Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ

Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ chuyên sử dụng nghe nhạc nền, thông báo. Nó có thể sử dụng 24/24 mà không cần tắt để nghỉ ngơi do có mạch bảo vệ loa và amply có trở kháng cao. Tính năng của nó là:

  • Thông báo và phát nhạc theo vùng hoặc tất cả các vùng.
  • Phát nhạc bằng kết nối không dây thông qua bộ chuyển đổi bluetooth.
  • Sử dụng được nhiều cổng micro và nhiều cổng đầu vào nhạc. Điều này giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi nhạc khi có nhiều cổng đầu vào.

Xem thêm: 

—-6 tính năng của loa âm trần thông minh

—-Giải pháp thi công Spa

—-Loa quán cafe

Các thiết bị của dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ là:
Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ

  • Amply Bose FreeSpace DXA 2120.
  • Loa Bose DesignMax DM3c
  • Loa sân vườn ngoài trời quán cafe Bose FreeSpace 360P – II
  • Micro cổ ngỗng OBT-8052A
  • Dây loa
  • Các nguồn đầu vào: TV, điện thoại….

Dưới đây là phần giới thiệu về các thiết bị chính.

Amply Bose FreeSpace DXA 2120.

Bộ khuếch đại trộn kỹ thuật số Bose FreeSpace DXA 2120 cung cấp khả năng xử lý tín hiệu, trộn, định tuyến, phân trang và khuếch đại hai kênh cho các ứng dụng đã cài đặt. Mỗi kênh trong số hai kênh đầu ra cung cấp 120 watt ở 4 ohms hoặc 100 watt cho các ứng dụng 70/100 volt.

Xem thêm: Loa âm trần Bose
Amply Bose DXA 2120

Bộ trộn / khuếch đại kỹ thuật số Bose® FreeSpace® DXA 2120 có thiết kế 6-trong-2-ra cung cấp khả năng xử lý tín hiệu, trộn, định tuyến, phân trang và khuếch đại hai kênh cho các ứng dụng đã cài đặt. Nó cung cấp ba chế độ hoạt động linh hoạt và dễ dàng cấu hình bằng cách sử dụng các điều khiển trên bảng điều khiển phía trước. Không cần máy tính bên ngoài.

Bộ trộn / khuếch đại kỹ thuật số DXA 2120 có thể được sử dụng trong cả hệ thống trở kháng thấp và cao. Mỗi kênh trong số hai kênh đầu ra cung cấp 120 watt ở 4 ohms hoặc 100 watt cho các ứng dụng 70/100 volt. Một đầu ra phụ cung cấp tín hiệu mức đường truyền để mở rộng hệ thống. Bộ trộn / khuếch đại kỹ thuật số DXA 2120 có sáu đầu vào – bốn đầu vào micrô / đường truyền, một đầu vào trang và một đầu vào trực tiếp ghi đè tất cả các nguồn khác khi phát hiện ra tín hiệu. Bốn đầu vào micrô / đường truyền kết nối với các nguồn thông qua đầu nối Euroblock 3 chân hoặc giắc cắm RCA kép.

Loa âm trần Bose Freespace DesignMax DM3c.

Loa âm tường Bose DesignMax DM3C công suất 25 watt có loa trầm 3,5 inch hai chiều và loa tweeter inch inch được gắn đồng trục trong hệ thống Phân tán, tạo ra dải tần 75 – 20.000 Hz. DM3C được gắn trên trần và lắp đặt dễ dàng thông qua các tay lắp QuickHold.

Xem thêm: Loa JBL cho hội trường
Loa âm trần Bose DesignMax Dm3c

Khả năng tái tạo âm trầm tần số thấp ấn tượng và dải âm tần số cao rõ ràng, sáng với trình điều khiển (driver – củ loa) hai chiều đồng trục – không cần DSP (bộ xử lý âm thanh mixer) hoặc EQ. Để có âm thanh hay hơn nữa, hãy sử dụng các bộ khuếch đại và DSP của Bose để kích hoạt xử lý EQ và SmartBass của loa Bose, giúp mở rộng hiệu suất và phản hồi tần số ở mọi mức âm lượng, dù là nghe ở âm lượng nhỏ nhất.

Loa âm tường DesignMax DM3C âm tường mang đến âm thanh nổi bật và tính thẩm mỹ cho bất kỳ không gian thương mại nào. Với 12 mô hình để lựa chọn, nó dễ dàng tạo ra các giải pháp phù hợp mang lại âm thanh ấn tượng ngay lập tức. Cơ chế gắn QuickHold giúp cài đặt hiệu quả, giảm căng thẳng và rắc rối – và tiết kiệm đáng kể thời gian. Và với cả hai phiên bản đen và trắng có sẵn, loa DesignMax tích hợp hoàn hảo với mọi kiểu trang trí.

Loa sân vườn Bose Freespace 360P-II

Loa này có trọng lượng 6,6 kg. Nó cũng có màu xanh dương.  Nó có mức công suất 80w ở cổng 8ohm. Nhưng điều đặc biệt là nó có thêm các vòi biến áp cho ra các mức công suất 10w, 20w, 40w.

Xem thêm: Loa thông báo nhà xưởng Toa
Loa sân vườn Bose Freespace 360P- II

Với biến áp này, nó thực chất là một chiếc loa trở kháng cao. Điều này giúp nó có thể lắp nhiều loa cho những không gian thực sự rộng lớn.

Loa có chất lượng âm thanh mono trong sáng và rất sạch tiếng. Nó dễ dàng được phối ghép cùng các thiết bị trở kháng cao khác.

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *