Gấu Trúc, Gấu Túi Thủ Công Mỹ Nghệ Gấu Trúc, Gấu Túi Thủ Công Mỹ Nghệ Có 2 loại gấu trúc, gấu túi thiết kế theo kiểu ngồi xích đu. Nhìn rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, vừa độc vừa lạ. Hãy là một trong những người đầu tiên sở hữu chúng.
 
S000520 Phụ Kiện Trang Trí Số lượng: 1000 Bộ


  •  
  • Gấu Trúc, Gấu Túi Thủ Công Mỹ Nghệ

  • Đăng ngày 08-02-2018 11:18:26 PM - 979 Lượt xem
  • Có 2 loại gấu trúc, gấu túi thiết kế theo kiểu ngồi xích đu. Nhìn rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, vừa độc vừa lạ. Hãy là một trong những người đầu tiên sở hữu chúng.
     


Gấu trúc, gấu túi thủ công mỹ nghệ là một trong những sản phẩm thuộc hàng hiếm có. Cần rất nhiều thời gian để có thể làm ra một sản phẩm đẹp và hoàn hảo.

Gấu trúc ,  Gấu túi thủ công mỹ nghệ : Mô tả chi tiết

Mỗi 1 sản phẩm sẽ được làm một thái độ tỉ mỉ, cẩn thận. Mỗi bước chắc chắn phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết làm ra được một sản phẩm hoàn hảo.
    
Gau truc gau tui thu cong my nghe 6
    
Gau truc gau tui thu cong my nghe 5
    
Gau truc gau tui thu cong my nghe 1
    
Gau truc gau tui thu cong my nghe 2
    
Gau truc gau tui thu cong my nghe 3
    
Gau truc gau tui thu cong my nghe 4
   

Phương pháp tự làm 1 chú gấu trúc, gấu túi nhựa hàng loạt đẹp mắt

Những chú gấu trúc, gấu túi là vật được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng chứ không phải vật liệu mộc như nhiều người từng nghĩ. Vì thế để làm ra được một đồ trang trí sắc nét như thế thì mọi người cần phải cả 2 bước đó là đúc thành hình tiếp đến là tỉa từng bộ phận.

Làm khuôn đúc sản phẩm bằng cách nào?

Để làm được khuôn đúc nhựa tại nhà bạn bắt buộc tìm đất sét nhão & sản phẩm muốn đúc khuôn (đồ vật…). Tiếp đến ấn chậm 1 nửa con vật vào mảng đất sét ướt. Tiếp theo ấn những ống trúc vào mảng đất sét, đầu ống chạm với sản phẩm mẫu, đầu kia thông ra ngoài. Những ống trúc này có khả năng đưa khí & nhựa xấu trên bề mặt trôi ra từ khuôn. Kế đến đè một thanh tre lớn hơn để làm đường dẫn nhựa vào lòng khuôn, có thể ấn vào điểm khó nhận biết ở vật mẫu hỗ trợ sản phẩm được đẹp hơn. Ấn ngón trỏ của mọi người vào một vài vị trí ở mặt của khối đất sét để tạo ra các lỗ. Các lỗ này chính là các khoá để khoá hai mặt phân khuôn với nhau để có đường phân khuôn thẳng trên sản phẩm.
Ghim những mảnh giấy carton vào trong tảng đất sét hình thành một hộp vây quanh sản phẩm mẫu, & phải khoảng cách thấp nhất một inch so với đồ vật mẫu. Sử dụng các thanh nén vào giữa nhằm cố định các mảnh giấy carton, nhau để tránh rò rỉ. Phun 2 lớp sơn acrylic vào trong khuôn, sau đó bắn 1 lớp mỏng dầu bôi trơn vào tất cả tấm carton mục đích tách tất cả mảnh các tông ra sau này. 

  Ý kiến bạn đọc

 

 Từ khóa: Gấu trúc, Gấu túi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây