Hệ thống âm thanh rạp chiếu phim chuyên nghiệp giá 450 triệu

Hệ thống âm thanh rạp chiếu phim chuyên nghiệp giá 450 triệu Dynaudio Evoke Series 5.1.2

Hệ thống âm thanh rạp chiếu phim chuyên nghiệp giá 450 triệu Dynaudio Evoke Series 5.1.2

Mang trải nghiệm của một rạp chiếu phim thương mại vào sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn!

Khi nói đến thiết kế loa và chất lượng xây dựng, người Đan Mạch biết cách tạo ra những chiếc loa có âm thanh tuyệt vời nhất quán – dòng Dynaudio Evoke là một sản phẩm trình diễn tuyệt vời khác chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Loa đặt sàn Evoke 30 và loa kênh trung tâm Evoke 25C phù hợp có chân đế thanh mảnh và phong cách, có sẵn ở bốn lớp hoàn thiện khác nhau, giúp dễ dàng hòa hợp với hầu hết các kiểu trang trí phòng.

Xem thêm:

Xem thêm:

REL T/9x kết hợp liền mạch các tần số âm trầm thấp hơn với loa Dynaudio, làm cho hệ thống trở nên tốt như nhau với cả âm nhạc và phim ảnh. Loa âm tường và âm trần của Dynaudio là sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung cho không gian xung quanh và hoàn thành nhiệm vụ của loa Atmos.

Cung cấp năng lượng cho hệ thống là bộ khuếch đại AV 9 kênh NAD T778 được đánh giá cao. Bảng điều khiển hiển thị phía trước vừa phong cách vừa chức năng, với màn hình cảm ứng đủ màu mô tả âm thanh/nhạc đang được phát và ảnh bìa album của nó. Điều này xảy ra thông qua ứng dụng BluOS khi phát trực tuyến từ các dịch vụ phát trực tuyến lớn như Spotify, Tidal, Amazon, v.v. và đối với người dùng Apple Music, NAD cũng hỗ trợ Airplay 2. NAD bao gồm cả định dạng âm thanh vòm nhập vai Dolby ATMOS và DTS-X và nó cũng sử dụng phần mềm chỉnh sửa phòng Dirac Live, cho phép người dùng đạt được kết quả âm thanh tuyệt vời từ một căn phòng không được xử lý âm thanh.

Hệ thống này là sự bổ sung hoàn hảo cho TV hiện tại của bạn, mặc dù chúng tôi có thể thêm kiểu 55″, 65″ hoặc 77″ tùy chọn với một khoản phụ phí.

Mua hệ thống rạp chiếu phim tại nhà phù hợp chỉ là một nửa hành trình. Việc hiệu chuẩn và xử lý âm thanh của căn phòng giúp nâng cao trải nghiệm điện ảnh, đồng thời với chuyên môn và kiến thức của Tivoli Hi-Fi, chúng tôi sẽ tích hợp hệ thống của bạn để phát huy hết tiềm năng và cung cấp cho bạn quá trình cài đặt không gây căng thẳng.

Hệ thống này bao gồm:

 • Lắp đặt giá treo tường cho TV hiện tại của bạn
 • Giá treo tường đa năng cho TV 55”, 65” hoặc 77”
 • Đầu phát Blu-ray Panasonic UB820 4K với ứng dụng Netflix, YouTube & Prime Video
 • Bộ khuếch đại AV 9 kênh Dolby ATMOS/dts-X NAD T778
 • Cặp loa đứng Dynaudio Evoke 30 (óc chó, vàng, đen bóng hoặc trắng)
 • Loa kênh trung tâm Dynaudio Evoke 25C (óc chó, vàng, đen bóng hoặc trắng)
 • Loa âm tường Dynaudio P4-W80 2 đường tiếng 8” (cặp)
 • Loa vòm ATMOS âm trần Dynaudio P4-C80 2 đường tiếng 8” (cặp)
 • REL T9x Bộ tản nhiệt chủ động 10” & bộ tản nhiệt 10” loa siêu trầm 300 watt (đen bóng hoặc trắng)
 • Cáp Austere III 4K 18Gbps HDMI 2.5m (x1) & 1.5m (x1)
 • Cài đặt bao gồm lắp đặt và hiệu chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *