của nó.

Shure MV88 +, Micro quay phim tốt nhất

Các nhà quay phim nhận thức sâu sắc rằng thiết bị tốt nhất mà bạn sở hữu chính là thiết bị mang theo bên mình bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Loa thông báo mini
Micro MV88+

Do đó, bất cứ ai là nhà làm phim di động hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn âm thanh tốt hơn cho video gia đình, MV88 + mic là một cách thực sự tốt để có được một giải pháp nhỏ gọn trong túi của bạn chỉ trong trường hợp bạn cần bắt đầu quay nhanh.

Mặc dù nó sẽ không cạnh tranh với bất kỳ micrô nào trong danh sách này ở đây, nhưng nó chắc chắn là lựa chọn di động nhất vì nó có thể sử dụng cáp USB-C để kết nối với điện thoại của bạn.

Shure MX418DC – Micro cổ ngỗng tốt nhất.

Micrô cổ ngỗng tiêu chuẩn Microflex mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho từ này linh hoạt với cổ ngỗng có thể điều chỉnh hoàn toàn.

Xem thêm: Micro cổ ngỗng không dây
Shure MX418Dc

Được thiết kế để thay thế dễ dàng và có sẵn trong các mẫu cực cardioid, supercardioid và đa hướng, các hộp mực có thể hoán đổi cho nhau cung cấp đáp ứng tần số rộng và tái tạo âm thanh chính xác cho nhiều ứng dụng, chẳng hạn như nhà thờ, phòng xử án và trung tâm hội nghị.

Thêm vào đó, các hộp mực tụ phù hợp với mọi kiểu máy trong dòng sản phẩm Microflex để nâng cao sự tiện lợi và âm thanh nhất quán.

Tại sao bạn mua micro Shure có dây?

Shure chỉ là một công ty khác có sản phẩm để bán, vì vậy đừng cảm thấy như bạn nhất thiết phải mua mic Shure nếu bạn có thể tìm thấy giá tốt hơn trên một mẫu cạnh tranh.

Có rất nhiều thứ có thể làm tốt công việc tương tự trong nhiều tình huống. Tuy nhiên, công ty đứng đằng sau các sản phẩm của họ – đó là lý do tại sao nhiều nhạc sĩ chọn Shure. Có lẽ là ví các nguyên nhân sau:

  • Chất lượng tuyệt vời.
  • Độ bền cao và ổn định.
  • Thương hiệu nổi tiếng đảm bảo niềm tin của bạn

Ngoài tra, Shure cung cấp bảo hành có giới hạn đối với các lỗi sản phẩm từ một đến hai năm sau khi mua (tùy thuộc vào sản phẩm) và sẽ tự bảo hành thiết bị của bạn nếu có vấn đề phát sinh.

Tất nhiên, đôi khi việc sửa chữa có thể không được bảo hành (hoặc bạn sẽ phải trả tiền cho những hư hỏng không được bảo hành), nhưng ít nhất bạn biết rằng bạn không nhất thiết phải mua mic mới nếu điều gì đó xảy ra với bạn.

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *