Hệ thống âm thanh nổi ngoài trời Orb Audio

Hệ thống âm thanh nổi ngoài trời Orb Audio

Hệ thống âm thanh nổi ngoài trời Orb Audio

Orb Audio đã sản xuất các loa hình cầu, có kiểu dáng độc đáo từ năm 2003. Orb bán độc quyền các sản phẩm của mình trực tuyến với bản dùng thử 30 ngày, không gặp rắc rối, tại nhà. Mọi người phải thích những gì họ nghe được vì công ty tuyên bố rằng họ nhận lại được ít hơn một phần trăm lô hàng của mình.
Xem thêm:
Cung cấp Rạp hát tại nhà hoàn chỉnh của Orb Audio là một hệ thống 5.1 kênh trị giá 999 đô la nhằm vào những người quan tâm đến chất lượng âm nhạc và nhạc phim hơn là nhận tất cả các chuông và còi âm thanh mới nhất. Gói của Orb cũng là một minh chứng cho nỗ lực của công ty trong việc làm cho loa của họ có thể chấp nhận được trong nước. Nói cách khác, kích thước nhỏ gọn của chúng (bạn có thể cầm chúng trong lòng bàn tay), các tùy chọn lắp đặt và màu sắc/hoàn thiện cho phép chúng hòa hợp với hầu hết các kiểu trang trí.
Hệ thống thiết bị bao gồm:
  • Rạp hát tại nhà hoàn chỉnh của Orb Audio có năm loa Mod1X thông thường của công ty để bạn lựa chọn lớp hoàn thiện bóng màu trắng hoặc đen kim loại; Loa siêu trầm subMINI Ultra Compact của Orb Audio; cáp loa siêu trầm chất lượng cao, dây loa dài 100 feet và bộ thu A/V 5.1 kênh Denon AVR-S510BT.

Chất lượng âm thanh của Orb Audio

Tôi bắt đầu mọi thứ với nhạc phim Star Wars: The Force Awakens. Ngay từ những nốt đầu tiên tôi chơi, tôi đã ngay lập tức bị thu hút bởi cảm giác tốt về không gian, độ sâu, sự tách biệt của nhạc cụ và cách trình bày trung tính. Loa gần như biến mất.
Các nhạc cụ bằng đồng trên bản nhạc “Main Title và The Attack on the Jakku Village” được thể hiện tốt, với phần mở rộng tổng thể đẹp mắt. Các dây được thể hiện một cách tinh tế và âm sắc của hệ thống nghe tự nhiên với ít màu sắc. Thiết lập Orb thể hiện tốt hầu hết mọi nhạc cụ, ngoại trừ bộ gõ đáng chú ý.
Trống không có trọng lượng có thẩm quyền hoặc sự hiện diện chỉ huy của chúng. Trên thực tế, các nốt trầm liên tục bị ảnh hưởng trong phòng của tôi. Cuối cùng, tôi cho rằng điều này là do kích thước nhỏ của loa phụ so với kích thước tổng thể của căn phòng của tôi. Để chắc chắn rằng tôi không bỏ sót bất cứ thứ gì, tôi thậm chí đã di chuyển phụ xung quanh và chạy lại hiệu chỉnh phòng của Denon để đảm bảo rằng vấn đề không phải là vị trí phụ bất thường hoặc hiệu chuẩn kém. Điều đó không tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn có thể thêm một phụ thứ hai, nhưng nếu bạn muốn âm trầm thực sự sâu, có lẽ bạn sẽ chỉ muốn một phụ mạnh mẽ hơn.
Phần trên cùng của phạm vi bộ gõ là đáng nể, nhưng thiếu tiếng xèo xèo. Ví dụ, trong album trực tiếp của Loreena McKennitt, From Istanbul to Athens, có một đoạn chũm chọe nổi khoảng 1:08 trong bản nhạc mở đầu, “The Gates of Istanbul”. Sự lấp lánh đặc trưng, ​​sự phân rã chi tiết và sự hiện diện trong đời thực mà bạn có được trên các hệ thống loa đắt tiền hơn không có ở hệ thống Orb.

Hiệu suất xem phim

Tôi đã đưa vào Mad Max: Fury Road trên đĩa Blu-ray để xem hệ thống Orb Audio sẽ hoạt động như thế nào. Đó là một cảm giác mãnh liệt ngay từ đầu. Các kênh riêng lẻ liên kết với nhau để tạo thành một trường âm thanh liền mạch—giống như bạn mong đợi khi sử dụng các loa hoàn toàn phù hợp.
Hệ thống Orb đã tái tạo một cách xuất sắc cảnh mở đầu với màn độc thoại trên kênh trung tâm của Max, bên cạnh là những giọng nói ám ảnh nhảy múa quanh đầu tôi. Giọng nói luôn rõ ràng và tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì khi hiểu hộp thoại.
Trải nghiệm Orb Audio tốt như vậy, tôi rất thích trải nghiệm mà Onkyo HT-S7700 HTIB hỗ trợ Dolby Atmos mang lại. Mặc dù loa Orb nghe tự nhiên hơn và ít màu mè hơn, nhưng Onkyo mang lại trải nghiệm âm thanh lớn hơn và có tác động hơn. Nâng cấp loa của Orb có thể hữu ích ở đây, nhưng bạn sẽ không thể thêm Dolby Atmos mà không nâng cấp bộ thu.
Nói chung, cho dù đó là âm nhạc hay phim ảnh, hệ thống Rạp hát tại nhà hoàn chỉnh của Orb Audio đã gây ấn tượng về âm sắc tổng thể, khả năng phân giải chi tiết và hiển thị độ động. Phần ấn tượng duy nhất của trải nghiệm là không có âm trầm sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.