Đèn Led Âm Trần (Downlight) Hãng Nào Tốt Loại Nào Tốt?

Đèn led âm trần Downlight hãng nào tốt, loại nào tốt? Là câu hỏi khiến rất nhiều người đau đầu và không biết phải lựa chọn hãng nào, loại nào là tốt nhất. Và nếu không cẩn thận bạn sẽ mua phải đèn kém chất lượng mà giá thành lại cao.
Vậy với bài viết này chúng tôi sẽ vạch cho bạn một con đường, một lối thoát trước vấn đề đau đầu chọn lựa đèn sao cho tốt nhất. Và sau bài viết này tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm tốt nhất cho mình.

[Kinh nghiệm] 3 bước để mua đèn led âm trần giá rẻ

Đèn led âm trần là thiết bị chiếu sáng, trang trí phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Có rất nhiều đơn vị, cơ sở, cửa hàng buôn bán sản phẩm này. Và với chính đèn led âm trần có rất nhiều, mẫu mã, hãng sản xuất khác nhau.

Vậy làm thế nào để mua được đèn led âm trần giá tốt nhất?

den led am tran hang nao tot loai nao tot 1

    
Tại sao là “giá tốt nhất” chứ không phải là “giá rẻ nhất”  bởi vì giá rẻ nhất chưa chắc đã là sản phẩm dùng bền, dùng lâu. Và hơn thế nữa trong hàng ngàn cửa hàng để tìm được cửa hàng bán rẻ nhất thì chắc là bạn tìm đến sang năm.

Bước 1 : Chọn sản phẩm ưng ý để mua ( mẫu mã, công suất, tính năng )

Mua sản phẩm gì cũng vậy, trước hết bạn cần phải xác định được sản phẩm cần mua là gì? Sau đó mới tìm kiếm các cửa hàng, đơn vị để mua sản phẩm phẩm đó.

den led downight am tran

Bạn đã xác định được đèn led âm trần bạn đang cần là gì chưa? Siêu mỏng hay đế tản nhiệt? Công suất bao nhiêu? Ánh sáng gì? Chế độ 3 màu hay 1 màu?
Nếu chưa : Xem ngay bài viết : “Tư vấn sử dụng đèn led âm trần
Còn nếu bạn chọn được sản phẩm rồi thì chuyển sang bước 2

Bước 2 : Tìm các đơn vị cung cấp sản phẩm

Để mua được đèn led âm trần thì vô cùng dễ dàng, bạn có thể ra 1 cửa hàng bất kỳ nào đó ngoài chợ mua cũng được. Nhưng vấn đề là ở đó có bảo hành cho bạn hay không? Dịch vụ có đảm bảo không?
   

den led am tran hang nao tot loai nao tot 2

   
Kinh nghiệm : Hãy mua hàng của các công ty (có website)
Tại sao? Bởi vì khi giao dịch, bán hàng các công ty đều có phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, hóa đơn cho bạn. Và bạn yên tâm cứ theo giấy tờ theo kèm sản phẩm mà bảo hành.
Hơn thế nữa các công ty sẽ rất chú trọng phần phản hồi khách hàng, nếu bạn không được đảm bảo đúng theo những gì công ty cam kết thì một phản hồi không tốt của bạn sẽ làm cho công ty đó không bán được hàng.

Bước 3 : Công ty nào bảo hành lâu nhất, giá tốt nhất thì mua ở công ty đó

Để mua được đèn led âm trần giá tốt thì đầu tiên bạn phải quan tâm đến chính sách bảo hành thiết bị của đơn vị cung cấp. Chính sách bảo hành trên thị trường thường có thời gian như sau:

den led am tran hang nao tot loai nao tot 3
  • Đèn led âm trần ( đèn downlight ) : 24 tháng
  • Đèn tuýp led : 12 tháng
  • Dây đèn led : 6 tháng
  • Bóng đèn led : 12 – 24 tháng
  • Còn rất nhiều loại đèn khác.
Bạn quan tâm đến chính sách bảo hành để làm gì?
Quan tâm đến chính sách bảo hành để biết được chính xác là sản phẩm đèn âm trần đó sử dụng ổn định ít nhất là trong thời gian bảo hành. Ví dụ thời gian bảo hành 24 tháng thì sản phẩm đó sử dụng ổn định ít nhất là trong thời gian 24 tháng.
Vì thế bạn yên tâm 1 điều đó là : Đèn hỏng trong thời gian bảo hành thì bạn sẽ được bảo hành. Và giả sử 2 chiếc đèn có giá tiền khác nhau mà bảo hành như nhau cùng là 24 tháng thì chất lượng cũng như nhau thôi.

Lời kết

Để mua được đèn led âm trần giá tốt thì bạn làm theo các bước sau :
Bước 1 : Chọn sản phẩm ưng ý để mua ( mẫu mã, công suất, tính năng )
Bước 2 : Tìm các công ty bán sản phẩm 3
Bước 3 : Công ty nào bảo hành lâu nhất, giá tốt nhất thì mua ở công ty đó
Lưu ý: Hàng thương hiệu hay không không quan trọng, quan trọng là chất lượng sản phẩm thể hiện ở thời hạn bảo hành sản phẩm rồi.
Chúc các bạn mua được sản phẩm giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.