Có nên mua tai nghe Jaybird? Phán quyết của chúng tôi về tai nghe thể thao Vista và Tarah

Tai nghe Jaybird
Một cặp tai nghe không dây tốt sẽ giúp bạn vượt qua hầu hết các tình huống, nhưng đôi khi bạn muốn có một cặp thể thao chuyên dụng. Cho dù bạn là vận động viên chạy bộ, người đi xe đạp, người bơi lội, người tập gym hay tất cả những người trên, thì việc sở hữu một đôi được chế tạo để tập thể dục có thể tạo nên sự khác biệt hoàn toàn.
Nhập Jaybird. Thương hiệu âm thanh có trụ sở tại Utah đã sản xuất tai nghe thể thao từ năm 2006 và hiện đã nắm chắc các danh mục không dây và không dây thực sự. Không chỉ vậy, một số vận động viên tên tuổi như cầu thủ bóng rổ Jimmy Butler, cầu thủ bóng đá Kelly O’Hara và vận động viên đua xe đạp leo núi Kate Courtney đã đăng ký để quảng cáo cho các người mẫu của thương hiệu, và bạn không thể gọi tài liệu tiếp thị của mình là gì khác ngoài sự bóng bẩy.
Không giống như những gã khổng lồ tai nghe Sony, Bose và Sennheiser, Jaybird không có nhiều mẫu mã trong kho vũ khí của mình. Trên thực tế, nó chỉ có bốn – và không phải tất cả chúng đều có sẵn ở tất cả các quốc gia.
Tai nghe Jaybird
Sản phẩm mới nhất của hãng là tai nghe không dây thực sự Jaybird Vista 2 (£140 / $150), đã nhận được đánh giá tích cực từ chúng tôi – cũng như mẫu Vista ban đầu . Nếu bạn thích một mẫu có giá cả phải chăng hơn và không bận tâm đến các miếng đệm tai không dây được kết nối bằng dây cáp nằm sau gáy, thì Jaybird Tarah rẻ hơn hoặc Tarah Pro có thông số kỹ thuật tốt hơn có thể là những mẫu dành cho bạn .
Hai Tarah khó tìm trực tuyến hơn một chút so với Vista, bạn nhớ nhé. Và đó là Vistas, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy đợt giảm giá khủng sắp kết thúc vào Ngày Amazon Prime và Thứ Sáu Đen. Vì vậy, hãy xem liệu chúng có nên nằm trong danh sách mua sắm của bạn không…
Có, nếu bạn đang tìm kiếm một đôi thể thao với sự thoải mái tuyệt vời
Jaybird có thể là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường tai nghe thể thao , nhưng nó không phải là sản phẩm duy nhất. Gần như mọi nhà sản xuất tai nghe lớn hiện nay đều có cặp thể thao không dây để cạnh tranh với Jaybird, và hầu hết chúng cũng rẻ hơn một chút. Vậy tại sao bạn nên cân nhắc Jaybird thay vì Sony , Bose và JBL ?
An ủi. Tai nghe của Jaybird là một trong những loại tai nghe thoải mái nhất – nếu không muốn nói là thoải mái nhất – chúng tôi đã thử nghiệm. Trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi lưu ý rằng tai nghe nhét trong Vista 2 nhét vào tai bạn mà không có bất kỳ tiếng ồn nào, trong khi cánh kín đáo giúp chúng ở đó ngay cả khi đầu chuyển động giật nhất. Ba kích cỡ nút tai có thể hoán đổi cho nhau (hay ‘Sport Eargels’, theo cách gọi của Jaybird) cũng phù hợp với nhiều loại tai khác nhau. Một thành viên của What Hi-Fi? đội thề với họ để chạy.
Sự thoải mái giúp biện minh cho mức giá cao hơn một chút, nhưng nó không phải là sợi dây duy nhất đối với cây cung của Jaybird.
Để đủ tiêu chuẩn là một cặp thể thao, tai nghe phải có một số loại bảo vệ chống nước (và lý tưởng nhất là cả bụi). Nhiều cặp chỉ cung cấp IPX4, đây là khả năng chống tia nước cơ bản, nhưng Vista 2 được xếp hạng IP68, có nghĩa là chúng có khả năng chống thấm nước ở độ sâu một mét và hoàn toàn chống bụi. Không giống như một số, vỏ máy cũng có xếp hạng, mặc dù đó là IP54 thấp hơn – điều này vẫn sẽ bảo vệ nó khỏi bụi và nước bắn vào.
Vista, Tarah và Tarah Pro cung cấp khả năng chống thấm giống như Vista 2, chỉ không có khả năng chống bụi.
Vista 2 cung cấp tính năng khử tiếng ồn cùng với SurroundSense của Jaybird – đây là chế độ nhận biết môi trường xung quanh cho phép một số âm thanh bên ngoài lọt vào để giúp bạn nhận biết được môi trường xung quanh. Nhờ các nút điều khiển vật lý thay vì bảng điều khiển cảm ứng, chúng rất dễ sử dụng trong khi tập thể dục và tổng thời lượng pin đạt mức rất đáng nể là 24 giờ.
Âm thanh cũng được tinh chỉnh một cách đáng ngạc nhiên, loại bỏ âm thanh nặng bass thường thấy ở các cặp thể thao để chuyển sang âm thanh trung tính hơn, rõ ràng và – như bạn muốn đối với cặp thể thao – tràn đầy năng lượng. Chúng không cung cấp các dải âm thanh giống như tai nghe không dây có giá tương tự không dành cho thể thao – chẳng hạn như Sony XM3 chi tiết và năng động hơn – nhưng đó thường là cách xảy ra với tai nghe thể thao, có chi phí sản xuất cũng cao phải bao gồm các yếu tố thiết kế tập trung vào thể thao.
Vista tiêu chuẩn không hoàn toàn hấp dẫn như người anh em mới hơn của chúng, với thời lượng pin 16 giờ và thiếu khả năng chống bụi như đã nói ở trên. Nhưng chúng cũng tương tự như vậy trong bộ phận âm thanh và đáng để xem xét nếu có khoảng cách đáng kể về giá giữa chúng trong đợt giảm giá Prime Day.
Chúng tôi chưa đánh giá Tarah hoặc Tarah Pro nên không thể nhận xét về hiệu suất âm thanh của chúng, nhưng màn trình diễn của Vistas là tín hiệu tốt cho chất lượng của những người anh em có dây đeo cổ của chúng. Nhưng họ đã đặt lần lượt trong sáu và 14 giờ cho một lần sạc. Tarah Pro cũng sạc nhanh hơn Tarah tiêu chuẩn – một lần sạc năm phút sẽ cho bạn hai giờ chơi với Tarah Pro, trong khi Tarah tiêu chuẩn có một giờ sử dụng sau khi sạc 10 phút. Tarah Pro cũng có nhiều màu sắc hơn Tarah.

Còn về giao dịch tai nghe Jaybird tốt nhất thì sao?

Giá mà chúng tôi đã trích dẫn cho đến nay là giá bán lẻ đề xuất (RRP) hoặc giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP), nhưng tai nghe Jaybird thường được bán kèm theo các giao dịch, khiến chúng thậm chí còn có giá trị tốt hơn.
Dưới đây là giá tốt nhất trên tai nghe Jaybird có sẵn ngay bây giờ…
Ưu đãi của Jaybird UK cho Prime Day 2022

Vậy có nên mua tai nghe nhét tai Jaybird không?

Tai nghe Jaybird là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nghe nhạc trong khi tập thể dục. Chúng hấp dẫn không kém các mẫu tập trung vào thể thao từ các thương hiệu nổi tiếng như Sony và Bose xét về khía cạnh thiết kế và sự thoải mái, đồng thời chất lượng âm thanh cũng được nâng cao.
Chúng nghe có vẻ giống một người hành trình hơn một chút so với những cặp phi thể thao tốt nhất như Sony XM3, Sony WF-1000XM4 và Sennheiser Momentum True Wireless 3 , nhưng như đã thảo luận, điều đó không thực sự so sánh giống với thích. Và những mẫu đó nằm ở top đầu của thị trường, trong khi Jaybird bán lẻ với giá thấp hơn và có thiết kế chống thể thao.
Đọ sức với các cặp thể thao đối thủ, các mẫu Jaybird thực sự rất tốt. Như chúng tôi đã nói, chúng là những lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai tập thể dục. Và nếu bạn có thể tìm thấy chúng trong một thỏa thuận vào Ngày chính thức này, thì càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *