Tổng Hợp Các Mẫu Đèn Led Âm Trần

Vậy trước vô vàn các mẫu Đèn Led Âm Trần như thế bạn sẽ chọn mẫu đèn nào? Với các mức công suất, màu sắc và tính năng khác nhau ta sẽ sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Hãy tìm hiểu sâu các mẫu đèn rồi mới đưa ra quyết định nhé!

Tổng hợp các mẫu đèn led âm trần ( Xem chi tiết từng sản phẩm tại đây )

den led am tran
Tổng hợp mẫu đèn led âm trần
Với mỗi mẫu đèn led âm trần thì đều có thiết kế và tính năng khác nhau. Để lựa chọn được mẫu đèn led âm trần tốt nhất thì ta cùng nhau phân tích những ưu, nhược điểm của từng mẫu đèn.
   

den led am tran 1
    
Đèn led âm trần viền bạc ( đế mũ )
      
Đèn led âm trần viền bạc không có tính năng điều chỉnh góc chiếu sáng nhưng có viền bạc nổi bật. Thích hợp sử dụng với mọi loại trần thạch cao dễ dàng thi công, lắp đặt.
   

den led am tran 2

    

Đèn led âm trần viền vàng ( đế mũ )
     
Đèn led âm trần viền vàng không có tính năng điều chỉnh góc chiếu sáng nhưng có viền vàng nổi bật. Thích hợp sử dụng với mọi loại trần thạch cao dễ dàng thi công, lắp đặt.
   

den led am tran 3

    

Đèn led âm trần viền bạc ( đế tản nhiệt )

      
Đèn led âm trần viền bạc không có tính năng điều chỉnh góc chiếu sáng nhưng có viền bạc nổi bật. Thích hợp sử dụng với mọi loại trần thạch cao dễ dàng thi công, lắp đặt.
   

den led am tran 4
    
Đèn led âm trần viền vàng ( đế tản nhiệt )

    
Đèn led âm trần viền vàng không có tính năng điều chỉnh góc chiếu sáng nhưng có viền vàng nổi bật. Thích hợp sử dụng với mọi loại trần thạch cao dễ dàng thi công, lắp đặt.
   

den led am tran 5
    
Đèn led âm trần chỉnh góc 5W

  
Đèn led âm trần mặt lõm có mặt kính lõm vào bên trong, tạo ra hướng ánh sáng tập trung mà không mở rộng góc. Hướng chiếu sáng tối đa là 90o
   

den led am tran 6
   
Đèn led âm trần chỉnh góc 10W

    
Đèn led âm trần màu đồng không có tính năng điều chỉnh góc chiếu sáng nhưng có màu đồng nổi bật. Thích hợp sử dụng với mọi loại trần tối màu như trần gỗ
   

den led am tran 7
    
Đèn led âm trần viền ziczac

   
Đèn led âm trần viền ziczac là dòng đèn cao cấp thông dụng được sử dụng rộng rãi vì mức giá rất tốt và cạnh tranh.
   

den led am tran 8
   
Đèn led âm trần mạ đồng

    
Đèn led âm trần mạ đồng là loại đèn trang trí chất lượng là giải pháp cho các loại trần gỗ mà ta không thể sử dụng các loại đèn led thông thường được.
   

den led am tran 9

    

Đèn led âm trần viền trắng

      
Cách lựa chọn đèn led âm trần phù hợp nhất đó chính là:

      Trước tiên bạn lựa chọn màu sắc của đèn : Đèn có rất nhiều màu sắc như màu vàng, màu đồng, màu trắng, màu trắng viền bạc … lựa chọn màu thích hợp nhất với trần nhà bạn
     Tiếp đến là lựa chọn thiết kế, kiểu dáng : Đèn có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế như là hình tròn, hình vuông, đèn chỉnh góc độ, đèn lồi, đèn lõm …
      Sau đó là lựa chọn công suất và ánh sáng của đèn : Công suất thì mỗi đèn thường có mức công suất khác nhau như 3W, 7W, 9W, 12W, 15W, 20W … Và ánh sáng thường có 3 loại là ánh sáng trắng, ánh sáng vàng và ánh sáng trung tính.

Một ví dụ minh họa đơn giản về đèn led âm trần như sau:

Vấn đề : Một khách hàng muốn lắp đặt đèn led âm trần cho ngôi nhà của mình, và các mô tả về ngôi nhà như sau:
+ Trần nhà là trần thạch cao ( màu trắng sáng )
+ Màu sơn xung quanh nhà là màu trắng
+ Diện tích căn phòng là 5×4 = 20m2
+ Mục đích chính khi lắp đèn là ánh sáng phụ (trang trí) vì giữa trần nhà sẽ có đèn trần là chiếu sáng chính
    

den led am tran thach cao min
   
Đèn led âm trần thạch cao

Giải pháp :
Thiết kế : Với trường hợp trên có rất nhiều mẫu thiết kế của đèn led âm trần phù hợp với trần thạch cao (màu trắng) đó chính là : Đèn màu trắng sữa, đèn màu trắng viền bạc, đèn viền vàng ( nếu muốn nổi bật ) ngoài ra bạn có thể chọn cùng màu với đèn chiếu sáng chính để tạo lên sự đồng nhất và nên chọn các thiết kế đèn tròn là nổi bật nhất.
Tính năng : Vì vị ví lắp đặt là trần nhà và chiếu sáng từ trên xuống dưới lên ta chọn mẫu tính năng bình thường ( không chỉnh góc độ, không lồi, lõm ). Và tốt hơn hết là bạn chọn đèn 3 màu ( mỗi lần tắt bật là 1 màu khác nhau gồm ánh sáng vàng, ánh sáng trung trính và ánh sáng trắng )
Công suất : Mục đích chính là trang trí vì thế cường độ ánh sáng không cần quá lớn ở đây. Vì thế mà công suất mỗi đèn 6W là được. Từ đó ta có thể tính ra được số lượng đèn led âm trần cùng dùng đó là 12 chiếc.
Kết luận : Hệ thống ánh sáng gồm 12 chiếc đèn led 6W màu trắng tính năng 3 màu dùng phòng 5×4 = 20 m2 mục đích trang trí.
   

den led am tran sieu mong
      
Bảng giá đèn led âm trần siêu mỏng

        

Quy trình làm việc của TDQ Việt Nam

Tiếp nhận nhu cầu ⇒ Khảo sát ⇒  Đưa ra giải pháp ⇒ Hoàn thành giao dịch

Tiếp nhận nhu cầu : Lắng nghe tất cả những mong muốn, yêu cầu của quý khách hàng từ vấn đề chất lượng, thẩm mỹ, giá cả, chính sách của sản phẩm. Để ghi nhớ và đưa rất giải pháp tối ưu nhất cho quý khách
   

tiep nhan thong tin min

   
Khảo sát : Từ những mong muốn và yêu cầu của quý khách công ty TDQ Việt Nam sẽ có những chuyên viên thiết kế đến khảo sát công trình, nhìn nhận hiện trạng công trình để lấy tiền đề đưa ra những giải pháp tối ưu nhất
Đưa ra giải pháp : Từ những mong muốn, yêu cầu và đi khảo sát trực tiếp công trình của quý khách chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế, giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng. Đảm bảo đáp ứng mong muốn, yêu cầu của quý khách một cách trọn vẹn nhất.
Hoàn thành giao dịch : Sau khi quý khách đã đồng ý phương án và chấp nhận hợp tác giữa hai bên. Chúng tôi sẽ đưa đến những kỹ thuật viên giỏi nhất để thi công ( nếu có lắp đặt ) hoặc giao hàng nhanh nhất cho quý khách ( nếu chỉ giao hàng và thanh toán ). Quý khách chỉ phải thanh toán khi nhận thấy công trình hoàn tất và không có vấn đề gì cả.

TDQ VIỆT NAM : CAM KẾT

tdq viet nam
      
Cam kết hợp tác cùng có lợi

      
1. Cam kết phục vụ khách hàng với tâm tình chân thành, niềm nở và nhiệt huyết nhất
2. Cam kết đưa ra những giải pháp xử lý nhu cầu, vấn đề của khách hàng một cách trọn vẹn, tối ưu nhất
3. Cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn giá trị, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế
4. Cam kết dịch vụ ở mức HOÀN HẢO từ chất lượng đến thẩm mỹ
5. Cam kết tất cả vấn đề giao hàng, thi công, thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện trong một nốt nhạc

Tại sao TDQ Việt Nam được khách hàng tin tưởng và thành công đến bây giờ?

TDQ Việt Nam đã hoạt động 5 năm với mô hình tổ chức truyền thống và đang bứt phá trong thị trường kinh doanh online. Từ trước đến nay chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm hợp tác trong nhiều công trình từ lớn đến bé. Được các khách hàng giới thiệu đến bạn bè, người thân một cách rộng rãi và nhanh chóng. Vậy điều gì khiến chúng tôi được tin tưởng đến vậy?
   

tdq viet nam 2

      

Nhiệt huyết và chữ tín 

        

NHIỆT HUYẾT & CHỮ TÍN 2 điều này luôn là kim chỉ nam cho tổ chức TDQ Việt Nam

Nhiệt huyết : Luôn luôn nhiệt huyết với công việc, nhiệt tình với khách hàng. Không bao giờ từ bỏ những vẫn đề hóc búa. Luôn đưa ra phương án giải quyết tất cả vấn đề của khách hàng và làm việc với cái tâm tận tình nhất.
Chữ tín : Luôn phải làm được những điều mà mình đã hứa, từ chất lượng, dịch vụ đến con người. Và chữ tín đã được khách hàng trao tặng TDQ Việt Nam trong suất 5 năm qua.

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *