Top 6 bàn mixer mini cao cấp năm 2022

Top 6 bàn mixer mini cao cấp năm 2022

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn người mua của bàn mixer mini của Âm Thanh AHK, nơi chúng tôi tổng hợp một số sản phẩm tốt nhất được đánh giá gần đây trên cả tạp chí và trực tuyến.

Dưới đây là tuyển tập các máy trộn cỡ nhỏ đến vừa mà chúng tôi đã xem xét trong sáu tháng qua – từ việc mua ngân sách đến phát trực tiếp.

Xem thêm: 

1. Trực tiếp hay nhất – Soundcraft Ui-16

Chúng tôi yêu thích Ui-16, mặc dù nó không phải là loại máy trộn hấp dẫn nhất. Đó là bởi vì nội dung ‘kết hợp’ thú vị nhất được thực hiện trực tuyến chỉ với các kết nối được xử lý trong phần cứng. Cách xử lý vấn đề này rất đơn giản: một giao diện dễ dàng truy cập với bất kỳ kết nối internet nào, làm cho Ui-16 trở thành một đề xuất kết hợp tuyệt vời cho các chuyến lưu diễn.

“Các địa điểm nhỏ có một máy trộn mà bất kỳ ai cũng có thể cắm vào và các ban nhạc có thứ mà họ đã quen mang đi bất cứ đâu. Một chút tốt nhất là thấy công nghệ mới được sử dụng theo cách không ồn ào và hữu ích như vậy “, người đánh giá ban đầu của chúng tôi cho biết và kết luận:” Một khái niệm tuyệt vời, được thực hiện một cách tuyệt vời. Thực tế, dễ dàng, linh hoạt và có âm thanh tuyệt vời. ”

2. Best Mid-Size – Allen & Heath MixWizard

Đây là máy trộn cỡ trung của A&H, có sẵn ở các cấu hình 16: 2, 12: 2 và 14: 4: 2. Bạn nhận được một vài đơn vị đa FX tích hợp, EQ bốn băng tần trên mỗi kênh, trả về âm thanh nổi và sáu lần gửi phụ trợ (trên tỷ lệ 16: 2 mà chúng tôi đã thử nghiệm).

Khi chúng tôi xem xét nó, chúng tôi kết luận: “Bộ trộn này thực sự đúng với danh tiếng tuyệt vời của dòng sản phẩm trước đó và 16 kênh đầy đủ tính năng trong một diện tích nhỏ như vậy sẽ hấp dẫn nhiều người. USB đáng để nâng cấp nếu bạn muốn bắt đầu ghi các chương trình trực tiếp; chỉ đừng mong đợi quá nhiều từ nó về tính linh hoạt của nó. “

Chúng tôi kết luận: “Dòng máy trộn đã được thử nghiệm này vừa có một bản cập nhật nghiêm túc, với FX tích hợp và tùy chọn thêm kết nối USB 2.0. Giờ đây, những ai yêu thích hình thức MixWizard chỉ có thể kết nối USB để ghi lại nhiều bản nhạc cho các buổi biểu diễn trực tiếp. “

3. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ xuất sắc nhất – Series Allen & Heath Zed

Chúng có thể ở cùng phạm vi, giống nhau và có cùng cảm giác – nhưng bộ trộn ZED-6 và ZEDi-10FX phục vụ các mục đích rất khác nhau và hoạt động ở các cấp độ rất khác nhau.

Andy Jones cho biết: “Chiếc 6 là bộ trộn âm nhỏ lý tưởng cho một nhạc sĩ duy nhất với guitar và mic, đồng thời thực hiện tốt công việc mà không gặp rắc rối và cho âm thanh phát ra rất ít. ZEDi-10FX hoạt động tốt cho nhiều đối tượng khác nhau và lớn hơn.

Nó hoạt động theo cách rất đơn giản như một giao diện đơn giản nhưng đầy đủ tính năng, cho cả iOS và máy tính. Máy trộn ít tiếng ồn và chi phí thấp cho nhiều mục đích khác nhau. ”

4. USB nhỏ gọn tốt nhất – Yamaha AG Series

Chúng tôi đã xem xét hai máy trộn trong phạm vi AG của Yamaha nhắm đến người phát thanh podcast, người viết blog video và nhạc sĩ ca sĩ, nhưng có thêm điểm cộng là giao tiếp USB cũng như độ ồn thấp và thông số kỹ thuật cao hợp lý, đặc biệt là giá cả.

Nhà phê bình Andy Jones cho biết: “Mặc dù những máy trộn này rõ ràng không dành cho những nghệ sĩ thu âm hàng đầu, nhưng họ sẽ tìm thấy những ngôi nhà ở rất nhiều nơi. Bạn đang nhận được một thứ gì đó dễ thiết lập, khó vỡ và trộn âm thanh nhanh chóng với số tiền không quá nhiều.

Dễ sử dụng và thậm chí còn dễ giới thiệu hơn, ”và kết luận: Bộ truyện có thể trông đơn giản, nhưng cả hai đều đóng gói một cú đấm về mặt tính năng, đặc biệt là 06. Một con đường tuyệt vời cho âm thanh cho nhiều tác vụ và người dùng.”

5. Ngân sách nhỏ gọn tốt nhất – Dòng Mackie Mix

Đó là một phạm vi bộ trộn khác và một lần nữa, chúng tôi đã xem xét các mô hình nhỏ nhất và lớn nhất trong đó: năm kênh và 12FX (loại còn lại là mô hình tám kênh giống với 5). Nhà phê bình Andy Jones cho biết: “Phạm vi Mix hoạt động chính xác như những gì nó nên làm ở ba mức giá thấp.

“Chúng vừa chắc chắn, ít tiếng ồn và đủ nhỏ gọn cho nhiều tình huống trực tiếp tại địa điểm nhỏ và các kịch bản ghi âm trong phòng thu. Là một bộ máy trộn đơn giản, dòng Mix là một giải pháp chắc chắn và thanh lịch, và đại diện cho giá trị tuyệt vời. ”

Ông kết luận: “Một trong những phạm vi đơn giản nhất mà chúng tôi đã xem xét, nhưng có thể phù hợp với một số tình huống đáng ngạc nhiên trong các thiết lập âm thanh và phòng thu ngày càng có phần cứng ngày nay.”

6. Trực tiếp nhỏ gọn tốt nhất, OBT-E8

Giống như loạt bài khác ở trên, chúng tôi đã xem xét hai mẫu trong phạm vi này – E8 và E12 – lần này nhắm mục tiêu nhiều hơn đến thị trường trực tiếp. Hai chiếc này đều là những chiếc máy trộn rất chắc chắn và chiếc lớn hơn đặc biệt là một sản phẩm đáng mua.

Bạn nhận được thêm một cặp đầu vào âm thanh nổi trên E12, một bộ gửi Aux bổ sung để mang lại hiệu ứng bên ngoài, sub outs, fader thay vì rotaries cho cấp độ, nút solo và đèn LED đỉnh. Mặt khác, các bộ trộn chia sẻ bốn đơn âm (với XLR), một bộ âm thanh nổi và nhiều hành động hiệu ứng.

“Cả hai đều mang lại trải nghiệm kết hợp sạch sẽ và chắc chắn và rất được khuyến khích cho những người có ngân sách thấp. Máy trộn âm thanh nổi bật để sử dụng trực tiếp và phòng thu. “

 

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *