Top micro Shure tốt nhất 2021

Micro Shure rất nổi tiếng với sản phẩm không dây công nghệ cao trong ngành âm nhạc. Tuy nhiên, hãng Shure cũng có micro có dây, micro cổ ngỗng, micro cài đầu, cài áo chất lượng.

Bất cứ khi nào bạn tham dự bất kỳ sự kiện âm nhạc, buổi hòa nhạc, hội thảo và sự kiện thuyết trình nào, tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng phát hiện ra hệ thống mico nổi tiếng của Mỹ này.

Xem thêm:

Bộ hát karaoke mini tại nhà

Dàn âm thanh quán bar

Thiết bị họp trực tuyến bao gồm những gì?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn các loại micro tốt nhất trong hệ thống sản phẩm của Shure. Bên cạnh đó là những hướng dẫn chọn mua hoặc đặc điểm của mỗi sản phẩm.

Micro Shure không dây cầm tay tốt nhất (xem thêm)

Micro không dây Shure SLX24 / SM58

Hệ thống này đã nâng tầm cao hơn với công nghệ “So khớp tham chiếu âm thanh” rất tiên tiến mà các kiểu máy khác không có. Đây là công nghệ được cấp bằng sáng chế của Shure để đảm bảo âm thanh có chất lượng cao nhất và rõ ràng hơn giới hạn của hầu hết công nghệ micrô không dây hiện có.

Giống như các hệ thống không dây khác của Shure mà chúng ta đã thảo luận trước đây, nó cũng đi kèm với chức năng quét & chọn tần số tự động cũng như các chức năng thiết lập bộ phát tự động. Và phạm vi hoạt động của nó lên đến 100mvới tần số đáp ứng của micrô từ 50Hz đến 15kHz.

Xem thêm: Loa liền công suất JBL
Micro không dây cầm tay Shure

Hơn nữa, nó có khả năng hỗ trợ lên đến 20 kênh trong các khu vực cho phép nó.

Tần số máy thu – Các băng tần UHF khả dụng:

 • L4: 638MHz đến 662MHz
 • J3: 572MHz đến 596MHz
 • H19: 542MHz đến 572MHz
 • H5: 518MHz đến 542MHz
 • G5: 494MHz đến 518MHz
 • G4: 470MHz đến 494MHz.

Hướng dẫn mua micro không dây Shure

Có một số chi tiết liên quan bạn phải biết trước khi mua một bộ hệ thống micrô không dây mới. Bạn phải biết các thông số kỹ thuật cần thiết cho mục đích của mình, chẳng hạn như; Bạn cần bao nhiêu kênh? Phạm vi bạn sẽ cần bao xa? Tần số máy thu là bao nhiêu?

Số kênh

Nó đề cập đến số lượng micrô không dây bạn có thể sử dụng đồng thời. Nếu bạn dự định sử dụng đồng thời 15 mic không dây trên sân khấu, thì bạn sẽ cần một hệ thống không dây có khả năng hỗ trợ ít nhất 15 mic cùng một lúc.

Tần số máy thu

Kết nối không dây của bạn sẽ bị nhiễu với các hệ thống micrô không dây khác nếu có các hệ thống khác gần đó sử dụng cùng tần số bộ thu. Tần số máy thu của mỗi hệ thống gần đó phải là duy nhất để tránh xung đột tín hiệu và tần số giữa các hệ thống. Và dải tần số máy thu có thể cấu hình được. Hầu hết các hệ thống không dây mới đều có tính năng “Quét & Đồng bộ hóa” cho phép người dùng nhanh chóng thiết lập một kênh rõ ràng chỉ bằng một thao tác nhấn từ dưới lên.

Analog và kỹ thuật số

Trong thực tế, âm thanh của các hệ thống kỹ thuật số rõ ràng hơn với ít tiếng ồn hơn đối với các ứng dụng tầm xa. Và nó có thể mang nhiều kênh trực tuyến hơn so với các hệ thống Kỹ thuật số.

Ngược lại, hệ thống kỹ thuật số có âm thanh chất lượng và rõ ràng hơn so với hệ thống analog. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất của nó là nó sẽ có ít kênh phát trực tuyến hơn mà bạn có thể tìm thấy. Tuy nhiên, các hệ thống kỹ thuật số cao cấp nhất trên thị trường hiện tại kết hợp những gì tốt nhất của cả hai hệ thống. Bạn sẽ có thể sử dụng nhiều mic đồng thời trong môi trường RF đông đúc với chất lượng âm thanh gần như hoàn hảo.

Micro có dây Shure tốt nhất.

Micro có dây Shure SM58

Có lẽ nổi tiếng không kém SM57 là người anh em của nó… Shure SM58.

Xem bất kỳ ca sĩ nào biểu diễn trực tiếp và có 50% khả năng đây là chiếc mic mà bạn sẽ thấy.

Bây giờ cho tất cả các mục đích và mục đích, micro này khá giống với SM57.

Xem thêm: Micro hội thảo AKG
Micro có dây

Và đã có nhiều cuộc tranh luận trực tuyến về chính xác chúng khác nhau như thế nào.

Vì vậy, thay vì suy đoán, chúng ta hãy đi thẳng vào nguồn gốc để tìm ra sự thật.

Theo trang web Shure, sự khác biệt thực sự duy nhất giữa cả hai là thiết kế vỉ nướng.

 • SM57 cho phép tạo ra hiệu ứng gần hơn vì bạn có thể đặt nguồn âm thanh gần màng mic hơn.
 • SM58 có một kính chắn gió / bộ lọc pop tích hợp để lọc ra các tác phẩm âm thanh không mong muốn.

Giá của micro có dây Shure.

Vậy tại sao Shure lại là một thế lực thống trị trong ngành?

Đó là bởi vì, họ không chỉ tạo ra nhiều micrô phòng thu tốt nhất mọi thời đại…

Họ đã làm như vậy… giữ cho từng chiếc và mọi thứ có giá cả phải chăng đối với những nhạc sĩ bình thường.

Điều này là hoàn hảo cho đại đa số chúng ta, những người kiếm được… tốt… ít tiền hơn mức chúng ta muốn.

Và như bạn sẽ thấy trong danh sách các mic tốt nhất của họ ngày hôm nay, không có một chiếc nào trên 400 đô la.

Micro cổ ngỗng tốt nhất (xem thêm)

Micro cổ ngỗng Shure MX418D / C – USB

Micro cổ ngỗng tiêu chuẩn Microflex mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho từ linh hoạt với cổ ngỗng có thể điều chỉnh hoàn toàn.

Được thiết kế để thay thế dễ dàng và có sẵn ở các mẫu cực cardioid, supercardioid và đa hướng, các hộp mực có thể hoán đổi cho nhau cung cấp đáp ứng tần số rộng và tái tạo âm thanh chính xác cho nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như nhà thờ, phòng xử án và trung tâm hội nghị.

Xem thêm: Micro cổ ngỗng không dây tốt nhất
Micro cổ ngỗng Shure

Thêm vào đó, các hộp mực tụ phù hợp với mọi kiểu máy trong dòng sản phẩm Microflex để nâng cao sự tiện lợi và âm thanh nhất quán.

Đặc trưng:

 • Đế máy tính để bàn với cáp 10 ′, Chức năng logic, Công tắc có thể lập trình
 • Công tắc bật / tắt có thể lập trình và chỉ báo bật / tắt đèn LED
 • Đèn LED mới sáng hơn cải thiện khả năng hiển thị dưới ánh sáng xung quanh mạnh
 • Thiết bị đầu cuối đầu vào và đầu ra logic để điều khiển từ xa hoặc sử dụng với máy trộn micrô tự động
 • Dải động rộng và đáp ứng tần số để tái tạo âm thanh chính xác trên toàn dải âm thanh
 • Các hộp mực có thể hoán đổi cho nhau cung cấp mẫu cực phù hợp cho mọi ứng dụng
 • Đầu ra cân bằng, không có biến áp để tăng khả năng miễn nhiễm với nhiễu điện từ và nhiễu RF khi chạy cáp dài
 • Giá đỡ sốc cung cấp khả năng cách ly hơn 20 dB khỏi tiếng ồn rung động bề mặt
 • Khóa gắn mặt bích để cố định cố định micrô vào bục giảng, bục giảng hoặc bàn hội nghị.

Micro cổ ngỗng là gì?

Micro cổ ngỗng được thiết kế cho môi trường AV và hội nghị, hệ thống phân trang địa chỉ công cộng hoặc môi trường mà bạn cần đọc lời nói nhưng người thuyết trình không muốn sử dụng micrô cầm tay, ví dụ: được sử dụng với một bục giảng.

Micrô cổ ngỗng cũng được chọn thay vì micro cầm tay khi có những thứ có thể chặn nguồn (giọng nói của ai đó) truyền đến micrô một cách hiệu quả.

Micro cổ ngỗng hoạt động như thế nào?

Micrô cổ ngỗng thu âm thanh từ khu vực trên cùng và nó thường đi kèm với cái mà chúng tôi gọi là micrô định hướng, thu âm thanh theo một mô hình khá rộng được gọi là cardioid.

Hoặc bạn có thể sử dụng một loại super cardioid hơi chặt hơn, một mẫu phân cực khép kín hơn. Micrô có thể có hoặc có thể không có kính chắn gió để bảo vệ khỏi tiếng ồn hơi thở và loại vật dụng đó sẽ được gắn vào cuối cổ ngỗng, có thể có chiều dài từ 5-18 inch ở bất kỳ đâu.

Làm cách nào để cài đặt micro cổ ngỗng?

Về cách gắn micrô, hầu hết trong số này có đế để bàn nhưng đôi khi bạn có thể có một preamp gắn trên bề mặt, cho phép bạn gắn micrô phẳng trên một bề mặt. Thường có một số dạng đèn để cho biết micrô đã được cấp nguồn hay chưa và tắt tiếng hay tắt tiếng.

Ngoài ra, có thể có hoặc không có công tắc trên đó cho phép bạn bật hoặc tắt micrô, từ trạng thái tắt tiếng sang trạng thái không tắt tiếng. Đối với một số ứng dụng, bạn có thể sử dụng đế máy tính để bàn có dây, nhưng từ các ứng dụng mà bạn cần một tùy chọn linh hoạt hơn, bạn có thể sử dụng đế máy tính để bàn không dây thay thế.

Micro cài đầu, cài áo tốt nhất

Micro cài đầu Shure BLX14R / MX53

Hệ thống micro của tai nghe Shure BLX14R / MX53 mang đến sự vững chắc không thể lay chuyển, hoạt động đơn giản và cũng như tất cả các mic Shure, chất lượng âm thanh hoàn hảo. Bao gồm trong bộ sản phẩm là một bộ rackmount, bộ phát BLX bodypack và micrô MX153 rực rỡ.

Lựa chọn tần số có thể hơi phiền toái khi sử dụng một số mic tai nghe không dây, nhưng nhờ công nghệ QuickScan cải tiến, Shure đã đơn giản hóa quá trình này.

Xem thêm: Loa treo tường phòng phọp
Micro cài đầu Shure

Chỉ với một nút nhấn, hệ thống sẽ tìm kiếm tần số phù hợp nhất và liên kết các thành phần khác nhau ngay lập tức. Bộ phát dòng BLX được vận hành bằng một cặp pin AA và có khả năng sử dụng trong 14 giờ.

Có thể cho rằng chất lượng nổi bật của hệ thống micrô tai nghe này là tính linh hoạt của nó. Bạn có thể thiết lập nó để chạy như một bộ thu kênh đơn, một nửa giá đỡ hoặc với bộ thu kênh đôi. Ngoài ra, có các tùy chọn đặc biệt phù hợp với giọng hát, guitar và mic hát lavalier.

BLX14R / MX53 cũng cung cấp khả năng chạy tối đa 12 hệ thống tương thích trên mỗi băng tần. Micrô tụ điện MX153 đa hướng tái tạo giọng hát với độ rõ ràng và chính xác rõ rệt.

Ưu điểm

 • Mic cài tai nghe tụ điện đa hướng
 • Bao gồm bộ phát bodypack
 • Bộ thu rackmount BLX4R trực quan
 • Công nghệ QuickScan.

Hệ thống micro cài áo Shure BLX14 / CVL

Nó bao gồm micrô CVL mạnh mẽ. Kích thước nhỏ gọn của nó làm cho nó lý tưởng cho các tình huống phát sóng khi bạn cần micrô có khả năng hiển thị thấp.

CVL là một micrô cardioid giúp ứng dụng thoại rõ ràng và ngắn gọn. Micrô từ chối âm thanh ngoại vi, đảm bảo rằng đối tượng của bạn là tiêu điểm duy nhất.

Khi kết hợp với BLX14, nó là sự kết hợp hoàn hảo. Nó rất đơn giản để kết nối với một hệ thống kết hợp tần số nhanh chóng.

Phạm vi hoạt động 100m mở ra nhiều cơ hội phát sóng.

Hệ thống micro Shure lavalier này là một giải pháp thay thế hợp lý cho những người có ngân sách hạn hẹp. Nó là công nghệ cao, nhưng dễ sử dụng… và sẽ cung cấp chất lượng cần thiết để sản xuất của bạn được chú ý.

Các đặc điểm chính chính của Shure BLX14 / CVL:

 • Micro cài áo CVL
 • Đáp ứng tần số: 50 – 15kHz
 • Truyền không dây Analog UHF
 • Bao gồm: Micrô CVL Lavalier, Bộ phát BLX1 BodyPack, Bộ thu không dây BLX4, Bộ nguồn, Kẹp Lavalier và Màn chắn gió.

Micro đa hướng Shure tốt nhất.

Micro Shure MX393 / C

Nó là một micrô ranh giới cardioid được thiết kế để ghi lại giọng nói và giọng nói chất lượng cao để tăng cường âm thanh và cài đặt hội nghị từ xa trong các cơ sở chính phủ, tổ chức, tôn giáo và doanh nghiệp.

Xem thêm: Loa thông báo nhà xưởng Toa
Micro đa hướng

MX393 / C có thể được cài đặt vĩnh viễn trên bàn họp, bàn làm việc hoặc bục giảng. Thiết kế kiểu dáng đẹp, cấu hình thấp của nó là lý tưởng cho các phòng hội nghị và các trang web khác, nơi khả năng hiển thị micrô tối thiểu được ưu tiên cao và tính thẩm mỹ là quan trọng.

Micrô có dạng cực cardioid được sử dụng tốt nhất cho một người hoặc hai người ngồi cạnh nhau. Micrô tận dụng lợi thế của hiệu ứng ranh giới để ghi lại lời nói rõ ràng với không khí trong phòng được giảm bớt để dễ hiểu. Thiết kế viên nang có thể hoán đổi cho nhau cung cấp cho trình cài đặt sự linh hoạt hơn và giúp bạn có thể dễ dàng định cấu hình lại phạm vi phủ sóng của micrô khi có nhu cầu.

MX393 / C được trang bị công tắc màng im lặng, có thể lập trình được với đèn LED hai màu cho biết trạng thái của micrô.

Micrô chống nhiễu từ các thiết bị như điện thoại di động và các thiết bị liên lạc hai chiều. Nó yêu cầu nguồn phantom 11 đến 52V để hoạt động. Bao gồm một mặt nạ sơn dễ sử dụng để cài đặt màu tùy chỉnh.

 

 

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *