Hoa Dừa Cạn Hoa Dừa Cạn Hoa dừa cạn hay còn gọi là HOA HẢI ĐĂNG rất được người Việt Nam ưa thích và trồng ở ban công. Sắc hoa đẹp, tươi thắm mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
 
S000590 Hoa Treo Ban Công Số lượng: 1000 Cây


  •  
  • Hoa Dừa Cạn

  • Đăng ngày 15-03-2018 11:00:53 PM - 910 Lượt xem
  • Hoa dừa cạn hay còn gọi là HOA HẢI ĐĂNG rất được người Việt Nam ưa thích và trồng ở ban công. Sắc hoa đẹp, tươi thắm mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
     


Hoa dừa cạn có rất nhiều màu, bạn có thể thoả thích chọn những màu sắc mà mình yêu thích. Khi đó ban công nhà bạn sẽ tràn ngập sắc màu và trở nên nổi bật nhất khu phố.

Những thông tin cơ bản về hoa dừa cạn

Hoa dừa cạn có nhiều màu sắc nổi bật hơn cả là màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu trắng, màu xanh … Hoa thường có 5 cánh, cánh hoa mỏng chạm vào rất mượt.
    
hoa dua can 3
   
Hoa dừa cạn treo ban công
  
Hoa dừa cạn nổi bật hơn cả là nhờ có tán lá xanh mướt làm nền, tôn vinh thêm màu sắc và vẻ đẹp của hoa. Với hoa dừa cạn bạn có thể trồng làm thảm, trồng chậu và nhất là trồng ngoài ban công. Trang trí cho nội thất, ngoại thất, quán café, nhà hàng, làm quà tặng …
     
hoa dua can 4
   
Hoa dừa cạn trồng ban công
   

Đặc điểm bên ngoài của hoa dừa cạn

Hoa dừa cạn là cây thân thảo, sức sống dẻo dai, có thể sống lâu năm. Cây phát triển tốt nhất là 60cm. Cây phân thành nhiều cành, lá sinh trưởng tốt, sinh trưởng tốt nhất vào mùa hè và thời điểm có nhiều nắng.
   
hoa dua can 2
   
Hoa dừa cạn treo ban công
    
Thân mọc thẳng, hình trụ nhẵn, lúc non màu xanh lục nhạt, sau chuyển hoa màu hồng hoặc trắng (hiếm hơn). Lá mọc đối, hình bầu dục, gốc thuôn, đầu tù hoặc hơi nhọn, dài 4-6cm, rộng 2-3cm, hai mặt nhẳn, mặt trên sẩm bóng, mặt dưới nhạt.
   
hoa dua can 1
   
Hoa dừa cạn treo ban công
    

Mua hoa dừa cạn tại cửa hàng chúng tôi

+ Giao hàng nhanh chóng + hỗ trợ nội thành
+ Tặng kèm phụ kiện trang trí cho cây
+ Hướng dẫn chăm sóc cây tỉ mỉ
+ Chính sách hỗ trợ tuyệt vời cho các sản phẩm sau
+ Tư vấn + hậu mãi sau bán hàng

Phương pháp chăm sóc những chậu hoa treo ban công

Dùng hoa nơi ban công thêm vẻ đẹp cho ban công nhà bạn. Để có được chậu hoa treo ban công vô cùng tươi xin chia sẻ cách trồng hoa dễ chăm sóc dưới đây:

Về độ ánh sáng

Khi mua chậu hoa treo nào đó mọi người cần tìm hiểu hay xin thông tin cửa hàng về chế độ chiếu sáng phù hợp từng loài hoa treo .
Trường hợp các dành hoa treo as dương xỉ, cá vàng, lan tim, hạt dưa …thì thích hợp với mức độ 60-70 % ánh sáng, do đó có thể để dậu vị trí có ánh sáng yếu as ở nhà sát khung cửa sổ hay dưới bóng tán cây , ánh sáng thấp…

 Chế độ cung cấp nước

 Đối với hoa treo cần chắc chắn đất lúc nào cũng ẩm, sáng sớm hãy cho nước nhiều đất ngập nước, chiều râm vào khoảng 16 -17 giờ nên cho nước ít, tưới gọn vào gốc không hẩy tay bật đất trong dậu treo, hạn chế cho lên hoa khiến nước vào chậu kém sẽ không đủ  ẩm cho cây.
Đọc ngay : Chế độ bón phân + Thời gian chăm sóc hoa treo ban công

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây