5 mẹo để học chỉnh thiết bị âm thanh hoặc phần mềm âm thanh

5 mẹo để học chỉnh thiết bị âm thanh hoặc phần mềm âm thanh của bạn

Bạn muốn đạt đến cấp độ tiếp theo trong studio của mình? Muốn có trải nghiệm tốt hơn trên sân khấu? Điều quan trọng nhất – trong rất nhiều điều – bạn có thể làm là cải thiện kỹ năng của mình. “Kỹ năng” có thể có nhiều ý nghĩa, nhưng hôm nay, chúng ta hãy tập trung vào khía cạnh bánh răng của phương trình. Để làm việc hiệu quả và hiệu quả và có thể tập trung vào việc chơi, sản xuất hoặc bất cứ điều gì bạn cần làm, bạn cần phải quá quen thuộc với thiết bị của mình, chức năng của nó và cách sử dụng thiết bị đến nỗi nó về cơ bản biến mất, có nghĩa là bạn không cần phải suy nghĩ về nó để sử dụng nó.

Điều tôi đang nói đến là tìm hiểu thiết bị của bạn – thực sự học nó. Lấy từng phần của thiết bị hoặc phần mềm của bạn. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về nó: các tính năng, cách sử dụng nó và cách mọi người thực sự sử dụng nó, có thể khác với cách nhà sản xuất hình dung về nó. Nghiên cứu sách hướng dẫn. Thiết bị và phần mềm ngày nay có rất nhiều khả năng và có rất nhiều tính năng. Rất ít người trong chúng ta thực sự tận dụng được tất cả những gì mà thiết bị của chúng ta có thể làm được.

Trong trường hợp của tôi, tôi thấy rất nhiều thiết bị trong công việc của mình tại Âm Thanh AHK, tạo ra các video và bài báo giới thiệu và giáo dục. Một phần lớn công việc của tôi là học liên tục và nhanh chóng các dòng sản phẩm mới đều đặn. Sau khi thực hiện điều này hàng trăm, hàng trăm lần, tôi đã phát triển một quy trình tuyệt mật cho phép tôi tìm hiểu một cách nhanh chóng nhưng kỹ lưỡng về một phần thiết bị hoặc phần mềm. Nếu bạn hứa không nói với ai, tôi sẽ chia sẻ. . .

1. Dùng thử

Khi tôi nhận được một thiết bị hoặc phần mềm, điều đầu tiên tôi làm là cắm hoặc khởi chạy nó. Tôi thấy những gì tôi có thể tìm ra chỉ bằng cách thử sản phẩm, bật công tắc và vặn các nút.

2. Đặt “Trang web” của bạn

Tiếp theo, tôi lên mạng và học càng nhiều càng tốt. Thành thật mà nói, điểm dừng đầu tiên của tôi là Âm Thanh AHK – cả trang sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến của chúng tôi. Sau khi khám phá ở đó, tôi truy cập trang web của nhà sản xuất. Điều này giúp tôi hiểu sản phẩm dùng để làm gì và nó có thể làm gì.

3. Xem Video

Sau khi đọc những gì tôi có thể trực tuyến, tôi tìm kiếm các video về sản phẩm để thu thập thêm thông tin cơ bản (tuy nhiên, tôi thường tạo video đầu tiên để ra mắt).

4. Crack the Books

Tại thời điểm này, tôi ngồi xuống với sách hướng dẫn và đưa vào thời gian nghiên cứu.

5. Khám phá

Bây giờ đã đến lúc ngồi xuống và sử dụng sản phẩm với sách hướng dẫn trong tay, xem qua các tính năng và cài đặt. Nếu có các cài đặt trước, thì tôi sẽ xem qua các cài đặt đó và nghiên cứu những gì nhà thiết kế cài đặt trước đã làm để có được âm thanh hoặc hiệu ứng cụ thể.

Tôi biết rằng điều này nghe có vẻ giống như công việc. Và, vâng, nó là công việc. Nhưng nó cũng rất thú vị! Vào thời điểm hoàn thành, tôi tự tin rằng mình đã nắm rõ về phần thiết bị hoặc phần mềm đó. Bạn đã mua thiết bị hoặc phần mềm đó vì một lý do. Tìm hiểu kỹ lưỡng về điều này là rất quan trọng nếu bạn muốn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình và chuyển sang Cấp độ tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *