Các Loại Đèn Tuýp Led Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay Các Loại Đèn Tuýp Led Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay TDQ Việt Nam chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ các loại đèn tuýp led trên toàn quốc. Đặc biệt là đèn tuýp led T5, T8, Bán nguyệt. Cam kết hàng chất lượng cao bảo hành 12-24 tháng S000705 Hệ Thống Ánh Sáng Số lượng: 1000 Chiếc


  •  
  • Các Loại Đèn Tuýp Led Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

  • Đăng ngày 02-06-2018 03:44:53 PM - 3860 Lượt xem
  • TDQ Việt Nam chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ các loại đèn tuýp led trên toàn quốc. Đặc biệt là đèn tuýp led T5, T8, Bán nguyệt. Cam kết hàng chất lượng cao bảo hành 12-24 tháng


Đèn Tuýp led là một trong những loại đèn chiếu sáng thông dụng nhất Việt Nam. Đèn Tuýp led có chất lượng ánh sáng tốt và độ bền sử dụng cao đặc biệt là chất liệu bóng tuýp bằng nhựa.

Bảng thông tin sản phẩm đèn Tuýp led

Đèn Tuýp led T5 là sản phẩm bóng liền máng. Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn có chip Led và hệ thống tản nhiệt. Đèn cho 2 màu: trắng và vàng nên tùy vào nhu cầu sử dụng đèn khác nhau mà người tiêu dùng lựa chọn được đèn phù hợp nhất. Không những thế, nhờ thiết kế đa dạng về kích thước và công suất mà bạn có thể lựa chọn loại : 5W, 9W, 14W, 18W. Kích thước đèn : 30cm, 60cm, 90cm, 120cm.
   
den tuyp led t5
   
Đèn tuýp T5
    
Đèn Tuýp Led T8 là sản phẩm bóng rời và máng rời. Hiện nay có 2 loại bóng đó là bóng chất liệu nhựa và bóng chất liệu thủy tinh. Bóng chất liệu nhựa sẽ có độ bền cao hơn bóng chất liệu thủy tinh chính vì thế mà mức giá cũng sẽ cao hơn.
   
den tuyp led t8
   
Bóng tuýp T8
   
Máng đèn Tuýp T8 là loại máng chuyên dùng cho bóng Tuýp t8. Với máng đèn t8 thì có 2 loại đó là máng đơn và máng đôi. Thông thường thì ta sử dụng máng đơn với 1 bóng là vừa đủ. Nhưng nếu bạn muốn tập trung ánh sáng nhiều hơn thì sử dụng máng đôi ta sẽ nắp được 2 bóng.
   
mang den tuyp t8
   
Máng Tuýp T8
    
Đèn Tuýp led bán nguyệt là sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế gồm mạnh nhôm và vỏ nhựa cao cấp. Đèn bán nguyệt có độ bền vượt trội hơn các dòng đèn Tuýp thông thường. Không những thế thiết kế và kiểu dáng hoàn toàn mới lạ, đẹp mắt.
    
den tuyp led ban nguyet
    
Đèn tuýp led bán nguyệt
   
Hotline tư vấn mua hàng : 0981 844 944 . Chuyên cung cấp, phân phối bán buôn bán lẻ đèn chiếu sáng trên toàn quốc.

 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây