Loa nghe nhạc sân vườn cao cấp

Loa nghe nhạc sân vườn cao cấp là thiết bị tái tạo âm thanh nghe nhạc hay và có thể đặt ở ngoài trời. Chúng có thể đặt đất hoặc treo.

Mùa hè đã đến, đó là một mùa với dự kiến chúng ta sẽ phải ở nhà nhiều do dịch bệnh. Với gia đình và bạn bè hiện đã được tiêm phòng, bạn có thể dự định tổ chức tiệc nướng ngoài trời và tiệc hồ bơi và chỉ đi chơi ở sân sau. Cho dù ngân sách là bạn không cần quan tâm, một trong những loa ngoài trời này sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm:

Loa âm trần thông minh

Loa cho spa

Loa sân vườn

1, Cách chọn loa nghe nhạc sân vườn cao cấp

Khi tìm kiếm những chiếc loa lý tưởng để thêm vào thiết lập ngoài trời , bạn sẽ muốn xem xét một vài đặc điểm chính — kích thước, chất lượng âm thanh và kết nối.

1.1, Kích thước loa

Loa của bạn lớn đến mức nào đều quan trọng đối với không gian và chất lượng âm thanh mà chúng có thể phát ra. Cân nhắc cả kích thước và trọng lượng — vì những loa này được gắn cố định tương đối lâu dài. Bạn muốn đảm bảo rằng chúng trông đẹp ở nơi chúng được gắn và bất cứ nơi nào bạn lắp đặt chúng đều có thể chịu được trọng lượng của chúng và đẹp.

Chất lượng và âm lượng cũng thường bị ảnh hưởng bởi kích thước, cho bạn âm thanh to hơn, rõ ràng hơn và cân bằng hơn khi loa lớn hơn.

1.2, Chất lượng âm thanh loa nghe nhạc sân vườn cao cấp

Điều này chủ yếu phụ thuộc vào loa tweeter và sub-woofer có trong loa. Loa tweeter cung cấp âm bổng và giọng hát, trong khi loa trầm phụ cung cấp âm trầm và âm thấp hơn. Chất lượng âm thanh – đặc biệt là âm trầm – phụ thuộc rất nhiều vào kích thước của loa trầm, với kích thước lớn hơn sẽ cho bạn độ sâu và bùng nổ hơn. Đây là lý do tại sao loa nhỏ không thể cạnh tranh với các tùy chọn lớn hơn trong bộ phận chất lượng âm thanh.

1.3, Kết nối.

Đây được cho là yếu tố quan trọng nhất, vì bạn muốn thứ gì đó tương thích với hệ thống bạn đã có trong nhà hoặc hoạt động với thiết bị di động qua Bluetooth. Mặc dù nhìn chung tất cả sẽ có khả năng kết nối Bluetooth và đồng bộ hóa với một ứng dụng để điều khiển, nhưng một số cũng hoạt động như trợ lý ảo.

Xem thêm: loa sân vườn
Hệ thống loa sân vườn

Nếu bạn đã có sẵn một hệ thống âm thanh bên trong nhà của mình, chẳng hạn như Sonos, thì bạn có thể muốn gắn bó với các sản phẩm Sonos mà bạn có thể gần như chắc chắn sẽ hoạt động liền mạch trong thiết lập đó.

1.4, Cách chúng tôi lựa chọn và xếp hạng

Để tìm ra các tùy chọn tốt nhất trong số nhiều loa ngoài trời, chúng tôi dựa vào kiến ​​thức theo ngữ cảnh của Popular Mechanics từ việc thử nghiệm và đánh giá công nghệ tiêu dùng mới nhất. Sự quen thuộc sâu sắc của chúng tôi với các thương hiệu đáng tin cậy và sự hiểu biết của chúng tôi về những gì bạn nên tìm kiếm .

Chúng tôi đã tính đến thiết kế, chất lượng âm thanh và độ rõ ràng, dấu chân và độ bền của những chiếc loa này. Sau đó, chúng tôi đã tham khảo hơn 7.000 bài đánh giá, được viết bởi những người đã mua chúng, trên các trang web như Amazon và Walmart.

2, Top 7 loa nghe nhạc sân vườn cao cấp

2.1, Polk Audio Atrium 4

Những chiếc loa này không chỉ có giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên mà còn có thể tạo ra âm thanh lớn, sắc nét. Trên hết, chúng tương đối nhỏ — cao dưới 9 inch — vì vậy chúng sẽ không nhô ra quá nhiều trong thiết lập hiên nhà của bạn.

Xem thêm: Dàn âm thanh quán cafe nhỏ
Loa treo Polk Audio Atrium 4

Chúng đi kèm với một giá đỡ dễ lắp ráp và có khả năng chống lại cả mưa và nhiều loại nhiệt độ.

Trong khi những người đánh giá nhận thấy rằng âm treble và âm trung có hiệu suất đáng ngưỡng mộ, họ nhận thấy rằng âm trầm hơi thiếu. Vì vậy, nếu đó là ưu tiên của bạn, hãy xem xét Atrium 6.

2.2, Loa Klipsch AWR-650-SM

Tìm kiếm một cách tiếp cận tự nhiên hơn? Chúng tôi không thể hứa rằng AWR-650-SM sẽ hài lòng tất cả khách của bạn, nhưng chắc chắn nó ít rõ ràng hơn nhiều so với một chiếc loa thông thường. Bất chấp những rung cảm của Flintstones, nó thực sự là một công nghệ khá cao.

Xem thêm: Loa treo tường phòng họp
Loa đá Klipsch AWR-650-SM

Các loa tweeter .08 inch và loa trầm phụ 6,5 inch mang đến cho bạn những âm cao rõ ràng và sâu lắng. Phù hợp với vẻ ngoài của đá, chúng có thể chịu được mọi loại thời tiết và đặc biệt không thấm nước.

2.3, Loa nghe nhạc sân vườn cao cấp Sonos Move

Nếu bạn đã có Sonos trong nhà, bạn cũng nên gắn bó với thương hiệu để truyền âm nhạc ra bên ngoài. Bộ loa này có thể đắt tiền, nhưng nó đi kèm với hai cặp – một cặp lắp trên trần nhà và một cặp có thể được đặt hoặc gắn ở hầu hết mọi nơi.

Xem thêm: Loa thông báo nhà xưởng Toa
Loa Sonos Move

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần đầu tư vào Sonos Amp nếu bạn chưa có. Điều này làm tăng giá hơn nữa nhưng sẽ giúp bạn tiếp cận toàn bộ khả năng của loa Sonos, cho phép bạn phát trực tuyến nội dung từ thiết bị di động của mình một cách dễ dàng qua bất kỳ loại nguồn phát nào bạn chọn.

2.4, Loa Definitive Technology AW6500

Nói âm trầm là ưu tiên của bạn. Bạn không thể nhầm lẫn với chiếc loa Definitive Technology này, được tích hợp loa trầm phụ 6,5 inch và bộ tản âm trầm 5 x 10 inch. Bộ tản nhiệt cho phép nó cung cấp âm trầm đầy ấn tượng mà không làm biến dạng âm bổng.

Xem thêm: Micro cầm tay Sennheiser
Loa Definitive Technology AW6500

Nó đi kèm với một giá đỡ cho phép nó xoay 360 độ để bạn có thể đặt nó ở góc vừa phải và các tùy chọn màu đen và trắng cung cấp một số lựa chọn nếu bạn muốn nó hòa hợp. Thật không may, bạn chỉ nhận được một loa cho giá này, vì vậy nó có thể xếp chồng lên nhau.

2.5, Yamaha NS-AW150W

Rất có thể bạn sẽ cần nhiều hơn hai loa nếu bạn có sân sau rộng và muốn âm nhạc truyền đến tất cả. Mô hình Yamaha này có các bộ gồm hai, bốn và sáu, và với sáu trong số đó có giá chỉ 350 đô la, chúng tương đối phải chăng.
Loa Yamaha NS-AW150

Mặc dù chúng sẽ không mang lại cho bạn âm thanh giống như thứ gì đó đắt tiền hơn, nhưng chúng hoạt động tốt với mức giá, mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh thú vị nhờ loa trầm 5 inch và loa tweeter 0,5 inch phù hợp.

2.6, Loa Pohupa Bluetooth Speakers

Về mặt kỹ thuật, những chiếc loa này có thể là loại không dây, nhưng chúng được thiết kế để thường trú trong hiên nhà của bạn. Thiết kế kín đáo không chỉ giống như một chiếc đèn mà còn có chức năng như một chiếc đèn.
Loa Pohupa

Các đèn LED ở viền trên cùng phát ra một lượng ánh sáng đáng kể có thể bật và tắt bằng một nút. Bản thân loa hoàn toàn chống nước mưa và dễ dàng treo lên mà không cần lắp đặt lớn.

Tuy nhiên, với việc sử dụng loa không dây, bạn cần phải sạc chúng. Chúng có thể kéo dài đến 20 giờ ở chế độ đèn và 12 giờ khi chơi nhạc — tuổi thọ pin cũng sẽ thay đổi tùy theo cài đặt âm lượng và độ sáng.

2.7, Loa hình con gấu OBT-1804A

Nếu bạn muốn có âm thanh trầm lớn, bạn thường phải trả một xu khá lớn cho nó. Nhưng bộ loa này không chỉ phù hợp với túi tiền mà còn mang đến cho bạn một âm trầm chất lượng.

Mặc dù loa trầm 5,3 inch trong mỗi loa không phải là lớn nhất, nhưng nó đặc biệt lớn đối với một loa nhỏ như thế này. Vì nó rất lớn, nó có thể đẩy âm trầm mà không làm xáo trộn âm bổng và giọng hát. Thêm vào đó, mỗi loa đều có khả năng chống chịu thời tiết, do đó bạn không phải lo lắng khi có bão.

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *