Top 9 Loa sự kiện ngoài trời tốt nhất 2021

Loa sự kiện ngoài trời là thiết bị tái tạo âm thanh biểu diễn đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Đây là các sản phẩm kỹ thuật nên bạn cần những người có chuyên môn tư vấn cho mình.

Việc chọn PA phù hợp có vẻ phức tạp, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Nếu bạn làm theo lời khuyên đơn giản này, bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm ra hệ thống PA tốt nhất cho tình huống của mình.

Xem thêm:

Loa thông báo mini

Loa nghe nhạc sân vườn

Loa hội trường

1, Suy nghĩ về cả hệ thống âm thanh trước khi chọn loa sự kiện ngoài trời

Bạn cần bao nhiêu đầu vào?

Trước hết, hãy nghĩ xem có bao nhiêu nhạc cụ sẽ chạy qua PA – không giống như ở các buổi hòa nhạc lớn, bạn không chắc sẽ khuếch đại mọi nhạc cụ trên sân khấu. Rất có thể bạn sẽ cần đủ đầu vào cho giọng hát, guitar acoustic, bass và có thể là bàn phím. Nếu bạn muốn chơi mọi thứ thông qua hệ thống của mình, thì bạn sẽ cần phải xem xét việc mua một bàn trộn.

Xem xét tổng số đầu vào micrô XLR và bất kỳ đầu vào thiết bị và đường truyền nào và xem liệu nó có cung cấp mọi thứ bạn cần trước mắt hay không, cũng như cho bất kỳ dự án nào bạn có thể tham gia. Một số thậm chí còn đi kèm với Bluetooth tích hợp, rất tiện dụng nếu bạn muốn truyền phát nhạc xuyên suốt buổi biểu diễn.

Xem thêm: Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp
Âm thanh sân khấu sự kiện

Công suất loa sự kiện ngoài trời của bạn cần phải là bao nhiêu?

Chà, không có quy tắc cứng và nhanh nào về mức độ mạnh mẽ của hệ thống PA của bạn. Hãy suy nghĩ về quy mô của các địa điểm bạn sẽ chơi thường xuyên (và đừng quên không gian tập luyện của bạn) và xem xét công suất đầu ra được đánh giá.

Có rất nhiều biến số sẽ thay đổi mức độ phát ra âm thanh của một người nói. Kích thước phòng, trong nhà hay ngoài trời và số lượng khán giả, tất cả đều ảnh hưởng đến hiệu suất của một diễn giả. Vì vậy, hãy kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất để biết nơi bắt đầu sơ sài.

Hệ thống âm thanh sự kiện có thể di chuyển dễ dàng như thế nào?

Giả sử bạn là một nghệ sĩ solo, một nghệ sĩ hát rong hoặc chỉ thích cuộc sống dễ dàng. Trong trường hợp đó, tính di động có thể là một yếu tố quan trọng cần xem xét.

Tất cả các hệ thống trong danh sách này đều rất dễ di chuyển, một số hệ thống hơn hẳn những hệ thống khác. Nếu bạn muốn giảm thiểu số lượng thiết bị đang mang theo, thì bạn nên kiểm tra một hệ thống tất cả trong một. Một số trong số này thậm chí còn gấp lại thành một đơn vị dễ mang theo.

Hệ thống âm thanh biểu diễn cần những tính năng nào?

Điều đáng để suy nghĩ về mức độ kiểm soát bạn cần đối với âm thanh. Đối với các ứng dụng giọng nói, việc có một loạt các hiệu ứng không phải là điều quan trọng.

Tuy nhiên, đối với âm nhạc, bạn có thể muốn có hồi âm chất lượng tốt và phần EQ tốt để bạn thực sự có thể định hình âm thanh của mình. Ngày nay, nhiều hệ thống đi kèm với một ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Điều này rất tiện dụng nếu bạn cần trộn âm thanh từ trên sân khấu hoặc thậm chí nếu bạn muốn điều chỉnh nhanh chóng.

2, Top 9 loa sự kiện ngoài trời tốt nhất 2021.

2.1, QSC K10

Loa này đã xác định lại công suất với 1000 watt của nó. Đó là một loa được hỗ trợ hai chiều với một loa trầm mạnh mẽ tương đương 10 inch. Loa tạo ra âm thanh ở góc rộng (chính xác là 75 độ) theo cả chiều ngang và chiều dọc để âm thanh lan tỏa đồng đều khắp phòng. Các đầu vào cung cấp nhiều chức năng với đầu vào kết hợp XLR và ¼ “TRS cho phép kết nối với mức đường truyền và micro.

Xem thêm: Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ
Loa QSC và Yamaha

Tính năng

Đầu vào cáp RCA cho phép bạn kết nối thiết bị mp3 và bộ trộn mức đường truyền cho DJ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp tối đa ba đầu ra bên trong và có được một đầu ra cân bằng bằng cách kết chuỗi daisy. Không còn vướng vào dây và dừng nhạc vì các cổng của loa này có nguồn điện IEC khóa V giúp ngăn không cho dây rút ra. Nó đủ mạnh nhưng đủ nhẹ để vận chuyển. Nếu bạn muốn âm thanh chất lượng tốt với loa trầm mạnh mẽ, thì đây là loa DJ dành cho bạn.

Ưu điểm

+ Công suất 1000 Watts
+ Loa trầm 10 inch mạnh mẽ
+ Thích hợp cho Daisy Chaining!

Tại sao chúng tôi thích nó – Công nghệ V-lock khá tuyệt vời bởi vì không có gì khó chịu hơn việc rút dây do nhầm lẫn và giết chết toàn bộ tâm trạng. Nó đảm bảo rằng âm nhạc vẫn bật và bữa tiệc tiếp tục.

2.2, Loa Yamaha DXR15 PA

Yamaha cần giới thiệu ít khi nói đến thiết bị âm nhạc như loa. DXR15 là tất cả về việc cung cấp âm thanh chất lượng hàng đầu, rõ ràng và to. Bộ khuếch đại 1100 Class D đảm bảo rằng bạn có được âm lượng rung chuyển mái nhà. Nó đi kèm với một máy nén đa băng tần được gọi là D Contour. Điều xảy ra là đầu ra được giám sát liên tục nên ngay cả ở mức âm lượng cao nhất, bạn vẫn có được âm thanh siêu rõ ràng.

Tính năng

Bộ trộn 3 kênh tích hợp có nhiều đầu vào cho phép bạn khuếch đại âm thanh mp3 thành giọng hát của mình. Đây là một sản phẩm cực kỳ sáng tạo có tính đến âm thanh của các phòng. Một số phòng có trần nhà thấp thực sự làm giảm cường độ âm thanh và để giải quyết vấn đề đó, nó có thể được lắp ở hai góc 0 độ và 7 độ để giữ âm thanh tránh xa các bề mặt phản xạ. Nó là tuyệt vời cho bất kỳ loại cài đặt nào và rõ ràng là bền.

Ưu điểm

+ Máy nén đa băng đường viền D
+ Bộ trộn 3 kênh
+ Bền

Tại sao chúng tôi thích nó – Đây là tất cả về chất lượng, khá rõ ràng vì nó đến từ một thương hiệu tốt. Loa được thiết kế để thuận tiện cho người dùng và đạt được mục đích đằng sau việc sử dụng loa: phát âm lượng lớn với độ rõ ràng cao.

Xem thêm: Loa JBL cho hội trường
Loa Bose

2.3, Loa Bose F1 Model 812

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mang lại cho bạn nhiều khả năng và cho phép bạn nghe nhạc theo cách bạn thích, thì Mẫu Bose F1 có lẽ được thiết kế dành cho bạn. Loa này có thể được chuyển đổi giữa bốn hình dạng: thẳng, C, J và đảo ngược J.

Tính năng

Bạn có thể chỉ cần đẩy và kéo các mảng để có được vị trí bạn muốn và bằng cách này bạn sẽ có được vùng phủ sóng tốt nhất. Khi bạn thay đổi hình dạng, EQ sẽ tự động được điều chỉnh để phù hợp với cân bằng âm sắc cho vùng phủ sóng cụ thể đó.

Nó chắc chắn là rất mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các loa cùng dải. Về cơ bản, điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn rất nhiều về việc đạt được kết quả tốt nhất cho bất kỳ loại phòng nào bạn đang giữ nó. .

Ưu điểm

+ Bốn hình dạng khác nhau để che phủ tối đa
+ Mạnh mẽ vô cùng
+ Versitile

Tại sao chúng tôi thích nó – Tùy chọn hình dạng khác nhau do các mảng làm cho nó hoạt động tốt hơn trong những không gian thường phức tạp về mặt âm học. Các nhạc sĩ muốn đầu ra tốt nhất có thể cho dù họ đang chơi ở đâu và với điều này, họ không được e ngại.

2.4,  RCF EVOX JMIX8

Nếu ý nghĩ thiết lập một hệ thống PA khiến bạn toát mồ hôi lạnh, thì hệ thống RCF EVOX là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Mảng dòng nhỏ tất cả trong một này siêu dễ thiết lập và đi kèm với vô số hiệu ứng – và thậm chí cả bộ tạo mô hình amp để bạn có thể cắm trực tiếp guitar điện hoặc guitar bass của mình vào.

Toàn bộ hệ thống được điều khiển bởi ứng dụng di động EVOX rất trực quan. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý tất cả các tính năng của bộ trộn kỹ thuật số tám kênh tích hợp, từ độ lợi, cấp độ, EQ và hiệu ứng.

Điều này cũng cho phép bạn kết hợp từ bất kỳ đâu trong phòng – và thậm chí từ sân khấu nếu bạn muốn.

Xem thêm: Loa treo tường phòng họp
Loa EV

2.5, Loa Electro-Voice ZLX15P

Electro Voice ZLX15P là một chiếc loa mạnh mẽ đáng giá từng xu bạn bỏ ra vì âm thanh siêu lớn của nó. Bạn nhận được âm thanh tối đa là 127 dB với loa hai chiều này với bộ khuếch đại loại D 1000 watt. Nó có các trình điều khiển được thiết kế tùy chỉnh được tích hợp sẵn kết hợp với bộ khuếch đại lớp D được xây dựng tùy chỉnh tạo ra âm thanh thực sự chưa từng có với bất kỳ dòng loa nhà máy nào. Nếu đối với bạn, tiêu chí lựa chọn chính là độ lớn thì đây sẽ là lựa chọn số một của bạn.

Tính năng

Đó chắc chắn là giá trị đồng tiền bỏ ra vì bạn có được một chiếc loa lớn, chất lượng cao và bền mà giá cả của nó khá hợp lý. Về các tùy chọn đầu vào và đầu ra, bạn có nhiều tùy chọn như bạn làm trong các tùy chọn khác trong danh sách này. Đó là một trong những chiếc loa mà bạn sẽ không thể đánh giá cao cho đến khi bạn thực sự nghe thấy âm lượng của chúng.

Tại sao chúng tôi thích nó – Chúng rất đáng đồng tiền cho những ai muốn có một chiếc loa có âm lượng rất lớn. Những chiếc loa như vậy có thể dễ dàng được bán với giá lớn hoặc thậm chí hơn nhưng chiếc này khá hợp lý. Đối với mục đích sử dụng trong nước hoặc chuyên nghiệp, điều này sẽ không vượt quá ngân sách.

Ưu điểm

+ 127 dB âm thanh
+ Trình điều khiển kỹ sư tùy chỉnh được tích hợp sẵn
+ Cực lớn!
Loa JBL

2.6, Loa Mackie THUMP15

Đây là một chiếc loa có giá cả phải chăng được thiết kế để cải thiện chất lượng âm thanh.

Tính năng

Hiệu chỉnh pha và căn chỉnh thời gian trình điều khiển giúp âm thanh rất rõ ràng. Nó phân tách hiệu quả âm cao và âm thấp cho đúng loa. Nếu âm trầm là sở thích của bạn, bạn sẽ thích THUMP15. Ngay cả khi âm thanh quá cao và tần số thay đổi, hệ thống bảo vệ tại chỗ sẽ bảo vệ loa khỏi bị hỏng.

Rất khó để tìm được loa chất lượng tốt với giá rẻ vì thông thường, chúng rất lớn nhưng ở âm lượng lớn thì chất lượng giảm đáng kể. Tuy nhiên, với chiếc loa này của Mackie thì không có nhược điểm đó. Đó là lý do tại sao bạn nhận được giá trị có thể cho tiền của bạn. Ngoài âm thanh của nó, cấu tạo của nó rất bền và trọng lượng thấp (33 pound) khiến nó cũng có tính di động cao.

Ưu điểm

+ Giá cả rất phải chăng
+ Chỉnh pha
+ Căn chỉnh thời gian trình điều khiển để có âm thanh rõ ràng

Why We Liked It – EQ 3 băng tần trong loa này chỉ hỗ trợ âm thanh giọng hát hoặc âm thanh khiến nó trở thành một trong những loa được hỗ trợ đáng mơ ước nhất. Nó có rất nhiều tính năng có sẵn với một mức giá rất thấp. Chất lượng khôn ngoan nó có thể so sánh với những chiếc loa có giá gấp đôi.

Xem thêm: Âm thanh hội trường
Loa Mackie

2.7, Loa PA công suất cao BEHRINGER Eurolive B112D

Behringer Eurolive B112D là câu trả lời cho câu hỏi tôi có thể tìm được một chiếc loa thực sự chất lượng tốt mà không tốn nhiều tiền ở đâu. Có, nó không tốn kém và tuyệt vời với những gì nó làm: tạo ra âm thanh chất lượng. Nó chỉ nặng 27 pound nhờ thiết kế nhỏ gọn. Rõ ràng là điều đó làm cho nó rất di động nên nếu bạn mang theo loa thì điều này sẽ rất tiện lợi. Ngay cả ở âm lượng cao nhất, chất lượng vẫn giữ được.

Tính năng

Hệ thống EQ 2 băng tần cung cấp khả năng kiểm soát và bảo vệ khỏi bị hư hại ở âm lượng rất cao. Mặc dù hệ thống không dây từ Behringer không được bao gồm nhưng nó có thể hoạt động tốt với nó. Và nếu tất cả những điều đó không thuyết phục bạn xem xét điều này: nó là nhiệm vụ nặng nề và có vỉ nướng bằng kim loại chắc chắn. Nó sẽ tồn tại trong nhiều năm bất kể tần suất sử dụng của bạn. Với điều này trong tầm kiểm soát của bạn, các buổi hòa nhạc hoặc bữa tiệc của bạn sẽ to, rõ ràng và rõ ràng là rất vui. Điều này sẽ cho âm thanh tuyệt vời với bất kỳ bàn xoay DJ nào được thiết lập tại một bữa tiệc.

Ưu điểm

+ Không tốn kém
+ Nhẹ
+ Hệ thống EQ 2 băng tần để ngăn chặn thiệt hại ở âm lượng cao hơn

Tại sao chúng tôi thích nó – Cái này là vua nếu chúng ta nói về giá trị đồng tiền bởi vì nó có giá siêu phải chăng và có rất nhiều tính năng khiến nó trở nên lý tưởng. Hơn nữa, thiết kế nhỏ và nhẹ làm cho nó trở nên đáng mong đợi hơn. Bất kể bạn định sử dụng nó ở đâu, nó phải nổi trội và đáp ứng được kỳ vọng của bạn nếu không vượt qua chúng.

2.8, JBL SRX815P 15″

JBL có thể bị lãng quên khi chúng ta nói về loa? Tuyệt đối không! Dòng SRX được biết đến với nhiều tính năng tuyệt vời và âm thanh vô song. Cái này có bộ khuếch đại Crown 2000 watt độc quyền tạo ra âm thanh thực sự lớn.

Tính năng

Ngoài ra, bạn còn có Công nghệ lõi truyền động Crown Front-End, JBL DSP cao cấp có thể cấu hình người dùng, V5 Tunings tương thích với hệ thống du lịch Vertec anfdd VTX và các tùy chọn điều khiển Mạng HiQnet thông qua các ứng dụng iOS và Android. Nó là một giải pháp tất cả trong một được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Nó nặng hơn một chút và chắc chắn đắt hơn hầu hết các loa khác trong danh sách này, nhưng nó có cái tên JBL mà bạn có thể tin tưởng.

Xem thêm: Âm thanh trường học
Loa Behringer

Ưu điểm

+ Khuếch đại vương miện 2000 watt
+ Công nghệ lõi ổ đĩa phía trước Crown
+ Người dùng có thể định cấu hình DSP

Tại sao chúng tôi lại thích nó – Nó có tất cả các tính năng cải tiến này khiến SRX series trở thành một trong những sản phẩm được săn lùng nhiều nhất trên thị trường loa được hỗ trợ. Loa này thực sự có chất lượng cao và tạo ra âm thanh không giống bất kỳ thứ gì khác mà bạn từng nghe trước đây. Loa JBL được biết đến với kích thước nhỏ nhưng âm thanh rất lớn.

2.9, Roland Cube Street EX

Sản phẩm nhẹ và di động, âm thanh trên bo mạch dành cho người chơi đàn ghi-ta, có thể thay thế pin

Di động và chạy bằng pin, hệ thống loa Cube Street EX PA của Roland có bốn kênh độc lập để kết nối nhiều loại mic và nhạc cụ, bao gồm iPhone hoặc iPad để chơi nhạc đệm

Dường như đặc biệt nhắm đến những người chơi guitar hát rong với âm thanh amp COSM được mô hình hóa của nó – Clean, Crunch, Lead và các tùy chọn mô phỏng âm thanh cho guitar điện và preamp cho điện âm.

Ngoài ra còn có bộ chỉnh, EQ 3 dải, hồi âm và lựa chọn điệp khúc hoặc độ trễ. Cài đặt 50W cung cấp công suất tối đa nhưng cũng có các chế độ công suất đầu ra 25W và 10W yên tĩnh hơn, tiết kiệm pin. Ngoài ra còn có ghi âm iPhone / iPad qua i-CUBE LINK và ứng dụng CUBE JAM miễn phí.

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *