Chim Hồng Hạc Trang Trí Cảnh Quan Chim Hồng Hạc Trang Trí Cảnh Quan Chim hồng hạc trang trí cảnh quan là một sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Trang trí trong các event, sự kiện sẽ làm làm tăng vẻ đẹp lộng lẫy.
 
S000521 Phụ Kiện Trang Trí Số lượng: 1000 Bộ


  •  
  • Chim Hồng Hạc Trang Trí Cảnh Quan

  • Đăng ngày 08-02-2018 11:31:03 PM - 2361 Lượt xem
  • Chim hồng hạc trang trí cảnh quan là một sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Trang trí trong các event, sự kiện sẽ làm làm tăng vẻ đẹp lộng lẫy.
     


Chim hồng hạc có màu rất đẹp là biểu tượng cho sự lãng mạn, thường được trang trí trong vườn cây, hồ nước, bể nước …

Chim hồng hạc trang trí cảnh quan : Mô tả chi tiết

Mỗi 1 công đoạn đều được gia công một cách cẩn trọng, cẩn thận. Mỗi bước chắc chắn mất rất nhiều công sức làm ra được 1 món đồ tuyệt vời.
   
hong hac trang tri canh quan 5
    
hong hac trang tri canh quan 4
    
hong hac trang tri canh quan 1
    
hong hac trang tri canh quan 2
    
hong hac trang tri canh quan 3
    

Phương pháp tự tạo một chú chim hồng hạc nhựa hàng loạt đẹp mắt

Những chú chim hồng hạc là vật được tạo từ chất liệu nhựa nhiều thành phần cao cấp chứ không phải vật liệu gỗ as nhiều người hiểu nhầm. Vì thế muốn tạo ra được một sản phẩm sắc nét như thế thì mọi người bắt buộc thực hiện cả hai bước đó là tạo thành hình tiếp đến là gọt từng bộ phận.

Tạo khuôn cho sản phẩm bằng cách nào?

Muốn tạo được khuôn đúc nhựa ở nhà mọi người bắt buộc tìm đất sét ướt & đồ vật muốn đúc khuôn (đồ vật…). Tiếp đến đè nhẹ một nửa sản phẩm vào khối đất sét nhão. Sau đó đè một vài ống trúc vào khối đất sét, đoạn đầu chạm với sản phẩm mẫu, đầu kia thông với không khí. Những ống trúc này có khả năng dẫn khí và nhựa không tốt lúc đầu trôi ra từ khuôn. Kế đến ấn một thanh trúc to hơn để làm ống dẫn nhựa vào lòng khuôn, có thể ấn vào vị trí khó thấy ở vật mẫu giúp sản phẩm được đẹp hơn. Đè ngón trỏ của bạn vào một số chỗ ở mặt của mảng đất sét để tạo thành một số lỗ. Các lỗ này đó là tất cả khoá để khoá hai mặt tách khuôn với nhau để có đường tách khuôn thẳng trên sản phẩm.
Ghim các mảnh giấy carton vào trong khối đất sét tạo thành 1 khối xung quanh sản phẩm mẫu, & phải cách đều thấp nhất một mm so với đồ vật mẫu. Dùng tất cả thanh chèn vào lòng để cố định tất cả mảnh giấy carton, nhau nhằm tránh rò rỉ. Phun 2 lớp sơn acrylic vào trong khuôn, tiếp đến bắn một lớp mỏng dầu bôi trơn vào các tấm carton để phân các mảnh các tông ra khi khô. 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây