Top 3 loa âm trần nghe nhạc hay nhất

Hiện nay loa âm trần nghe nhạc là sản phẩm rất phổ biến với kiến trúc, thiết kế nhà hiện nay. Loa âm trần rất đẹp và thẩm mỹ cao, đặc biệt là nghe nhạc cực kỳ hay cho không gia đình, quán ăn, nhà hàng.
Hiện nay có những dòng loa âm trần nào hay nhất? Giá tốt nhất? Sử dụng bền nhất? Để lựa chọn được mẫu loa âm trần theo mong muốn và hợp với không gian nhà bạn thì cần yếu tố nào?
Âm Thanh AHK giới thiệu đến bạn top 3 loa âm trần nghe nhạc hay nhất, đỉnh nhất hiện nay để bạn có nhiều sự lựa chọn nhất.

Top 1 loa âm trần nghe nhạc hãng BOSE

Hãng BOSE là một hãng thiết bị âm thanh cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam. BOSE có những sản phẩm âm thanh chất lượng, đẳng cấp và mang tính thương hiệu. Cứ nói đến loa BOSE là khẳng định nghe nhạc cực hay và cực chất.

thiet ke loa bose seri designmax

Loa âm trần BOSE được các chuyên gia âm thanh khẳng định là thương hiệu đứng hàng đầu. Nếu bạn muôn nghe nhạc thật hay, thật chất lượng thì nhất định bạn phải chọn loa âm trần BOSE.
Giới thiệu đến bạn một số mẫu loa âm trần BOSE được chú ý, lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Loa âm trần BOSE DM2C
Loa âm trần BOSE FS2C

Top 2 loa âm trần nghe nhạc hãng JBL

Hãng JBL cũng là một hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng, thiết bị JBL được khẳng định là một sản phẩm chất lượng nổi bật với âm thanh hay và độ bền cao. JBL là một thương hiệu mạng về mọi mặt từ âm thanh sân khấu, karaoke, nghe nhạc … Loa âm trần cũng là một thế mạnh lớn của JBL.

loa am tran jbl

JBL là thương hiệu đến từ Mỹ, các sản phẩm JBL được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại. Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay sản phẩm luôn đạt chất lượng hoàn hảo nhất, bền bỉ nhất
Giới thiệu đến bạn một số mẫu loa âm trần JBL được chú ý, lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Loa âm trần JBL Control 12CT
Loa âm trần JBL Control 14CT

Top 3 loa âm trần nghe nhạc hãng OBT

OBT là một thương hiệu đến từ nước Đức. Thiết bị OBT thổi một làn gió mới về thiết bị âm thanh vào Việt Nam cách đấy 15 năm. Bước chân vào thị trường Việt Nam loa OBT gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng âm thanh, tính thẩm mỹ và độ bền sản phẩm.

loa obt 619 1

Không những thế nhằm mở rộng và chiểm lĩnh thị trường Việt Nam, OBT có những chính sách hỗ trợ giá, chiết khấu mạnh để giảm giá sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với BOSE và JBL.
Loa âm trần OBT 511
Loa âm trần OBT 519
Trên đây là 2 mẫu loa công suất 20W nghe nhạc cực hay của hãng OBT với tiếng bass mạnh mẽ, uy lực. Tiếng trung tròn và trong đầy mượt mà và ấm áp. Có thể nói đây là 2 mẫu loa lý tưởng cho nghe nhạc âm trần.
Loa OBT hội tụ đầy đủ những yếu tố mà các thương hiệu khác khó mà có được. Đó chính là nghe nhạc hay, thiết kế đẹp, độ bền cao, giá cả rất hợp lý.

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm loa âm trần ưng ý với mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *