Cách kết nối nhiều loa bluetooth JBL với nhau

Cách kết nối nhiều loa bluetooth JBL với nhau

Việc mua một loa JBL là một khoản đầu tư tuyệt vời. Bạn luôn có một thiết bị nhỏ gọn, di động, dễ sử dụng, trong tầm tay bạn hoặc chỉ muốn nghe danh sách phát của mình to hơn nữa.

Xem thêm:

Sức hấp dẫn của chiếc loa nhỏ của JBL chỉ là linh hoạt hơn một mô hình sàn khổng lồ. Bạn có thể di chuyển hoặc đặt lại vị trí của nó theo ý thích! Mặc dù ở đây tôi hơi quá lời nhưng sự thật là, các thiết bị âm nhạc của chúng ta cũng phải di động như các bài hát. Do đó, phổ biến nhất là sử dụng loa hỗ trợ Bluetooth để thiết lập dàn âm thanh mini tại nhà.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối nhiều loa JBL, cũng như cách kết nối loa JBL với iPhone, Android và máy tính xách tay?

Tính năng nào cần thiết để kết nối nhiều loa JBL?

JBL Connect là tính năng chính cho phép kết nối nhiều loa JBL với nhau. JBL Extreme, JBL Flip, JBL Charge, JBL Clip, JBL Boombox và JBL Pulse, tất cả đều có tính năng “JBL Connect” này.

Bạn có thể ghép nối chúng và phát âm thanh từ tất cả chúng cùng một lúc nếu bạn có hai hoặc nhiều loa JBL từ bất kỳ dòng nào ở trên với tính năng JBL Connect.

Hãy nhớ rằng tất cả chúng phải có chức năng “JBL Connect +” thay vì “JBL Connect” khi bạn muốn kết hợp 100 loa JBL với nhau.

Một điểm khác cần lưu ý là khả năng tương thích chỉ hợp lệ với các loa có cùng công nghệ ghép nối / nối chuỗi. Do đó, loa JBL có JBL Connect + không tương thích với loa JBL PartyBoost. Ví dụ: JBL Flip 4 có các tính năng Connect +, trong khi JBL Flip 5 có tính năng PartyBoost khiến chúng không tương thích. Nó có vẻ không công bằng. Nhưng đó là cách của nó,

Cách kết nối nhiều loa bluetooth JBL với nhau

BƯỚC 1:

Để kết nối hai hoặc nhiều loa JBL. Bật tất cả các loa trong bước đầu tiên, sau đó Bật Chế độ ghép nối.

Nếu Bluetooth chưa từng được bật trước đây cho loa, tai nghe hoặc soundbar của bạn, v.v., bạn sẽ ở chế độ ghép nối tự động sau khi bắt đầu (lưu ý đèn LED nhấp nháy).

Bạn sẽ đặt thiết bị của mình ở chế độ ghép nối theo cách thủ công bằng cách nhấn giữ nút Bluetooth trong ít nhất 3 giây, nếu trước đó bạn đã ghép nối thiết bị với bất kỳ thiết bị nào.

BƯỚC 2:

Đối với Android:

Đi tới Cài đặt
Bật Bluetooth
Nhấp vào “Ghép nối thiết bị mới” trong phần Bluetooth

Sau khi nhấn Thiết bị JBL của bạn trong danh sách, nó sẽ được ghép nối với điện thoại của bạn

hoặc iPhone:

Đi tới Cài đặt

Kích hoạt Bluetooth
Đi tới thiết bị khác
Đính kèm nó vào Thiết bị JBL mong muốn của bạn

Đối với MacOS:

Đi tới Menu Apple
Sau đó chọn Tùy chọn hệ thống
Nhấp vào Bluetooth
Nhấp vào Kết nối với thiết bị JBL của bạn
Cho cửa sổ:

Đi tới Cài đặt hệ thống, sau đó mở “Bluetooth & Tìm kiếm thiết bị”
HOẶC bạn cũng có thể nhấp vào Nút Bluetooth trên thanh công cụ và sau đó chọn “Hiển thị thiết bị Bluetooth”
Tìm Thiết bị JBL và nhấn vào nó để kết nối

BƯỚC 3:
 

Bây giờ, bạn cần xác nhận “ghép nối thành công”Thiết bị của bạn phải được ghép n

 

 

Phát âm thanh từ nguồn như điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn, khi tất cả loa JBL được kết nối với nguồn. Chỉ một trong các loa JBL của bạn sẽ phát âm thanh này.

BƯỚC-5:

Bạn muốn kết nối với loa khác nhưng âm thanh sẽ được phát bởi một trong các loa JBL của bạn. Vì vậy, hãy nhấp vào nút Kết nối trên loa đang phát âm thanh.

BƯỚC-6:

Nhấn cùng một nút “Kết nối” ở bước cuối cùng trên tất cả các loa JBL khác để được kết nối với nhau. Đảm bảo rằng nguồn được kết nối với tất cả các loa trước.

Mọi thứ đã xong. Tất cả các loa JBL của bạn hiện đã được kết nối và phát âm thanh cùng một lúc từ cùng một nguồn.

Các câu hỏi phổ biến về cách kết nhiều nối loa JBL với nhau

Một số câu hỏi về việc kết nối các loa JBL với nhau có thể khiến bạn bối rối. Đây là lý do tại sao chúng tôi trả lời trước một số câu hỏi của bạn.

Làm cách nào để kết nối thiết bị di động của tôi với JBL Boombox qua Bluetooth?

Nhấn nút đang hoạt động để bật JBL Boombox. Bạn sẽ ở chế độ ghép nối nếu cần của bạn không được kết nối qua Bluetooth trước đó.

Nhấn và giữ nút Bluetooth trong ít nhất ba giây để đặt nó ở chế độ kết hợp cho đến khi mặt trời có màu xanh lam. Bạn hiện đang ở chế độ ghép nối.

Tìm và kết hợp JBL Boom trên thiết bị của bạn. Cả hai thiết bị đều có thể được sửa chữa và giai điệu FLIP có thể được sử dụng để biểu thị sự thành công của nó.

Connect + có hoạt động với đầu vào analog hoặc PC không?

Không, trên các thiết bị JBL / HK di động chỉ có Bluetooth được hỗ trợ Connect +. Vâng, ứng dụng Connect + có thể được cài đặt dễ dàng

Với Ứng dụng Connect, tôi có thể làm gì khác?

Có thể đổi tên Bluetooth của thiết bị được kết nối chính và có thể đặt chế độ bên hoặc âm thanh nổi. Nếu loa tương thích Connect hoặc Connect + có thể nâng cấp chương trình cơ sở, ứng dụng có thể cài đặt phần mềm này. Chế độ âm thanh nổi chỉ có thể được sử dụng cho các sản phẩm giống hệt nhau.

Xin lưu ý rằng ngay cả khi bạn có thể ghép nối JBL Connect Boost TV, bạn vẫn không thể điều khiển nó thông qua ứng dụng JBL Connect.

Kết nối + bây giờ là gì?

Hơn 100 loa hỗ trợ JBL Connect + có thể được liên kết không dây để khuếch đại bữa tiệc.

Có thể sử dụng 2 loa JBL Boombox trong Âm thanh nổi không?
Vâng. Đặt 2 loa JBL Boombox ở Chế độ âm thanh nổi từ trong Ứng dụng JBL Connect. Bằng cách thêm loa JBL Boombox thứ 3, các loa sẽ tự động trở lại chế độ Đảng.

Tại sao loa JBL của tôi không kết nối?

Chỉ những loa JBL có chức năng “JBL Connect” mới kết nối. Tính năng này sẽ không được hiển thị cho bất kỳ người nói nào của bạn. Loa JBL của bạn sẽ không được ghép nối.

Làm cách nào để ngắt kết nối một Loa JBL khỏi nhiều loại được kết nối với nhau?

Khi nhiều loa JBL được kết nối và phát cùng nhau, có hai cách để ngắt kết nối một loa. Hoặc, nhấn lại nút “Kết nối” hoặc tắt loa (có nghĩa là tắt). Thao tác này sẽ chỉ ngắt kết nối loa riêng lẻ đó và tiếp tục phát âm thanh cho tất cả những người khác.

Kết luận

Bluetooth 5 cho phép kết hợp nhiều thiết bị hơn khi nhiều nhà sản xuất sử dụng và kết nối với một số loa. Có thể còn vài năm nữa Bluetooth 5 mới ra đời. Nếu muốn có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, bạn có thể cân nhắc nâng cấp hệ thống âm thanh phù hợp.

Học cách kết nối nhiều loa JBL với nhiều thiết bị khác nhau cho phép bạn đồng bộ hóa qua Bluetooth. Nó cung cấp sự linh hoạt và chất lượng hơn đáng kể.

Có một hướng dẫn đầy đủ để kết nối giữa hai loa JBL. Giờ đây, bạn có thể kết nối loa của mình với nhau và kết nối hai loa JBL với thiết bị yêu thích của bạn để có âm thanh tốt hơn nữa!

Bạn có còn suy nghĩ gì không? Hãy thẳng thắn hỏi chúng tôi trong phần bình luận sau!

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *