Top 10 đàn Casio tốt nhất 2021

Đàn Casio chắc chắn là một thương hiệu quen thuộc nếu bạn đang hoặc bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số mới. Công ty danh tiếng của Nhật Bản này đã có từ lâu đời và đặc biệt nổi tiếng với các loại nhạc cụ điện tử chất lượng cao.

Sự phổ biến của các mẫu đàn đầu tiên của Casio vào những năm 80 đã khiến công ty sản xuất thêm nhiều bàn phím và đàn piano kỹ thuật số mới.

Xem thêm:

Nếu bạn muốn các bản nâng cấp của các mẫu cũ hơn, bây giờ bạn có thể thấy lý do tại sao có rất nhiều sản phẩm Casio trên thị trường ngay bây giờ.

Sự đa dạng của bàn phím Casio và đàn piano kỹ thuật số đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy một mẫu đàn phù hợp với nhu cầu của mình, bất kể mức độ hay ngân sách của bạn.

Mặt khác, bạn rất dễ cảm thấy lạc lõng giữa muôn vàn sản phẩm mà không biết nên chọn loại nào. Điều này đang trở thành một vấn đề lớn hơn nếu bạn không thực sự hiểu tất cả các thông số kỹ thuật của đàn điện tử. Điều này là bình thường nếu bạn không quen với lĩnh vực âm thanh.

Để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này, tôi đã tập hợp cho bạn ở đây 10 đàn keayboard Casio và đàn piano kỹ thuật số tốt nhất. Đối với mỗi loại, bạn có thể tìm thấy mô tả ngắn gọn bằng những từ đơn giản, cũng như những ưu và nhược điểm của nó được liệt kê, để bạn biết chính xác những gì mong đợi khi mua nó.

Đừng lo lắng: những mô hình này đã được chọn từng cái một để đáp ứng nhu cầu của mọi người, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái cho mình! Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

1, Top 10 đàn Casio tốt nhất 2021

1.1, Đàn Casio Privia PX-870

Bàn phím đầu tiên trong danh sách này đến từ dòng Privia, đã được những người chơi piano đặc biệt ưa chuộng. Casio Privia PX-870 thực sự là một cây đàn piano kỹ thuật số đi kèm với thiết kế bảng điều khiển để giống với một cây đàn piano acoustic thẳng đứng về ngoại hình.

Xem thêm: Micro hội thảo AKG
Px-870

Tính năng đàn Casio Privia PX-870

Nó đi kèm với 88 phím kích thước đầy đủ với thao tác búa Tri-sensor II mang đến cho bạn cảm giác như đang chơi một cây đàn piano acoustic, cùng với ba bàn đạp tích hợp để điều khiển động.

 • Thêm vào đó, các phím đi kèm với mặt bàn phím mô phỏng bằng gỗ mun và ngà voi cho phép bạn chơi hiệu quả hơn nếu ngón tay của bạn đổ mồ hôi nhiều. Động cơ âm thanh AiR đã được sử dụng trong mô hình này để mô phỏng chính xác âm thanh piano.
 • Ngoài ra, nó đi kèm với 19 giọng nói cùng với các hiệu ứng như hồi âm, điệp khúc và sáng chói. Có 10 bài hát chơi theo cho người mới bắt đầu và mô hình này cũng tương thích với ứng dụng Chordana, nếu bạn muốn có thêm bài học và hướng dẫn.
 • PX-870 tương thích với USB nhưng rất tiếc không cung cấp kết nối Bluetooth. Ngoài ra còn có chức năng ghi âm 2 bản nhạc, cũng như các chế độ khác nhau (song ca, lớp và tách) có thể tách bàn phím hoặc kết hợp các giọng nói khác nhau.

Nhìn chung, Casio Privia PX-870 là một cây đàn piano kỹ thuật số tuyệt vời cho cả người chơi trung cấp và cao cấp. Tất nhiên, người mới bắt đầu cũng có thể hưởng lợi từ nó (đặc biệt là từ các bài học), miễn là họ sẵn sàng đầu tư tiền.

Ưu điểm

 • 88 phím có trọng số
 • 19 giọng nói và hiệu ứng
 • Khả năng tương thích với USB
 • Ghi âm 2 bản nhạc

Nhược điểm

 • Không có kết nối Bluetooth.

1.2. Casio CGP-700

Casio CGP-700 chắc chắn giành được danh hiệu nhạc cụ linh hoạt nhất trong danh sách này: nó kết hợp thành công các tính năng của đàn piano kỹ thuật số, bàn phím và bộ tổng hợp để tạo ra một nhạc cụ 3 trong 1.

Xem thêm: Loa sự kiện ngoài trời
CGP-700

Tính năng

Nó đi kèm với 88 phím có trọng lượng hoàn toàn sử dụng hệ thống tác động búa ba cảm biến và có mặt bàn phím mô phỏng bằng gỗ mun và ngà voi để mang lại cảm giác cao cấp trên ngón tay của bạn.

Về âm thanh đi kèm, nó có nút chuyên dụng cho âm thanh Grand Piano, nhưng bên cạnh đó nó cung cấp nhiều loại 550 giọng và 200 nhịp điệu cài sẵn.

Tất nhiên, không phải tất cả những âm thanh này đều có chất lượng cao mà ngay cả những âm thanh tệ nhất trong số chúng vẫn có thể sử dụng được.

Bạn vẫn thắc mắc các tính năng của bộ tổng hợp ở đâu? Chà, CGP-700 sử dụng bộ ghi tuần tự 16 rãnh có thể lưu trữ lên đến 100 bài hát, thay vì bộ ghi hai rãnh phổ biến của các sản phẩm Casio khác.

Một điểm bán hàng tuyệt vời của cây đàn piano kỹ thuật số này là màn hình cảm ứng màu 5,3 inch cho phép bạn dễ dàng điều khiển và truy cập các cài đặt của nhạc cụ.

Hơn thế nữa, cây đàn piano kỹ thuật số này đi kèm với giá đỡ có loa tích hợp: đàn piano cùng với chân đế cung cấp cho bạn hệ thống âm thanh 6 loa bao phủ dải tần số rộng và cung cấp cho bạn âm lượng đầu ra phù hợp.

Nhìn chung, Casio CGP-700 là một cây đàn piano kỹ thuật số có nhiều tính năng và nó rất được khuyến khích cho mọi người.

Ưu điểm

 • Tính linh hoạt tuyệt vời
 • Màn hình cảm ứng màu
 • Hệ thống âm thanh 6 loa
 • Bộ tuần tự tích hợp

Nhược điểm

 • Không phải tất cả các giọng nói đều tuyệt vời.

1.3. Casio CTK-3500.

Casio CTK-3500 là một bàn phím chất lượng cao và giá cả phải chăng, chủ yếu nhắm đến người mới bắt đầu. Model này có 61 phím với hai mức độ nhạy cảm ứng (cũng có tùy chọn tắt hoàn toàn). Xin lưu ý rằng các phím không có trọng số, vì vậy chúng sẽ không hoạt động giống như các phím đàn piano cơ.

Xem thêm: Loa thông báo mini
CTK-3500

Tính năng của đàn Casio CTK-3500

Mặt khác, nó có rất nhiều âm thanh và nhịp điệu có sẵn có thể đo lên đến 400 giọng và 100 nhịp điệu khác nhau, cung cấp cho bạn nhiều loại nhạc cụ. Bàn phím này có một chế độ đặc biệt cho phép bạn dễ dàng tạo các bản nhạc khiêu vũ, vì vậy nếu bạn thích nhạc khiêu vũ, bạn có thể hưởng lợi rất nhiều từ tính năng này.

Casio CTK-3500 cũng có thể được cấp nguồn bằng pin (để có tính di động tốt hơn), ngoài AC, trong khi thiết kế nhỏ gọn và nhẹ của nó cho phép bạn di chuyển nó một cách dễ dàng.

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm Casio trong danh sách này, nó đi kèm với chất lượng xây dựng tuyệt vời đảm bảo độ bền. Cổng tai nghe cho phép bạn chơi nhẹ nhàng mà không làm phiền người khác.

Casio CTK-3500 có màn hình tích hợp, cùng với khả năng kết nối nó với các ứng dụng học tập khác nhau, do đó bạn không cần giáo viên để học đàn piano.

Một giá đỡ âm nhạc và một bộ ứng dụng học trực tuyến cũng được bao gồm trong gói, thậm chí làm tăng giá trị của sản phẩm này với giá thấp.

Nhìn chung, Casio CTK-3500 là một bàn phím tuyệt vời cho người mới bắt đầu, mặc dù những người chơi cao cấp hơn cũng có thể được hưởng lợi từ tính di động của nó.

Ưu điểm

 • Giá cả hợp lý
 • Phong phú và nhiều loại âm thanh và nhịp điệu
 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • Tốt cho người mới bắt đầu

Nhược điểm

 • Phím không trọng số.
   

1.4. Casio Celviano AP-700.

Đàn piano kỹ thuật số tiếp theo của chúng tôi trong danh sách là một phần của dòng Celviano cao cấp của Casio. Cây đàn piano kỹ thuật số này có thiết kế bảng điều khiển và 88 phím cảm ứng, có trọng lượng với công nghệ tác động búa điều chỉnh tỷ lệ.

Xem thêm: Thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp
AP-700

Tính năng

Về hiệu suất âm thanh, Casio Celviano AP-700 được trang bị các mẫu dựa trên ba cây đàn piano acoustic có tên Berlin, Hamburg và Vienna. Những mẫu đó rất chân thực, cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó được bổ sung bởi các tính năng như cộng hưởng dây và van điều tiết và âm thanh cơ học, cũng như ngà voi và gỗ mun mô phỏng trên bàn phím tạo cho bạn cảm giác như đang chơi piano acoustic.

Ngoài ra, nó còn có 21 giọng nói tích hợp để thêm phần đa dạng cho quá trình chơi của bạn. Mô hình này đặc biệt thân thiện với những người muốn học piano, vì nó đi kèm với nhiều tài liệu chơi cùng (ngay cả với các bản nhạc của dàn nhạc), cũng như các bài hát đào tạo.

Các tính năng thú vị khác bao gồm một cổng ổ đĩa flash USB và một băng ghế đàn piano có thể điều chỉnh độ cao đi kèm với nó. Tuy nhiên, lưu ý rằng cây đàn piano kỹ thuật số này thuộc về mặt đắt tiền, vì vậy nó có thể quá đắt đối với người mới bắt đầu.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm những âm thanh piano chân thực thì Casio Celviano AP-700 là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ưu điểm

 • Âm thanh piano thực tế
 • Thân thiện với người mới bắt đầu
 • Nó giống như một cây đàn piano cơ
 • Cổng ổ đĩa flash USB

Nhược điểm

 • Đắt tiền.

1.5. Casio LK-280.

Hãy cùng xem một bàn phím đẹp, chủ yếu được khuyên dùng cho người mới bắt đầu. Casio LK-280 là một bàn phím di động 61 phím khá độc đáo về khả năng giáo dục của nó. Về cơ bản, nó giống như có một giáo viên dạy piano mọi lúc: nó có hệ thống bài học nâng cấp cũng như các phím sáng lên để họ chỉ cho bạn những gì cần chơi, sử dụng thư viện 152 bài hát tích hợp sẵn.
LL-280

Tính năng

Hơn nữa, bạn có thể tăng tốc hoặc làm chậm bản nhạc bằng cách sử dụng máy đếm nhịp tích hợp và bạn có thể ghi lại những gì bạn chơi để theo dõi tiến trình của mình.

Về giọng nói và nhịp điệu đi kèm, LK-280 tự hào có tổng cộng 600 giọng nói trên bo mạch, 180 nhịp điệu, cũng như các hiệu ứng như hồi âm và hợp xướng. Bàn phím này cũng có tính di động cao, vì nó có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, cùng với khả năng chạy bằng pin nếu bạn muốn.

Một điều tuyệt vời khác về bàn phím này là nó đi kèm với kết nối USB, đầu vào micrô với núm âm lượng chuyên dụng và đầu vào âm thanh aux. Khe cắm thẻ nhớ SD cũng cho phép bạn chèn các bài hát mp3 vào đàn.

Nhìn chung, Casio LK-280 là một bàn phím tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một bàn phím cho phép bạn tự dạy mình cách chơi piano.

Ưu điểm

 • Đặp cho nhanh
 • Chức năng giáo dục
 • Khả năng tương thích với USB và khe cắm thẻ nhớ SD
 • Đầu vào micrô và aux

Nhược điểm

 • Không có bàn đạp duy trì bao gồm.

1.6. Đàn Organ Casio Privia PX-770.

Casio Privia PX-770 là một cây đàn piano kỹ thuật số chất lượng cao: nó có thiết kế piano thẳng đứng và 88 phím có trọng lượng với công nghệ Bàn phím Hành động Tri-Sensor Scaled Hammer II. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi các nốt nhanh và lặp đi lặp lại một cách dễ dàng, vì có ba cảm biến trong mỗi phím.
PX-770

Tính năng

Casio Privia PX-770 được làm cho cảm giác giống như một cây đàn piano acoustic, không chỉ bởi nội thất của nó, mà còn bởi vì nó cung cấp cho bạn ba bàn đạp để có độ động tốt hơn, Ngoài ra, các phím có lớp hoàn thiện mô phỏng bằng gỗ mun và ngà voi. chống ẩm, cho phép bạn chơi tốt hơn với các ngón tay đổ mồ hôi.

Về hiệu suất âm thanh, nó đi kèm với âm thanh piano acoustic trung thực và hai loa tích hợp chất lượng cao. Ngoài ra, có 18 giọng nói khác nhau để thêm phần đa dạng cho quá trình chơi của bạn, 60 bài hát cài sẵn, cũng như các hiệu ứng khác nhau để thêm vào âm thanh của bạn.

Máy ghi MIDI hai rãnh cho phép bạn ghi lại màn trình diễn của mình. Kết nối USB cũng có sẵn để bạn có thể kết nối nó với máy tính của mình, nhưng không có đầu ra đường truyền nếu bạn muốn thêm nhiều loa. Thiết kế của đàn có kiểu dáng đẹp và hiện đại, và nó cũng có ba màu khác nhau: đen, trắng và nâu.

Tóm lại, Casio Privia PX-770 là một lựa chọn tuyệt vời và khá hợp lý cho một cây đàn piano console.

Ưu điểm

 • Cảm biến phím chất lượng cao
 • Kết nối USB
 • Mười tám âm thanh khác nhau
 • Ba bàn đạp bao gồm

Nhược điểm

 • Không có đầu ra dòng.
   

1.7, Casio WK-245

Casio WK-245 là một công cụ tuyệt vời để soạn nhạc khi đang di chuyển. Nó đi kèm với 76 phím cảm ứng nhưng rất tiếc là không có trọng lượng. Nó có rất nhiều âm thanh và nhịp điệu bao gồm 600 âm cài sẵn, 180 nhịp điệu và 152 bài hát cài sẵn để học. Bạn cũng có thể sử dụng cổng USB MIDI để dễ dàng kết nối nó với máy tính và sử dụng phần mềm âm thanh với nó.
WK-245

Tính năng

Rất dễ dàng để ghi lại các ý tưởng của bạn bằng cách sử dụng trình ghi 6 rãnh tích hợp để xếp lớp các bản nhạc của bạn lên trên các bản nhạc khác và bạn có thể lưu trữ tối đa 5 bài hát theo cách này. Nhưng những âm thanh này cũng có thể đến từ các nguồn bên ngoài, vì WK-245 đi kèm với micrô tích hợp cho giọng hát, cũng như đầu vào âm thanh mà bạn có thể kết nối với thiết bị thông minh của mình hoặc các nhạc cụ khác.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng tích hợp cùng với Mô phỏng Hội trường Ảo để thêm nhiều hơn và sửa đổi âm thanh của mình. Hơn nữa, bàn phím này khá dễ sử dụng vì nó đi kèm với màn hình LCD lớn có đèn nền hiển thị cho bạn mọi thứ bạn cần biết (thậm chí cả ghi chú) và nó cũng có các nút điều khiển tiện lợi.

Như bạn có thể thấy, bàn phím Casio WK-245 không phù hợp lắm với những người chơi piano cổ điển, trừ khi bạn là người mới bắt đầu: trong trường hợp này, nó là một giải pháp hiệu quả về chi phí.

Ưu điểm

 • Màn hình LCD và các nút điều khiển tiện lợi
 • Đầu vào Aux và micrô tích hợp
 • Nhiều loại âm thanh tuyệt vời
 • Giá trị của đồng tiền

Nhược điểm

 • Không dành cho người chơi piano cổ điển.
   

1.8. Casio Privia PX-160

Cây đàn piano cuối cùng của Dòng Casio Privia trong danh sách này là PX-160, và nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhạc sĩ đi du lịch. Nó thực sự thuộc danh mục những cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất, vì nó đi kèm với 88 phím có trọng lượng và sử dụng hệ thống tác động búa Tri-sensor II, giống như tất cả những cây đàn khác cùng dòng. Mặt bàn phím mô phỏng bằng ngà voi và gỗ mun có khả năng chống ẩm.
PX-160

Tính năng

Nó cũng có âm thanh piano rất trung thực, cùng với 18 giọng nói (5 trong số đó là piano acoustic). Các tính năng bổ sung bao gồm máy ghi âm 2 rãnh tích hợp, cùng với giao diện USB MIDI. Lưu ý rằng PX-160 đặc biệt thân thiện với người mới bắt đầu, vì nó đi kèm với các bài học tích hợp với 60 bài hát cài sẵn, cũng như chế độ song ca chia bàn phím thành hai phần giống nhau để giáo viên và học sinh có thể chơi cùng một thứ. cạnh nhau. Hai giắc cắm tai nghe cũng cho phép hai người thực hành đồng thời và nghe.

Tuy nhiên, cây đàn piano kỹ thuật số này không có màn hình, điều này có thể khiến bạn khó truy cập các menu của nó. Tất cả những tính năng này đi kèm với một mức giá rất hợp lý, điều này làm cho cây đàn piano kỹ thuật số này trở thành lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất của dòng Privia.

Nhìn chung, Casio Privia PX-160 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu hoặc người chơi trung cấp và những nhạc sĩ muốn có bàn phím 88 phím di động.

Ưu điểm

 • Có tính di động cao
 • 88 phím có trọng số
 • Thân thiện với người mới bắt đầu và tiết kiệm chi phí
 • Máy ghi âm 2 rãnh tích hợp

Nhược điểm

 • Không có màn hình.

1.9. Casio CDP-240

Đây là một giải pháp tốt khác cho một cây đàn piano kỹ thuật số di động. Casio CDP-240 đi kèm với 88 phím kích thước đầy đủ có trọng lượng và tính năng hoạt động của búa theo tỷ lệ, cũng như phức điệu 64 nốt. Mặc dù vậy, thiết kế của cây đàn piano này rất nhẹ và nhỏ gọn, cho phép bạn mang theo đến các buổi tập và biểu diễn khá dễ dàng.
CDP-240

Tính năng

Ưu điểm lớn nhất của CDP-240 là nó kết hợp các tính năng hữu ích của cả đàn piano kỹ thuật số và bàn phím: bên cạnh 88 phím có trọng lượng, nó còn có rất nhiều loại âm thanh và nhịp điệu bao gồm 700 giọng tích hợp cùng với 200 nhịp điệu. Hiệu suất âm thanh được phát ra bởi hai loa 16 watt có công suất âm lượng đủ để lấp đầy một căn phòng, trong khi đàn piano cũng có hai cổng tai nghe nếu bạn cần luyện tập yên tĩnh.

Ngoài ra, có 152 bài hát tích hợp có thể giúp người mới bắt đầu học piano, cùng với chức năng bài học từng bước của nó. Màn hình LCD cũng giúp bạn làm điều này, cùng với việc giúp bạn dễ dàng truy cập menu và các tùy chọn của đàn piano.

Cuối cùng, Casio CDP-240 là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số giá cả phải chăng nhất, vì vậy nó chắc chắn được khuyến nghị cho bất kỳ ai có ngân sách thấp.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng
 • Nhiều giọng nói và nhịp điệu
 • 88 phím kích thước đầy đủ và có trọng lượng
 • Nhỏ gọn và di động

Nhược điểm

 • Phức điệu 64 nốt có thể không phù hợp với một số người chơi.

1.10, Casio SA-46

Casio SA-46 là mẫu đàn độc đáo nhất trong danh sách này, và lý do chính mà tôi đưa nó vào đây là vì tôi biết rằng nhiều bậc cha mẹ đang tìm kiếm một chiếc đàn Casio để bắt đầu học âm nhạc cho con mình. Bàn phím nhỏ này là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một bàn phím thực sự giá cả phải chăng cho con mình.
SA-46

Tính năng

Casio SA-46 được trang bị 32 phím nhỏ phù hợp với ngón tay út của con bạn, cho phép trẻ chơi một cách dễ dàng. Đầu vào tai nghe cho phép con bạn kết nối tai nghe của mình và chơi yên tĩnh nếu bạn lo lắng về tiếng ồn quá mức. 8 âm sắc giọng nói của nó cho phép bạn đánh đồng thời 8 phím để chơi các hợp âm khác nhau. Mặc dù SA-46 khá nhỏ nhưng nó có thể mang đến cho bạn hàng giờ vui vẻ, vì nó được trang bị 8 âm sắc giọng nói (có nghĩa là bạn có thể chơi tối đa 8 phím đồng thời), 100 giọng khác nhau, 50 kiểu và 5 đệm trống .

Ngoài ra, nó đi kèm với 10 phần thực hành mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu học piano mà không cần sự trợ giúp của giáo viên. Mặc dù bàn phím này không thực sự phù hợp với người lớn hoặc thậm chí là thanh thiếu niên, nhưng nó không phải là “đàn piano đồ chơi”, đặc biệt là về chất lượng âm thanh.

Nhìn chung, Casio SA-46 là một món quà phù hợp cho trẻ em muốn bắt đầu học piano với bàn phím nhỏ chất lượng cao phù hợp với lứa tuổi của chúng.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng
 • Các phím nhỏ phù hợp với trẻ em
 • Nhiều giọng nói được tạo sẵn
 • Tốt hơn nhiều so với một món đồ chơi

Nhược điểm

 • Không thực sự thích hợp cho người lớn.

2, Lưu ý thêm khi mua đàn Casio

Vậy đàn piano Casio nào tốt nhất ?

Chà, tôi chắc chắn câu hỏi mà bạn muốn có câu trả lời, sau tất cả những đánh giá này. Cá nhân tôi nghĩ rằng Casio Privia PX-160 nổi bật trong số mười mẫu bàn phím và đàn piano kỹ thuật số này. PX-160 kết hợp rất nhiều tính năng hữu ích: 88 phím có trọng lượng, cùng với tính di động tuyệt vời, và tất nhiên nó đi kèm với một mức giá hợp lý.

Ngoài ra còn có khả năng ghi âm và kết nối USB, cũng như các tính năng học tập. Tất cả những điều này có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu đến người chơi piano nâng cao, trong một cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, hãy quyết định cây đàn phù hợp với bạn

Như bạn có thể biết, cây đàn piano tốt nhất cho bạn luôn là cây đàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì vậy, có thể Privia PX-160 không phù hợp với nhu cầu của bạn, và bạn cần xem xét lại 10 mẫu Casio chất lượng cao này.

Vì vậy, làm thế nào bạn sẽ quyết định một trong những phù hợp với bạn? Chà, không khó lắm đâu: bạn chỉ cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng nhất định.

Trước hết, ngân sách của bạn. Bạn sẽ chọn những lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí hay bạn sẵn sàng chi thêm một khoản để đầu tư lớn hơn? Thứ hai, những gì về chìa khóa? Điều quan trọng là bạn phải có đầy đủ 88 phím có trọng số, hay bạn sẽ ổn với số lượng ít hơn?

Câu hỏi cuối cùng này gắn liền với những gì bạn định sử dụng bàn phím của mình.

Ví dụ: nếu bạn muốn một cây đàn piano kỹ thuật số càng giống một cây đàn piano acoustic càng tốt, thì bạn cần một mô hình hoàn toàn khác với một người muốn nắm bắt những ý tưởng sáng tạo của mình trên bàn phím.

 • Trong trường hợp đầu tiên, tốt nhất nên có 88 phím với thao tác búa và một cây đàn piano kỹ thuật số có thiết kế bảng điều khiển
 • Trong trường hợp thứ hai, chức năng ghi âm tích hợp và nhiều loại giọng có sẵn là quan trọng hơn.

Dù cuối cùng bạn chọn mẫu nào, các sản phẩm của Casio đều nổi tiếng về tính linh hoạt và độ bền, vì vậy chúng sẽ gắn bó với bạn trong thời gian dài. Đừng lo lắng: chúng rất thú vị để chơi cùng và bạn có thể sử dụng chúng theo những cách sáng tạo khác nhau khi nhiều năm trôi qua.
 

 

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *