Top 3 loại amply cho loa âm trần

Nhiều người có thể đặt câu hỏi liệu họ có cần một amply cho loa âm trần của mình hay không, nhưng sự thật thì có những lợi thế khi sử dụng loại thiết bị này.

Tuy nhiên, vì loa âm trần yêu cầu một loại amp cụ thể để có được âm thanh tốt nhất, điều cần thiết là phải xem xét kỹ tùy chọn của bạn trước khi mua.

Xem thêm: 

Loa liền công suất JBL

Loa âm trần Bose

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét những lợi ích của việc sử dụng bộ khuếch đại với loa âm trần của bạn và những điều cần tìm ở một sản phẩm tốt.

Hơn nữa, chúng ta sẽ khám phá một số bộ khuếch đại tốt nhất cho loa âm trần hiện nay trên thị trường.

1, Tại sao tôi cần một amply cho loa âm trần của tôi?

Bạn có thể không cần amp cho loa âm trần của mình và điều này phần lớn phụ thuộc vào loại loa bạn đang sử dụng. Trong chính, có hai loại loa âm trần – chủ động và thụ động.

Loa âm trần hoạt động không yêu cầu một bộ khuếch đại riêng biệt và thường được ưa chuộng vì lý do này.

Họ có một bộ khuếch đại được tích hợp trong hệ thống. Ngược lại, loa thụ động luôn yêu cầu một bộ khuếch đại riêng và hầu hết các loa âm trần gia đình đều là loa thụ động.

Tóm lại, loa thụ động của bạn sẽ yêu cầu bạn kết nối chúng với một bộ khuếch đại sẽ nhận và tạo ra âm thanh.

1.1, Lợi ích của loa thụ động

Trong khi nhiều người sẽ sử dụng loa chủ động vì họ yêu cầu ít thiết bị hơn, thì loa thụ động có nhiều lợi ích hơn.

Bạn sẽ không bị hạn chế khi sử dụng loại loa này – bạn có thể tự do chọn kích cỡ và nhãn hiệu và kết hợp mọi thứ nếu bạn muốn. Hơn nữa, khi kết hợp loa thụ động của bạn với bộ khuếch đại, một lần nữa bạn có thể tự do lựa chọn một thương hiệu khác và tạo ra một hệ thống âm thanh hoàn toàn độc nhất với bạn.

1.2, Cách chọn amply cho loa âm trần

Tất nhiên, bạn sẽ muốn có được nhiều nhất cho số tiền của mình, và khi mua thiết bị âm thanh cao cấp, điều này càng quan trọng hơn.

Có một số bộ khuếch đại rất tốt cho loa âm trần, và nếu bạn chọn thương hiệu uy tín, bạn có thể sẽ nhận được một sản phẩm tốt. Tuy nhiên, có một số điều mà bạn có thể muốn cân nhắc trước khi quyết định mua hàng.

● Căn phòng bạn định sử dụng amp sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn. Ví dụ: các bộ khuếch đại sẽ được sử dụng trong phòng khách hoặc khu vực chính khác rất nhiều so với những bộ khuếch đại mà bạn sẽ lắp đặt cho loa phòng tắm.

● Loại bộ khuếch đại bạn sử dụng cũng rất quan trọng. Ví dụ, một bộ khuếch đại Hi-Fi sẽ tạo ra âm thanh tốt hơn nhiều so với các loại khác, nhưng do thiết kế cồng kềnh của chúng nên sẽ cần một khoảng không gian rộng rãi.

● Bạn cũng nên suy nghĩ xem bạn có muốn tích hợp bộ khuếch đại vào tường hay không, đây là một kỹ thuật tiết kiệm không gian phổ biến nhưng sẽ yêu cầu thêm công việc.

● Ngân sách của bạn nên được cân nhắc chính khi mua thiết bị âm thanh. Ngay cả khi bạn sẵn sàng bỏ ra khá nhiều, điều quan trọng là phải có được chất lượng tốt nhất cho
tiền bạc.

2, Amply cho loa âm trần tốt nhất

Bạn có thể dễ dàng dành hàng giờ duyệt web để tìm bộ khuếch đại tốt nhất cho loa âm trần mới lắp của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện hầu hết công việc khó khăn cho bạn và đã tổng hợp danh sách một số sản phẩm yêu thích của chúng tôi đảm bảo mang đến âm thanh hoàn hảo.

2.1, Amply cho loa âm trần Crown XLS1502

Bộ công cụ đáng kinh ngạc này cung cấp một loạt các tính năng làm cho nó khác biệt so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Một trong những điều đáng chú ý nhất là tính chất hai kênh của thiết bị, nhưng bạn cũng nhận được nhiều tính năng tiện lợi.

Xem thêm: Loa âm trần thông minh
Amply cho loa âm trần Crown XLS 1502

Đây là một bộ khuếch đại nhỏ gọn sẽ không chiếm quá nhiều không gian và có khả năng tắt vào một thời điểm định trước bằng cách sử dụng chế độ ngủ. Ở những nơi tối hơn, nơi ánh sáng không cần phải làm mất tập trung, đèn LED có thể được điều chỉnh cho phù hợp.

Về kết quả âm thanh mà bạn sẽ nhận được với thiết bị này, khả năng DSP cao hơn cho phép bạn kiểm soát tốt hơn và nhờ sức mạnh được cải thiện, bạn sẽ nhận được rất ít biến dạng.

Bộ khuếch đại công suất Crown XLS1502 hai kênh, 525-Watt ở 4Ω

 • Bộ khuếch đại Class D với công nghệ Core ổ đĩa siêu hiệu quả Crown nặng dưới 11 lb. (5 kg)
 • Khả năng DSP cao hơn: kiểm soát nhiều hơn; có bộ lọc băng thông trên mỗi kênh
 • Tăng chức năng chiếu sáng; tắt tất cả các chỉ báo LED ngoại trừ clip và nhiệt để giảm sự phân tâm ở những địa điểm tối.

2.2, Hệ thống khuếch đại âm thanh gia đình không dây

Có lẽ là một trong những mô hình đa dạng hơn trong danh sách của chúng tôi, hệ thống không dây này mang lại sự tiện lợi và chất lượng ngang nhau.

Về cơ bản, bạn sẽ nhận thấy rằng thiết bị này có thể được kết nối bằng Bluetooth, loại bỏ sự cần thiết của các loại dây khó chịu.

Trong một số trường hợp, người dùng có thể lo ngại rằng tín hiệu sẽ bị giảm khi không sử dụng kết nối có dây, nhưng trong trường hợp này, sự thật lại hoàn toàn khác.

Xem thêm: Loa nghe nhạc sân vườn
Hệ thống khuếch đại không dây

600w và 8 ohms có nghĩa là bạn sẽ luôn nhận được âm thanh chất lượng cao và các kênh làm cho điều này tương thích với ngay cả những hệ thống rộng lớn nhất.

Nó cũng có các nút xoay dễ sử dụng cho phép âm thanh rõ ràng, sắc nét cũng như micrô ‘đàm thoại’, có thể hữu ích trong các bữa tiệc và có thể chỉ để giải trí.

Hệ thống Khuếch đại Âm thanh Gia đình Không dây – Âm thanh Tương thích Bluetooth …

 • CÔNG SUẤT 600 WATT: Bộ khuếch đại âm thanh gia đình Pyle 6 Kênh hoàn hảo cho PA và giải trí rạp hát tại nhà của bạn. Nó cung cấp cho bạn công suất cực đại 600 Watts có thể được sử dụng cho nhiều loa với trở kháng 4-8 ohms cho phép bạn thưởng thức âm thanh chất lượng cao
 • BLUETOOTH TƯƠNG THÍCH: Bộ thu âm thanh nổi tích hợp trong nhà chuyên nghiệp tương thích với bluetooth không dây và hoạt động với các thiết bị mới nhất, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính. Nó cũng có một giắc cắm tai nghe để theo dõi âm thanh
 • 6 ĐẦU VÀO: Hộp amp kỹ thuật số di động cá nhân có ổ đĩa flash USB / đầu đọc thẻ SD để phát lại MP3 / WMA, đầu vào AUX, đầu vào micrô 1/4 inch kép và đầu nối RCA. Nó cũng có đài FM với màn hình LCD kỹ thuật số kênh, kết nối loa loại đẩy. Kết nối Bluetooth – Phạm vi không dây Lên đến 40 feet cộng.

2.3, Bluetooth không dây 12 kênh cho âm thanh gia đình

Đối với các hệ thống nói cực kỳ rộng, bộ khuếch đại 12 kênh này cung cấp tính linh hoạt cùng với chất lượng âm thanh vượt trội.

Công suất 6000w và 4-8 ohms có nghĩa là bộ khuếch đại sẽ mang lại trải nghiệm nghe rõ ràng và mãnh liệt.

Xem thêm: Micro hội thảo AKG
Hệ thống khuếch đại đa kênh

Hơn nữa, bạn có chín tùy chọn đầu vào, nghĩa là bạn sẽ không bị giới hạn nguồn của bạn. Các chức năng Bluetooth là một cách hiện đại để kết nối và tiết kiệm dây và thiết bị bổ sung.

Bộ khuếch đại nguồn Bluetooth không dây 12 kênh – Giá đỡ 6000W Đa …

 • CÔNG SUẤT 6000 WATT: Bộ thu khuếch đại âm thanh nổi Bluetooth 12 kênh Pyle hoàn hảo cho hệ thống âm thanh PA / rạp hát tại nhà của bạn. Cung cấp cho bạn công suất 6000W có thể được sử dụng cho nhiều loa có trở kháng 4-8 ohm, thưởng thức âm thanh khuếch đại chất lượng cao
 • BLUETOOTH-TƯƠNG THÍCH: Bộ thu âm thanh nổi trong nhà tích hợp chuyên nghiệp mini được trang bị phát trực tuyến nhạc không dây qua Bluetooth. Hoạt động với các thiết bị mới nhất của ngày hôm nay bao gồm điện thoại thông minh, iPad, iPhone, máy tính mà không cần ghép nối bộ thu phức tạp
 • 9 ĐẦU VÀO: Hộp khuếch đại kỹ thuật số âm thanh đa vùng di động hỗ trợ nhiều nguồn bên ngoài khác nhau – 3 cặp đầu vào âm thanh RCA cho bộ chỉnh, đầu CD hoặc boong băng với đầu ra RCA, 2 1/4 “micrô IN, AUX 3,5 mm, USB, SD khe cắm thẻ. Tính năng đầu vào âm thanh có thể lựa chọn.
   

Tóm lại

Nhiều ngôi nhà hiện đại ngày nay đang trải qua quá trình thay đổi lớn để đưa công nghệ vào cấu trúc. Một trong những công nghệ như vậy là loa âm trần, mang đến cho chủ nhà cơ hội có được trải nghiệm nghe hoàn toàn đắm chìm ở bất cứ đâu trong nhà.

Tuy nhiên, vì một số loa này – loa âm trần thụ động, yêu cầu thêm bộ khuếch đại để gửi tín hiệu âm thanh, nên điều quan trọng là phải tìm bộ khuếch đại tốt nhất cho loa âm trần.

Bạn nên tính đến những điều nhất định như nơi bạn sẽ sử dụng loa và loại amp bạn muốn sử dụng.

Một khi bạn đã chắc chắn trong sự lựa chọn của mình, có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời trên thị trường sẽ mang đến cho bạn một số trải nghiệm âm thanh tốt nhất mà bạn từng có.

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *