Tự làm đèn trang trí quán cafe

Tự làm đèn trang trí quán cafe

Trang trí quán cafe đẹp luôn là vấn đề đau đầu của các chủ đầu tư muốn tạo ra sự riêng biệt độc đáo cho đứa “con cưng” của mình. Dưới đây là nhiều cách làm đèn chùm sáng tạo để trang trí nội thất quán cafe vừa thẩm mỹ, độc đáo vừa tiết kiệm tối đa chi phí!

1.Làm đèn trang trí từ “Móc quần áo”

Thật đặc biệt phải không nào? Một ý tưởng táo bạo và đầy bất ngờ sẽ mang đến không gian cửa hàng hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. Mọi vật liệu cho sản phẩm đều có sẵn và với những thao tác đơn giản là bạn đã có 1 chiếc đèn như ý muốn.

tu lam den trang tri quan cafe 7

2.Làm đèn chùm từ “chai nước và muỗng ăn kem”

Thật chẳng thể ngờ những thứ ta thường hay bỏ đi lại vô cùng hữu ích đến như vậy. Và với những vật ta vẫn hay bỏ đi này lại mang đến cho bạn nguồn cảm hứng, sự sáng tạo và có khi là thu nhập.
Bạn cần chuẩn bị 2 vỏ bình đựng nước tròn (5 lít) + muỗng ăn kem + keo nến + dao + kìm … và tỉ mỉ để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời nhất nhé.

tu lam den trang tri quan cafe 4
tu lam den trang tri quan cafe 5
tu lam den trang tri quan cafe 6

3.Làm đèn chùm từ “vỏ hộp sữa tươi”

Bạn sẽ mất khá nhiều công sức và tỉ mỉ cho một sản phẩm hoàn hào và độc đáo => đó là điều dĩ nhiên. Với vô số vỏ hộp sữa bạn sẽ tạo ra một sản phẩm mà không một cửa hàng café nào có được.
Cắt vỏ hộp sữa tươi đã uống hết, rồi dán keo lại theo hình lục giác hoặc ngũ giác, sắp xếp những cụm này lại với nhau rồi cố định chúng thành hình cầu, bên trong là một bóng đèn công suất lớn. Ánh sáng của bóng đèn khi phản chiếu lên tường sẽ bị cắt ra thành nhiều hình thù kì lạ

tu lam den trang tri quan cafe 1
tu lam den trang tri quan cafe 2
tu lam den trang tri quan cafe 3

Chúc các bạn thành công! thỏa sức bày trí cho quán cafe của mình! 
Ghé thăm các sản phẩm của TDQ Việt Nam để có thêm những sự lựa chọn trang trí cho quán cafe,shop house,nhà hàng hay resort nhé! 
Tìm hiểu thêm:

Địa chỉ mua cây Kim Tiền ở Hà Nội
Các loại cây văn phòng hợp Tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.