Loa Âm Trần Bosch Giá Rẻ

Bosch là thương hiệu âm thanh nổi tiếng tại Việt Nam và Âm thanh Bosch luôn được người tiêu dùng Việt Nam công nhận là sản phẩm chất lượng, bền bỉ và đẳng cấp.
Với loa âm trần Bosch cũng thế chất lượng, độ bền và đẳng cấp luôn làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những điều đó và tin dùng sản phẩm thương hiệu Bosch

Đặc điểm nổi bật của loa âm trần Bosch

Âm thanh động cho âm nhạc và giọng nói và phản hồi âm trầm hoàn hảo. Với thiết kế ống dẫn sóng âm riêng biệt, loa cao tần dạng vòm phủ titan và lớp vỏ tích hợp, có lỗ thông hơi, dòng loa gắn trần có khả năng tạo ra các giọng âm tông cao và thấp với chất lượng đáng kinh ngạc.
   

loa am tran bosch 4
    
Hình minh hoạ : Loa âm trần Bosch giá rẻ

   
Dải sản phẩm hoàn chỉnh cho mọi ứng dụng. Trong dải sản phẩm loa trần âm thanh cao cấp (loa trần lắp âm 4” và 8”, loa gắn trần chặt và cao và loa trần hiệu suất cao), bạn có thể lựa chọn loại loa phù hợp nhất cho độ cao của trần. Dải sản phẩm này cũng bao gồm loa siêu trầm tùy chọn cho các tần số phụ.
Loa trần âm thanh cao cấp Bosch đủ mạnh để xử lý dung tải tín hiệu cao, đồng thời để chống lại tình trạng tín hiệu đầu vào cao bất thường, các loa này còn được

Ứng dụng dòng loa gắn trần âm thanh cao cấp Bosch

Loa gắn trần cho các tòa nhà chung cư, các tòa nhà văn phòng, các trường học, bệnh viện… Sử dụng và mục đích thông báo và nghe nhạc nhẹ…Các loại loa tuân thủ EVAC này là lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống truyền thanh công cộng có mức độ phức tạp cao nhất hiện nay, trong rất nhiều các ứng dụng như trung tâm y tế, nhà hàng, khách sạn, quầy bar và cửa hàng.
     

loa am tran bosch 2
   Hình minh hoạ : Lo âm trần Bosch giá rẻ

Sử dụng trong các trung tâm Y tế

Dù đó là loại nhạc năng lượng cao với dải âm trầm mạnh trong phòng tập thể dục thẩm mỹ, nhạc nền thư giãn tại quầy bar, hay các thông báo qua nhiều phòng khác nhau và khu vực tiếp tân, sản phẩm loa trần âm thanh cao cấp vẫn phát ra giọng nói rõ ràng và âm nhạc tuyệt hảo.

Sử dụng cho khách sạn, nhà hàng

Dải sản phẩm loa trần này rất phù hợp với các hành lang khách sạn, nơi có trần cao và bề mặt phức tạp chính là một thách thức lớn cho chất lượng âm thanh. m thanh cao cấp đạt các tiêu chuẩn quốc tế EVAC, đảm bảo các tính năng thông báo quan trọng khi mọi người cần được sơ tán. Với các loại trần mở hoặc thả xuống, loại loa trần 12″ hiệu suất cao hoàn toàn phù hợp cho công suất cao.

loa am tran bosch 3
   
Hình ảnh minh hoạ : Loa âm trần Bosch giá rẻ

Các cửa hiệu và cửa hàng bán lẻ

Loa trần âm thanh cao cấp có kiểu dáng phù hợp và mời gọi khách hàng tận hưởng trải nghiệm mua sắm. Ngoài ra, để thuận tiện cho người tiêu dùng, Bosch bổ sung thêm loa siêu trầm để khuếch đại tông trầm, có độ rung ít hơn với một nhịp âm mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *