Đèn Led Âm Trần (Downlight) 3 Màu Giá Rẻ

Đèn led âm trần 3 màu sử dụng phổ biến nhất là loại 7W còn những loại công suất khác thì khá là ít. Về công mẫu mã và thiết kế thì được thay đổi một cách liên tục theo xu hướng. Và hiện nay thì đang hot những mẫu đèn sau:

Đèn led âm trần 3 màu xu hướng 2018

den led am tran 1
den led am tran 2
     
Đèn led âm trần 3 màu đế mũ

      
Đèn led âm trần 3 màu đế mũ có giá thấp nhât trong các loại đèn led âm trần 3 màu. Vì đây là loại đế mũ không bền bằng loại đế tản nhiệt nhưng vẫn được bảo hành 24 tháng. Tất cả thông số được ghi trên ảnh.
     

den led am tran 3
den led am tran 4
      
Đèn led âm trần 3 màu đế tản nhiệt

        
Đèn led âm trần 3 màu đế tản nhiệt có độ bền cao hơn loại đế mũ vì độ tản nhiệt của loại đế này tốt hơn nhiều. Với diện tích bề mặt tản nhiệt gấp 3 lần đế mũ. Phạm vi bảo hành 24 tháng theo nhà sản xuất.
      

den led am tran 7
   
Đèn led âm trần 3 màu viền zizac

     
Đèn led âm trần viền zizac có thêm 1 tính năng so với các mẫu đèn khác đó là có thể điểu chỉnh góc độ của đèn tùy ý. Đèn led âm trần viền zizac có mức giá cao như thế bởi vì kết cấu đẹp mắt và rất sang trọng. Đèn bảo hành 24 tháng theo mức bảo hành của nhà sản xuất.
      

den led am tran 8
   
Đèn led âm trần 3 màu mạ đồng

   
Đèn led âm trần 3 màu mạ đồng có viền đèn màu đồng rất đẹp và nổi bật. Và đèn cũng chỉ có mức giá trung bình không quá cao so với loại đế mũ và đế tản nhiệt. Bảo hành 24 tháng theo mức bảo hành của nhà sản xuất.
      

den led am tran 9

       

Đèn led âm trần 3 màu viền bạc tinh tế 

   
Đèn led âm trần 3 màu viền bạc tinh tế có thiết kế đế tản nhiệt, độ bền cao và mặt đèn thiết kế sang trọng đẹp mắt. Rất thích hợp với mọi trần thạch cao ngày nay. Bảo hành 24 tháng theo mức bảo hành của nhà sản xuất.
Xem thêm nhiều mẫu đèn khác Tại Đây
Trên đây là những mẫu đèn Downlight theo xu hướng 2018 và hầu như công trình nào cũng sử dụng các mẫu đèn này. Vì thế mà về thiết kế và mẫu mã thì bạn vô cùng yên tâm nhé.

2 điểm lưu ý khi mua đèn downlight âm trần

Điều 1 : Đèn được bảo hành trong bao nhiêu lâu?
Vì sao : Vì thời gian bảo hành là khoảng thời gian trung bình đèn hoạt động ổn định và tốt nhất. Trong thời gian đó đèn sẽ không có bất kỳ vấn đề gì cả vì thế mà thời gian bảo hành càng lâu thì càng tốt.
Điều 2 : Chất lượng như nhau  ⇒ rẻ hơn thì chọn
Vì sao : Vì 2 sản phẩm có thời gian bảo hành như nhau thì nghĩa là chất lượng 2 sản phẩm đó là như nhau và vì thế mình cứ chọn mẫu giá rẻ hơn thôi.

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *