Chim Bồ Câu Nhựa Trang Trí Sân Vườn Chim Bồ Câu Nhựa Trang Trí Sân Vườn Chim bồ câu nhựa trang trí sân vườn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chuyên dùng trang trí sân vườn, sân cỏ, cảnh quan, quán cafe ... S000516 Phụ Kiện Trang Trí Số lượng: 1000 Bộ


  •  
  • Chim Bồ Câu Nhựa Trang Trí Sân Vườn

  • Đăng ngày 07-02-2018 10:37:45 PM - 938 Lượt xem
  • Chim bồ câu nhựa trang trí sân vườn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chuyên dùng trang trí sân vườn, sân cỏ, cảnh quan, quán cafe ...


Chim bồ câu nhựa trang trí sân vườn có rất nhiều mẫu mã độc đáo và lạ mắt. Màu sản phẩm cũng phong phú và đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn cho khuôn viên gia đình nhà mình.

Chim bồ câu nhựa trang trí sân vườn : Mô tả sản phẩm

Một số hình ảnh chi tiết về sản phẩm, từ kích thước đến màu sắc đều được lột tả một cách rõ nét, chân thực nhất.
    
chim bo cau nhua thu cong my nghe 1
    
chim bo cau nhua thu cong my nghe 2
    
chim bo cau nhua thu cong my nghe 3
    
chim bo cau nhua thu cong my nghe 4
    
chim bo cau nhua thu cong my nghe 5
    
chim bo cau nhua thu cong my nghe 9
    
chim bo cau nhua thu cong my nghe 11
    
chim bo cau nhua thu cong my nghe 12
    
chim bo cau nhua thu cong my nghe 13
    
chim bo cau nhua thu cong my nghe 14
        

Phương pháp tự làm một sản phẩm chim bồ câu nhựa hàng loạt đẹp mắt

Những chú chim bồ câu là sản phẩm được tạo từ vật liệu nhựa nhiều thành phần cao cấp và không phải chất liệu gỗ như nhiều người hiểu nhầm. Do đó muốn tạo ra được 1 sản phẩm sắc nét như vậy thì bạn bắt buộc phải qua 2 bước đó là đúc một khối tiếp đến là gọt chi tiết.

Tạo khuôn đúc sản phẩm bằng cách nào?

Muốn tạo ra khuôn đúc nhựa tại nhà mọi người bắt buộc chuẩn bị đất sét nhão & đồ vật cần đúc khuôn (đồ vật…). Sau đó đè chậm một nửa con vật vào mảng đất sét ướt. Tiếp theo ấn những ống trúc vào khối đất sét, đoạn đầu chạm với sản phẩm mẫu, đầu còn lại thông với không khí. Các ống tre này có tác dụng đưa khí và nhựa không tốt trên bề mặt trôi ra khỏi khuôn. Tiếp tục đè 1 cây tre to hơn nhằm làm đường dẫn nhựa vào lòng khuôn, có thể đè vào vị trí khó thấy trên sản phẩm hỗ trợ đồ vật được tốt hơn. Đè ngón trỏ của mọi người vào 1 vài vị trí ở mặt của mảng đất sét nhằm tạo ra các lỗ. Các lỗ này đó là các khoá nhằm khoá hai mặt tách khuôn vs nhau để có đường tách khuôn thẳng ở sản phẩm.
Ghim các tấm giấy carton vào trong khối đất sét hình thành một hộp vây quanh sản phẩm mẫu, và bắt buộc cách đều thấp nhất 1 mm so với sản phẩm mẫu. Sử dụng các thanh chèn vào lòng để định vị tất cả mảnh giấy carton, nhau để tránh rò rỉ. Bắn 2 lớp men acrylic vào trong khuôn, tiếp đến bắn một lớp mỏng dầu bôi trơn vào tất cả tấm carton mục đích phân các mảnh các tông ra khi khô. 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây