Micro hội nghị Polsen GM3-USB

Micro hội nghị Polsen GM3-USB

Là người bạn đồng hành thoải mái để chơi game, hội nghị trên web và podcasting, Polsen GM3-USB là một micrô đặt trên bàn có hình ảnh trực quan, không phô trương. Nó không chỉ nhỏ gọn để tránh chiếm không gian quý giá của máy tính để bàn mà còn có thể hướng đến nguồn âm thanh chỉ với một phần cổ ngỗng uốn cong đơn giản. Cho dù đang thực hiện cuộc gọi công việc, dẫn dắt cuộc họp Thu phóng hay chơi trò chơi trực tuyến, bạn có thể ngồi thoải mái khi nói mà không cần phải nghiêng về phía micrô vì GM3-USB được thiết kế để ghi lại chính xác giọng nói của bạn.

Tính năng của Polsen GM3-USB

GM3-USB không thể dễ dàng hơn để thiết lập và vận hành. Nó ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng sau khi bạn kết nối cáp đi kèm với cổng USB miễn phí trên máy tính Mac / Windows của mình. Được cấp nguồn qua cổng USB của máy tính, micrô không cần pin hoặc cáp sạc. GM3-USB sử dụng một mẫu phân cực đa hướng, thu nhận âm thanh từ mọi hướng, cho phép nó thu được nhiều người thuyết trình một cách dễ hiểu mà không cần định vị lại micrô.

Mô hình cực đa hướng
Micrô có dạng phân cực đa hướng thu nhận âm thanh 360 độ xung quanh một cách đồng đều. Bạn có thể ngồi thoải mái tại bàn làm việc, nhìn xung quanh nếu muốn và không tập trung vào việc nói trực tiếp vào micrô. Hướng nó về phía trung tâm của một nhóm và bạn sẽ nghe thấy rõ ràng tất cả những người tham gia ngồi xung quanh nó.

Cấu hình nhỏ gọn và thấp
Giữ cho sự lộn xộn ở mức tối thiểu, đế của micrô có một dấu chân nhỏ, vì vậy nó sẽ không chiếm nhiều không gian bàn làm việc có giá trị. Cấu hình thấp của nó cũng có nghĩa là bạn có thể đặt nó ngay trước mặt bạn trong cuộc họp hoặc hội nghị và nó sẽ không hiển thị trong khung ảnh.

Âm thanh chất lượng cao
GM3-USB có bộ chuyển đổi A / D bên trong nên không cần thiết bị âm thanh bổ sung, như giao diện A / D, để sử dụng micrô. Nó tự hào có độ phân giải kỹ thuật số 24-bit / 44,1 kHz để thu âm thanh chính xác.

Đầu ra USB
GM3-USB được cấp nguồn bằng bus, vì vậy chỉ cần cắm nó vào cổng USB được cấp nguồn trên máy tính của bạn, chọn micrô trong cài đặt âm thanh của bạn và micrô được kết nối và sẵn sàng hoạt động. Không cần thêm cáp nguồn hoặc pin.

Cắm và chạy
Cắm GM3-USB vào cổng USB có sẵn trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay Windows hoặc Mac của bạn và nó ngay lập tức sẵn sàng hoạt động. Bạn sẽ không cần phải đợi phần mềm tải xuống để sử dụng micrô.

Cổ ngỗng linh hoạt
Micrô dễ dàng nhắm và chuyển hướng tại nguồn âm thanh. Cổ ngỗng ngắn cho phép bạn hướng micrô một cách nhanh chóng mà không cần nới lỏng và siết chặt các nút khóa. Hướng micrô vào nơi bạn muốn và đó là nơi nó sẽ ở lại.

Kính chắn gió và hấp thụ sốc
Micrô này sẽ thu giọng nói của bạn một cách rõ ràng, nhưng nó được thiết kế với kính chắn gió để loại bỏ các âm vực giọng hát như âm “p” và “b”. Hấp thụ sốc bên trong giảm thiểu tiếng ồn khi bạn di chuyển hoặc định vị lại micro.

Thông số kỹ thuật của micro hội nghị Polsen GM3-USB

Hệ số hình thức Micrô đỉnh
Trường âm thanhonoTransducerCondenser
Mẫu phân cực Đáp ứng tần số 50 Hz đến 20 kHz
Tốc độ lấy mẫu 44,1 kHz Độ sâu tiền 24 bit
Độ nhạy-40 d Điện áp tăng cường 5 V DC
Mức tiêu thụ nguồn 30 m Đầu nối đầu ra USB Chuẩn A (USB 2.0) đực
Công tắc tắt tiếng Không yêu cầu hệ thống Windows, MacOS
Chất liệu nhà ở Cơ sở: Nhựa ABS
Lưới tản nhiệt: MetalLength4,25 in. (10,8 cm)
Trọng lượng 3 oz. (85 g) Chiều dài cáp 5,5 ft. (1,7 m)
Đầu nối cáp USB Standard-A male Nhiệt độ hoạt động 10 ° F đến 131 ° F (-10 ° C đến 55 ° C)
Độ ẩm hoạt động: 0% đến 65% Nhiệt độ bảo quản-4 ° F đến 158 ° F (-20 ° C đến 70 ° C)
Độ ẩm lưu trữ: 0% đến 95%

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *