Loa Âm Trần Giá Rẻ

 
loa am tran gia re

 

Mục đích nghe nhạc Mục đích thông báo
Loa âm trần OBT 605 Loa âm trần OBT 608
Loa âm trần OBT 511 Loa âm trần Toa PC 648R
Loa âm trần JBL Control 12CT Loa âm trần Toa PC 658R
Loa âm trần ABK  
        
Loa âm trần trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ ( 23 đơn vị ). Và mẫu mã về loa âm trần trên thị trường Việt Nam thì có rất nhiều. Lướt qua một chút tôi có thể kể ra hàng loạt cái tên như : JBL, Toa, OBT, Bosch, Bose, ABK, DSP … rất nhiều và rất nhiều. Trong đó có những thương hiệu nổi tiếng, thương hiệu lâu năm, thương hiệu mới, thương hiệu nhái, thương hiệu tự tạo … Và vấn đề chất lượng thì không có gì là chắc chắn cả, khó mà bạn có thể đo lường được chất lượng sản phẩm.

Các vấn đề xoay quanh Loa Âm Trần bạn phải giải quyết

loa am tran

   
+ Hàng chất lượng
+ Giá rẻ
+ Dịch vụ tốt
+ Chính sách bảo hành

Phương hướng giải quyết các vấn đề

Hàng chất lượng : TDQ Việt Nam cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tất cả sản phẩm sẽ có CO, CQ ( giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm ) để quý khách yên tâm và sử dụng
   

loa am tran 1

    
Giá rẻ : TDQ Việt Nam là đại lý cấp 1 tại Hà Nội của nhiều thương hiệu nổi tiếng như : OBT, JBL, ABK, DSP … vì thế chúng tôi cam kết mức giá của chúng tôi là giá rẻ nhất tại Hà Nội.
Dịch vụ tốt : Dịch vụ hoàn tất mới nhận tiền. Chúng tôi cam kết giải quyết tất cả vấn đề của quý khách ở mức hoàn hảo nhất, chuẩn chỉ nhất sau đó quý khách mới phải thanh toán.
Chính sách bảo hành : Luôn bảo hành theo đúng thời hạn nhà sản xuất đề ra, không cắt bớt hoặc rút ngắn thời gian bảo hành liêm yết.

    
Click
Vào Đây !!! để xem tất cả sản phẩm loa âm trần
    
Loa âm trần chính là một giải pháp âm thanh tuyệt vời cho hệ thống trần thạch cao hiện nay. Với phòng có trần thạch cao, trần thả thì sử dụng loa âm trần là tối ưu nhất so với các dòng loa hộp khác.

Tối ưu hệ thống loa âm trần và giảm thiểu chi phí?

Để giảm thiểu mức chi phí cho một hệ thống loa âm trần không có gì là khó cả. Vấn đề này thường được các đơn vị tư vấn lắp đặt ( công ty âm thanh ) khác lờ đi nhằm tăng lợi nhuận cho mình. Nhưng với TDQ thì không, chúng tôi luôn tìm ra cho quý khách phương án tối ưu nhất và giảm thiểu mức chi phí nhất.

Giảm chi phí hệ thống loa âm trần bằng cách nào?

1, Lựa chọn mẫu loa thích hợp nhất với mục đích và yêu cầu của bạn.
VD : Với mục đích thông báo thì bạn sử dụng loa âm trần OBT 608 là được ( bền, chất lượng ổn định, mức giá chỉ bằng 1 nửa so với các mã sản phẩm khác )
2, Số lượng loa vừa đủ với không gian sử dụng
Nghĩa là với không gian phòng 20m2 thì bạn sử dụng 2 chiếc loa công suất 10W là đủ. Không nhất thiết phải dùng quá nhiều sẽ lãng phí.
Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm ⇒ Hotline : 0962 65 7978
    
    
Quy trình làm việc của TDQ Việt Nam
Tiếp nhận nhu cầu ⇒ Khảo sát ⇒  Đưa ra giải pháp ⇒ Hoàn thành giao dịch

Tiếp nhận nhu cầu : Lắng nghe tất cả những mong muốn, yêu cầu của quý khách hàng từ vấn đề chất lượng, thẩm mỹ, giá cả, chính sách của sản phẩm. Để ghi nhớ và đưa rất giải pháp tối ưu nhất cho quý khách

         

tiep nhan thong tin min

   

Khảo sát : Từ những mong muốn và yêu cầu của quý khách công ty TDQ Việt Nam sẽ có những chuyên viên thiết kế đến khảo sát công trình, nhìn nhận hiện trạng công trình để lấy tiền đề đưa ra những giải pháp tối ưu nhất
Đưa ra giải pháp : Từ những mong muốn, yêu cầu và đi khảo sát trực tiếp công trình của quý khách chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế, giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng. Đảm bảo đáp ứng mong muốn, yêu cầu của quý khách một cách trọn vẹn nhất.
Hoàn thành giao dịch : Sau khi quý khách đã đồng ý phương án và chấp nhận hợp tác giữa hai bên. Chúng tôi sẽ đưa đến những kỹ thuật viên giỏi nhất để thi công ( nếu có lắp đặt ) hoặc giao hàng nhanh nhất cho quý khách ( nếu chỉ giao hàng và thanh toán ). Quý khách chỉ phải thanh toán khi nhận thấy công trình hoàn tất và không có vấn đề gì cả.
    

TDQ VIỆT NAM : CAM KẾT

             

tdq viet nam

           
Cam kết hợp tác cùng có lợi
            

1. Cam kết phục vụ khách hàng với tâm tình chân thành, niềm nở và nhiệt huyết nhất
2. Cam kết đưa ra những giải pháp xử lý nhu cầu, vấn đề của khách hàng một cách trọn vẹn, tối ưu nhất
3. Cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn giá trị, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế
4. Cam kết dịch vụ ở mức HOÀN HẢO từ chất lượng đến thẩm mỹ
5. Cam kết tất cả vấn đề giao hàng, thi công, thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện trong một nốt nhạc

Tại sao TDQ Việt Nam được khách hàng tin tưởng và thành công đến bây giờ?

TDQ Việt Nam đã hoạt động 5 năm với mô hình tổ chức truyền thống và đang bứt phá trong thị trường kinh doanh online. Từ trước đến nay chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm hợp tác trong nhiều công trình từ lớn đến bé. Được các khách hàng giới thiệu đến bạn bè, người thân một cách rộng rãi và nhanh chóng. Vậy điều gì khiến chúng tôi được tin tưởng đến vậy?
   
tdq viet nam 2

        
Nhiệt huyết và chữ tín 
         

NHIỆT HUYẾT & CHỮ TÍN 2 điều này luôn là kim chỉ nam cho tổ chức TDQ Việt Nam

Nhiệt huyết : Luôn luôn nhiệt huyết với công việc, nhiệt tình với khách hàng. Không bao giờ từ bỏ những vẫn đề hóc búa. Luôn đưa ra phương án giải quyết tất cả vấn đề của khách hàng và làm việc với cái tâm tận tình nhất.
Chữ tín : Luôn phải làm được những điều mà mình đã hứa, từ chất lượng, dịch vụ đến con người. Và chữ tín đã được khách hàng trao tặng TDQ Việt Nam trong suất 5 năm qua.

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *