Hoa Mắt Huyền Hoa Mắt Huyền Hoa mắt huyền hay còn có tên gọi khác là HOA MẮT NHUNG loài hoa thuộc dạng thân theo nhưng khi trồng trong chậu treo thì vẫn rất đẹp và nổi bật
 
S000599 Hoa Treo Ban Công Số lượng: 1000 Cây


  •  
  • Hoa Mắt Huyền

  • Đăng ngày 18-03-2018 09:44:06 AM - 1051 Lượt xem
  • Hoa mắt huyền hay còn có tên gọi khác là HOA MẮT NHUNG loài hoa thuộc dạng thân theo nhưng khi trồng trong chậu treo thì vẫn rất đẹp và nổi bật
     


Hoa mắt huyền có cái tên đặc biệt là MẮT HUYỀN bởi vì khi ngắm nhìn hoa say đắm bạn sẽ cảm nhận thấy hoa như một đôi mắt huyền bí mà khó đoán.

Thông tin cơ bản về hoa mắt huyền

Tên khoa học : Black-eyed Susan Vine
Họ : Ô Rô (Acanthaceae)
Nguồn gốc : Đông Phi
   
hoa mat huyen 2
   
Hoa mắt huyền treo ban công
   
Hoa mắt huyền là loài cây thân thảo, khả năng sống và phát triển rất tốt. Cây phát triển tốt có thể cao đến 2,5m ( trồng ở vườn ) Còn khi bạn trồng chong chậu thì cây sẽ thấp hơn.
Mắt huyền sinh trưởng rất nhanh, có cành sống cùng với là hình mũi tên hoặc hình trái tim. Cây rất thích hợp với ánh sáng dịu hoặc sống trong nửa bóng râm.
Hoa mắt huyền thường từ màu cam chuyển qua các màu đỏ- cam, cam- đỏ và vàng tươi với nhụy màu nâu-tím đặc trưng cho tên gọi, hoa có 5 cánh. Hoa xuất hiện vào cuối mùa xuân hoặc đầu và giữa mùa hè và nở một lần nữa vào cuối mùa hè, đầu mùa thu.
   
hoa mat huyen 3
   
Vườn hoa mắt huyền nhiều màu sắc
   

Cách trồng hoa mắt huyền bằng hạt

+ Ngày nảy mầm: 4-5 ngày.
+ Tỉ lệ nảy mầm: > 80%
+ Số ngày trồng đến khi hoa: 50-60 ngày.
+ Chiều cao cây: 1,5 - 2,5 m
+ Mùa vụ: trồng quanh năm.
+ Thời tiết: thích hợp thời tiết mát mẻ.
   
hoa mat huyen 4
      
Chậu hoa treo mắt huyền
     

Mua hoa mắt huyền tại cửa hàng chúng tôi

+ Giao hàng nhanh chóng + hỗ trợ nội thành
+ Tặng kèm phụ kiện trang trí cho cây
+ Hướng dẫn chăm sóc cây tỉ mỉ
+ Chính sách hỗ trợ tuyệt vời cho các sản phẩm sau
+ Tư vấn + hậu mãi sau bán hàng

Phương pháp chăm sóc các chậu hoa treo ban công

Trồng hoa treo ban công trang trí cho ban công nhà mọi người. Muốn có được dậu hoa treo trên ban công thật đẹp xin hướng dẫn phương pháp trồng hoa dễ chăm bón như sau:

Về độ ánh sáng

Khi sắm chậu hoa treo bất kỳ bạn hãy tìm kiếm thông tin hoặc xin thông tin người bán về mức độ chiếu sáng thích hợp từng loài hoa treo .
Với những chậu hoa treo ban công as dương xỉ, trầu bà, lan tim, hạt dưa …sẽ thích hợp vs mức độ sáu mươi đến bày mươi % ánh sáng, vì thế có thể đặt dậu nơi mức ánh sáng yếu như ở nhà gần khung cửa sổ hoặc dưới cây to , giếng trời…

 Về cung cấp nước

 Kiểu hoa ban công nên chắc chắn chậu lúc nào cũng ẩm, buổi sáng hãy cho nước nhiều ướt đẫm, chiều râm vào khoảng mười sáu đến mười bảy h thì tưới nhẹ, đổ nước gọn vào gốc không hẩy tay văng rơi đất ở chậu treo, hạn chế cho lên hoa khiến nước đọng trong chậu ít chắc chắn thiếu  nước cho cây.
Đọc ngay : Phương pháp bón phân + Chế độ chăm sóc hoa treo ban công

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây