Top 5 micro hội nghị truyền hình  tốt nhất năm 2022

Lý tưởng cho các tình huống như chủ trì cuộc họp hàng ngày, hội thảo trực tuyến và các cuộc họp đối tác / khách hàng

Top 5 micro hội nghị truyền hình tốt nhất năm 2022

Hội nghị truyền hình hiện là một yếu tố chính cho các nhóm phân tán. Cho dù đó là nhiều nhân viên từ xa đăng nhập từ nhà của họ hay một nhóm hỗn hợp hoạt động ngoài văn phòng, hội nghị truyền hình giữ kết nối cho mọi người.

Xem thêm:

Người dùng cần thiết bị và thiết bị ngoại vi tốt nhất trong lớp để cải thiện trải nghiệm hội nghị sao cho chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ ràng như pha lê. Đó là lý do tại sao việc đầu tư vào các micrô tốt nhất cho hội nghị truyền hình vào năm 2022 là rất quan trọng. Mặc dù hầu hết các máy tính cá nhân đều có micrô tích hợp nhưng những micrô này thường cung cấp một thiết lập cơ bản, không có lợi cho việc sử dụng thường xuyên. Micrô PC thích hợp cho cuộc gọi âm thanh không thường xuyên. Tuy nhiên, tốt hơn là nên dựa vào một micrô chuyên dụng cho các cuộc họp quan trọng như hội nghị truyền hình với nhiều đối tác và khách hàng.

Dưới đây là những micrô tốt nhất để xem xét cho hội nghị truyền hình vào năm 2022. Chúng lý tưởng cho các tình huống hội nghị như chủ trì cuộc họp dự phòng hàng ngày, thực hiện hội thảo trên web về hội nghị truyền hình và cuộc họp với đối tác / khách hàng.

1. Shure MV5

Shure MV5 là một micrô tụ kỹ thuật số, có nghĩa là nó có thể thu giọng hát ở tần số cao với độ chính xác vượt trội. Nó có thể thu thập mọi chi tiết của những gì đang được nói và lý tưởng cho các phiên video trực tiếp và được ghi lại trước. Shure là một trong những nhà sản xuất sản phẩm âm thanh hàng đầu thế giới, cung cấp thiết bị ngoại vi cấp doanh nghiệp từ năm 1925. MV5 bao gồm tùy chọn đầu ra tai nghe nếu người dùng muốn theo dõi chất lượng âm thanh được tạo ra. Nó cũng đi kèm với một giá đỡ máy tính để bàn tiện dụng để đặt nó gần máy trạm của bạn mà không tạo ra sự lộn xộn.
Shure MV5

Các tính năng chính của micrô hàng đầu này cho hội nghị truyền hình bao gồm:

Kết nối thông qua giá đỡ 3/4 inch (1,9 cm) trên giá đỡ máy tính để bàn

Chất lượng âm thanh có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng âm thanh ShurePlus MOTIV

Thiết lập cắm và chạy và tính di động cao hơn

Kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh mà âm thanh không bị biến dạng

Thiết bị này có giá khoảng $ 99, tùy thuộc vào khu vực.

2. Samson Go Mic

Samson Go Mic là micrô tốt nhất cho hội nghị truyền hình cho những người cần một tùy chọn không dây, siêu di động. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng và có thể nâng cao chất lượng âm thanh trong bất kể trường hợp sử dụng nào. Thiết bị được thiết kế để sử dụng trong các cuộc gọi điện video và hội nghị cũng như để ghi podcast hoặc hội thảo trên web. Nó có một kẹp tích hợp giúp bạn có thể gắn micrô trực tiếp trên máy tính xách tay mà bạn lựa chọn, hoặc người ta có thể kẹp micrô vào bàn khi không sử dụng. Samson Go Mic hỗ trợ hai kiểu đón micrô – đơn hướng và đa hướng. Trước đây là lý tưởng để sử dụng cho một người, chẳng hạn như khi một người đang tiến hành hội nghị truyền hình từ nhà. Khả năng đa hướng rất hữu ích cho các cuộc họp nhóm trong phòng họp hỗn hợp.
Samson Go mic

Các tính năng chính của micrô hàng đầu này cho hội nghị truyền hình bao gồm:

Nhận âm thanh 360 độ và bảo vệ âm thanh khỏi quá tải
Hoạt động cắm và chạy, không cần trình điều khiển
Một đầu ra tai nghe 1/3 inch (3,5 mm) để giám sát âm thanh
Thiết kế tiện dụng vừa với túi của người dùng
Micrô có sẵn với giá khoảng $ 39.

3. Micrô cổ ngỗng hội nghị Polsen GM3-USB

Như tên cho thấy, Polsen GM3-USB được thiết kế cho các trường hợp sử dụng chơi game và hội nghị truyền hình, với kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp hoàn toàn với hầu hết các thiết lập WFH. Nó có một cổ ngỗng linh hoạt cho phép người dùng hướng mic về phía mình để thiết bị thu được âm thanh trong trẻo mà không bị nhiễu. Giống như hầu hết các micrô hội nghị truyền hình, GM3-USB tương thích với Windows và Mac và lấy điện từ cổng USB của PC. Đáng chú ý, thiết bị này có khả năng đa hướng nên phù hợp với khả năng thu âm 360 độ trong các cuộc họp nhóm.
Micro hội nghị Polsen GM3 USB

Các tính năng chính của micrô hàng đầu này cho hội nghị truyền hình bao gồm:

Bộ chuyển đổi analog sang kỹ thuật số bên trong cho âm thanh chất lượng CD
Loại bỏ các âm vực giọng hát như âm p và b để phát âm tốt hơn
Hấp thụ sốc bên trong để tạo ra tiếng ồn không mong muốn khi đặt lại vị trí micrô
Thu âm đơn giản ngay cả khi ngả người về phía sau
Micrô có sẵn với giá 18,99 đô la, tùy thuộc vào khu vực của bạn.

4. Sennheiser SL Boundary SET DW 3EU

Đây là một thiết lập micrô hoàn chỉnh cho các phòng họp và hội nghị doanh nghiệp, được cung cấp với giá ưu đãi. Đây là một phần của dòng sản phẩm khổng lồ về âm thanh Sennheiser’s SpeechLine, cung cấp các giải pháp micrô có dây và không dây cho người dùng doanh nghiệp. SL Boundary là không dây và dựa vào USB hoặc sạc không dây. Thiết lập bao gồm một bộ thu giá đỡ để theo dõi và điều khiển âm thanh và một micrô không dây để thu âm thanh. Người dùng và quản trị viên CNTT có thể quản lý micrô từ xa thông qua Buồng điều khiển Sennheiser
Micro hội nghị Sennheiser SL Boundary SET DW 3 EU

Các tính năng chính của micrô hàng đầu này cho hội nghị truyền hình bao gồm:

Thời gian hoạt động lên đến 13 giờ chỉ với một lần sạc
Bộ thu giá đỡ để tùy chỉnh âm thanh thông qua bộ cân bằng và nhiều cấu hình âm thanh
Chỉ báo thời lượng pin thông qua đèn LED thông báo
Được tối ưu hóa để truyền phát giọng nói trong phòng hội nghị (một chiều)
Sennheiser SL Boundary SET DW có giá khoảng $ 1,279.

5. Micro để bàn đa hướng Revolabs FLX2

Micrô này của Revolabs là một thiết bị di động và có thể sạc lại mà người dùng có thể mang theo đến các địa điểm khác nhau. Điều này làm cho nó phù hợp với các nhân viên lai, những người cần tiến hành và tham dự các hội nghị truyền hình từ WFH và các địa điểm văn phòng. Nó tương thích với PC và điện thoại thông minh cũng như thiết bị hội nghị FLX UC 1500 của chính Revolabs. Điều thú vị là nó chặn nhiễu GSM để người dùng tận hưởng chất lượng âm thanh rõ ràng ngay cả khi bị bao quanh bởi các thiết bị khác.
Điện thoại hội nghị VoIP Revolabs FLX2

Các tính năng chính của micrô hàng đầu này cho hội nghị truyền hình bao gồm:

Thời gian đàm thoại lên đến tám giờ chỉ với một lần sạc
Các phiên bản đơn hướng và đa hướng có sẵn riêng biệt
Hình thức đón 360 độ cho 3-6 người tham gia cuộc họp
Dựa trên giao thức DECT để các khoản đầu tư có thể chứng minh được trong tương lai
Phiên bản đa hướng của micrô này có giá 239 đô la.

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *