Bản dùng thử miễn phí Paramount Plus: phát trực tuyến Star Trek, South Park, v.v. từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và phần còn lại của thế giới

Paramount Plus
Kỳ chương trình hay nhất của hãng, từ Star Trek: Strange New Worlds đến các chương trình đặc biệt gây náo loạn ở South Park cho đến Yellowstone cực kỳ nổi tiếng của Taylor Sheridan .
Điểm mới là Paramount Plus đang dang rộng đôi cánh và điều đó có nghĩa là nhiều người hơn trên toàn thế giới có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí Paramount Plus cho chính họ. Vì vậy, làm thế nào để bạn có được của bạn?
Paramount Plus
Paramount Plus
Tưởng rằng Paramount Plus chỉ dành cho Hoa Kỳ? Không đúng. Người xem ở Vương quốc Anh và Ireland, cũng như Úc, có thể truy cập Paramount Plus. Tuyến sẽ đến Hàn Quốc, Ý, Đức, Pháp, Thụy Sĩ và Áo vào năm 2022, tiếp theo là Ấn Độ vào năm 2023.
Dưới đây là cách nhận bản dùng thử miễn phí Paramount Plus ngay bây giờ.

Hoa Kỳ: Bản dùng thử miễn phí Paramount Plus

Paramount Plus cung cấp hai gói ở Hoa Kỳ: gói 4,99 đô la hàng tháng (có quảng cáo) và gói 9,99 đô la hàng tháng (quảng cáo tối thiểu). Bạn cũng có thể thanh toán hàng năm với giá 59,99 đô la hoặc 99,99 đô la. Quan trọng hơn, cả hai gói đều có bản dùng thử miễn phí 7 ngày.
Fancy Paramount Plus miễn phí cả năm? Các gói T-Mobile/Sprint đã chọn(mở trong tab mới)chỉ cung cấp điều đó. Thỏa thuận mang lại cho bạn mức 4,99 đô la một tháng, vì vậy bạn sẽ phải xem một vài quảng cáo, nhưng đó có vẻ là một mức giá nhỏ phải trả.

Vương quốc Anh: Bản dùng thử miễn phí Paramount Plus

Paramount Plus cung cấp một gói ở Vương quốc Anh – £6,99 hàng tháng / £69,99 hàng năm. Dịch vụ này có sẵn cho bất kỳ ai dưới dạng đăng ký độc lập. Bạn cũng có thể nhận Paramount Plus trên Sky miễn phí cho những người đăng ký Sky Cinema hiện tại, bao gồm cả khách hàng của Sky Q. Những người khác được dùng thử miễn phí 7 ngày Paramount Plus trước khi quyết định đăng ký.

Úc: Dùng thử miễn phí Paramount Plus

Người Úc trả 8,99 đô la hàng tháng hoặc 89,99 đô la hàng năm cho Paramount Plus. Nhưng chỉ sau khi họ đã tận hưởng bản dùng thử miễn phí 7 ngày để dùng thử.

Canada: Dùng thử miễn phí Paramount Plus

Canada đã thấy CBS All Access đổi thương hiệu thành ‘Paramount Plus’ vào tháng 3 năm ngoái, nhưng nó vẫn chưa nhận được tất cả nội dung mở rộng. Chi phí thành viên từ $5,99 CAD một tháng (có quảng cáo) sau 7 ngày dùng thử miễn phí này.

Gói Paramount Plus & Showtime

Khán giả Hoa Kỳ có thể đăng ký Paramount Plus (có quảng cáo) và Showtime, nơi cung cấp hàng nghìn bộ phim, NFL trên CBS, bóng đá và quyền anh, với mức giá hời là 11,99 đô la một tháng. Tốt hơn nữa, gói đi kèm với bản dùng thử miễn phí 7 ngày(mở trong tab mới).

Paramount Plus có đáng không?

Mặc dù Paramount+ không có danh mục lớn nhất nhưng có rất nhiều phim độc quyền đáng xem như The Good Fight , Star Trek: Inside Decks , Halo , v.v.
Đây cũng là nơi để tìm phần tiền truyện của Yellowstone 1883 , phim Bố già và một số sự kiện thể thao trực tiếp tuyệt vời .  Có đủ gói để cung cấp TV tuyệt vời trong vài tháng, vì vậy hãy tận dụng 7 ngày dùng thử miễn phí được liệt kê ở trên và bạn sẽ tha hồ lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *