Siêu phẩm loa tháp Samsung MX-T70

Siêu phẩm loa tháp Samsung MX-T70

Cấu tạo 3 mặt vát cạnh hình tháp rất độc đáo lạ mắt. 3 mặt vát giúp cho âm thanh tỏa đều 360 độ. Ở góc độ nào bạn cũng có thể nghe nhạc được nhờ có loa tháp này.
Loa tháp samsung MX-T70 có thể nói là một sản phẩm có thiết kế độc nhất hiện nay. Nhờ thiết kế độc nhất này mà chúng mang lại thu hút, sự chú ý lớn cho mọi người yêu thích âm thanh.
 = = > Xem ngay : Loa giả đá
 = = > Xem ngay : Dàn loa karaoke cao cấp
 = = > Xem ngay : Micro karaoke không dây

loa thap Samsung MX T70 1

Khả năng mô phỏng âm thanh cực kỳ đẳng cấp với tiếng bass cực lớn cực chất lượng, mang đến trải nghiệm, cảm giác nghe nhạc hoàn toàn khác cho bạn. Bạn thấy thực sự khác bị và vô cùng hào hứng.
Loa tháp samsung có thiết kế các loa tress, mid, bass thể hiện đầy đủ dài tần số âm thanh. Dải tần số âm thanh được thể hiện chất lượng, tinh tế, cao cấp. Với nghe nhạc ngoài trời thì loa tháp samsung như một dàn âm thanh vậy

loa thap Samsung MX T70 5

Đặc tính sản phẩm loa tháp Samsung MX-T70

Đặc biệt loa tháp samsung có tính năng Bass Booster với tính năng này loa có thể hoàn toàn giải phóng năng lượng công suất cực đại lên đến 1500W. Tiếng bass cực sung này tiếp động lực cho những bữa tiệc nhạc dane, nhạc rock.
 Không những thế loa còn thiết lập setup chế độ âm thanh theo các cấu hình, tiệc vui, tiêu chuẩn, hiphop, edm, rock, latin, house, raggae để bạn tùy chọn linh hoạt và trải nghiệm sao cho phù hợp nhất.
Loa còn được thiết kế cả đèn led hiệu ứng. với những ánh đèn huyền ảo, đẹp mắt sẽ mang đến những bữa tiệc tuyệt vời cho bạn và gia đình.

loa thap Samsung MX T70 4

Không những thế hiệu ứng đèn led còn được tùy chọn chế độ với các nấc khác nhau Party, Ambient, Dance, Thunder Bolt, Star và Lover. Từng chế độ sẽ có những hiệu ứng đặc biệt khác nhau giúp cho bạn không cảm thấy buồn chán khi mà lặp đi lặp lại 1 hiệu ứng nhất định.
Điều khiển âm thanh dễ dàng như một nhà sáng tạo nhạc tuyệt vời khi sử dụng GIGA Party Audio. Mặc dù không được bằng bàn DJ chuyên nghiệp nhưng cũng rất tuyệt vời.

loa thap Samsung MX T70 3

Phân mềm tiện ích loa tháp Samsung MX-T70

Phần mềm GIGA Party Audio hỗ trợ mọi người thuận tiện điều chỉnh các ứng dụng âm thanh, màu sắc, các hiệu ứng DJ như Noise, Crush, Chorus,… không chỉ vậy điều khiển trên điện thoại giúp bạn chủ động hơn trong các bữa tiệc, cuộc vui.

loa thap Samsung MX T70 2

Loa tháp samsung cũng có chế độ hát karaoke chuyên nghiệp rất tuyệt vời. Đơn giản rằng loa phát nhạc rất hay thì hát karaoke cũng vô cùng tuyệt vời. Và bạn hoàn toàn có thể hát karaoke.
Điều đặc biệt đó là bạn có thể kết nối nhiều loa tháp Samsung với nhau và bật đồng loạt, sử dụng đồng loạt. Để làm được điều này thì loa cần phải có tính năng Group Play.

loa thap Samsung MX T70 9

Với không gian rộng, tổ chức tiệc rộng thì bạn cần phải có rất nhiều loa tháp cho một không gian rộng. Nhưng bạn đừng lo lắng bởi vì các loa kết hợp với nhau dù không dây hay có dây cũng không ảnh hưởng gì cả.

Chống nước hoàn hảo khi sử dụng ngoài trời

Phía trên của loa tháp Samsung có thể chống nước tốt, hỗ trợ hạn chế tối đa chập, cháy khi có nước mưa, nước nhỏ giọt vào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loa cho những bữa tiệc ngoài trời.
Bạn có thể kết nối với 2 điện thoại hoặc 2 ipat cùng lúc. Khi 1 máy này không dùng thì bạn có thể sử dụng máy khác để phát nhạc, tính năng này khá tiện và tuyệt vời.

loa thap Samsung MX T70 7
loa thap Samsung MX T70 6
loa thap Samsung MX T70 11
loa thap Samsung MX T70 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *