5 Trào Lưu Tự Làm Đèn Trang Trí Quán Cafe Đẹp Năm 2018

5 Trào Lưu Tự Làm Đèn Trang Trí Quán Cafe Đẹp Năm 2018

1.Làm đèn trang trí từ “Móc quần áo”

Thật đặc biệt phải không nào? Một ý tưởng táo bạo và đầy bất ngờ sẽ mang đến không gian cửa hàng hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. Mọi vật liệu cho sản phẩm đều có sẵn và với những thao tác đơn giản là bạn đã có 1 chiếc đèn như ý muốn.
    

tu lam den trang tri quan cafe 7
    
Đèn chùm móc quần áo

2.Làm đèn chùm từ “chai nước và muỗng ăn kem”

Thật chẳng thể ngờ những thứ ta thường hay bỏ đi lại vô cùng hữu ích đến như vậy. Và với những vật ta vẫn hay bỏ đi này lại mang đến cho bạn nguồn cảm hứng, sự sáng tạo và có khi là thu nhập.
Bạn cần chuẩn bị 2 vỏ bình đựng nước tròn (5 lít) + muỗng ăn kem + keo nến + dao + kìm … và tỉ mỉ để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời nhất nhé.
   

tu lam den trang tri quan cafe 4
tu lam den trang tri quan cafe 5
tu lam den trang tri quan cafe 6
   
Đèn chùm muỗng kem

3.Làm đèn chùm từ “vỏ hộp sữa tươi”

Bạn sẽ mất khá nhiều công sức và tỉ mỉ cho một sản phẩm hoàn hào và độc đáo => đó là điều dĩ nhiên. Với vô số vỏ hộp sữa bạn sẽ tạo ra một sản phẩm mà không một cửa hàng café nào có được.
Cắt vỏ hộp sữa tươi đã uống hết, rồi dán keo lại theo hình lục giác hoặc ngũ giác, sắp xếp những cụm này lại với nhau rồi cố định chúng thành hình cầu, bên trong là một bóng đèn công suất lớn. Ánh sáng của bóng đèn khi phản chiếu lên tường sẽ bị cắt ra thành nhiều hình thù kì lạ
   

tu lam den trang tri quan cafe 1
tu lam den trang tri quan cafe 2
tu lam den trang tri quan cafe 3
    
Đèn chùm vỏ hộp sữa tươi

4.Đèn chùm hình rừng cây

Hình thù kì lạ, rùng rợn là kết quả mà loại đèn chùm này mang lại. Đây thực sự là món đồ trang trí dành riêng cho các cửa hàng độc đáo, kì dị, rùng rợn. Với ảnh đèn màu sẽ tăng cảm giác mạnh cho không gian nhiều hơn.
   

tu lam den trang tri quan cafe 9
tu lam den trang tri quan cafe 10
    
Đèn chùm hình rừng cây 

5.Đèn chùm đầy màu sắc

Ngộ nghĩnh, đẹp mắt và tưởng chừng đó là cả một thế giới đầy ắp kẹo dẻo và màu sắc. Nhưng thực chất đó là chất liệu nhựa acrylic. Khi bạn khéo léo sắp xếp thành hình cầu, hình sao, hình trăng … thì mọi thứ trở lên tuyệt vời hơn rất nhiều.
    

tu lam den trang tri quan cafe 8
     
Đèn chùm đầy màu sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *