Tháng 5 – Xem phim gì?

Mong chờ những bộ phim bom tấn siêu hạng, chấn động thế giới khiến cho bất cứ tín đồ nào cũng không thể cầm lòng được. Vậy tháng 5 – Xem phim gì ?
Tìm hiểu ngay:

Phim bom tấn sắp công chiếu vào tháng 5

Phim : Infinity War ( Cuộc chiến vô cực )

phim bom tan thang 5
    
Avengers: Infinity War

    
Công chiếu vào 4/5/2018
Avengers: Infinity War được coi là 1 trong các siêu phẩm có lẽ được mong chờ nhất năm 2018. Tác phẩm hội tụ rất nhiều siêu anh hùng Marvel cùng chung sức, hợp lực đả bại nhân vật phản diện Thanos (Josh Brolin) – người hướng tới một thứ vũ khí có sức mạnh huỷ diệt ( Găng tay vô cực ) cần phải có những viên ngọc vô cực để hoàn thành.
   

phim bom tan thang 5 2
    
Avengers: Infinity War

    
Giám đốc của Marvel Studios là Kevin Feige tiết lộ khán giả sẽ hiểu rõ sự “bá đạo” của Thanos ngay sau 5 phút đầu tiên, và có siêu anh hùng phải “chia tay” khán giả sau khi bom tấn khép lại.

Phim : A Star Wars Story

phim chien tranh giua cac vi sao 1
    
Chiến tranh giữa các vì sao

   
Công chiếu vào 25/5/2018
Chiến tranh giữa các vì sao đang là “cỗ máy in tiền” top đầu của Disney, như The Last Jedi (2017) là minh chứng cụ thể nhất với doanh thu đang tiến dần tới cột mốc 1 tỷ USD sau khi ra rạp hôm 15/12. Năm sau, khán giả chưa được thưởng thức Star Wars IX. Thay vào đó, Disney và Lucasfilm sẽ tung ra phần ngoại truyện về nhân vật phi công Han Solo thời trẻ tuổi do Alden Ehrenreich thể hiện.
Do bất đồng với “nhà chuột” trong quá trình sáng tác, bộ đôi Phil Lord – Christopher Miller đã phải nhường lại ghế đạo diễn cho gương mặt kỳ cựu Ron Howard.
   

Click ảnh ===> Để xem chi tiết
den trang tri shop thoi trang 8
Muốn quán đẹp phải như thế này 🙂

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *