Hệ thống âm thanh đa vùng kiểu mới

Trước khi tìm hiểu về hệ thống âm thanh đa vùng kiểu mới chúng ta phải hiểu về hệ thống âm thanh đa vùng đã. Vậy hệ thống âm thanh đa vùng là gì?
Tìm hiểu ngay:

Tìm hiểu về hệ thống âm thanh đa vùng

Đó là một hệ thống âm thanh với các thiết bị âm thanh có khả năng hoạt động trên một mang lưới internet giúp cho bạn có thể sử dụng thiết bị thông minh như Smartphone, máy tính bảng … điều khiển nhạc theo ý muốn. Giúp cho nhạc có thể phát đến mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn.

he thong am thanh da vung kieu moi 1
    Hệ thống âm thanh đa vùng

     
Đây là một hệ thống thiết bị âm thanh thông minh vì thế mức giá cho một hệ thống này có thể lên đến 100.000.000 VND một con số vô cùng lớn.

Vậy có giải pháp nào cho hệ thống âm thanh đa vùng mà giảm thiểu chi phí không?
Có! Chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp âm thanh đa vùng kiểu mới tiết kiệm chi phí cho bạn giảm đến 3 lần so với hệ thống âm thanh đa vùng kia. Và chúng tôi gọi đó là:

Hệ thống âm thanh đa vùng kiểu mới

Với hệ thống âm thanh đa vùng kiểu mới bạn sẽ tiết kiệm chi phí giảm đến 3 lần so với hệ thống âm thanh kia. Tức là từ 100.000.000 VND xuống chỉ còn khoảng 30.000.000 VNĐ.

he thong am thanh da vung kieu moi 2
Hệ thống âm thanh đa vùng

       

Hệ thống âm thanh đa vùng kiểu mới sử dụng thiết bị âm thanh gì?

1.Loa để nghe nhạc

Bạn có thể chọn các loại loa nghe nhạc để phù hợp với không gian nhà bạn hơn như trong phòng khách, phòng ngủ là trần thach cao thì bạn có thể lắp đặt loa âm trần vì loa âm trần có vành tròn làm bằng kim loại khi lắp đặt lên trần phần loa để lộ khá ít nên rất tiết kiêm diện tích trần và có thẩm mỹ cao. Những cho mà không làm bằng trần thạch cao bạn có thể lắp loa hộp treo tường.Ngoài sân vườn bạn lắp đặt loa giả đá, loa trang trí sân vườn hình thú, gốc cây…

he thong am thanh da vung kieu moi 3
     
Hệ thống âm thanh đa vùng

     

2.Thiết bị điều khiển hệ thống

Thiết bị điều khiển hệ thống sẽ là amply bluetooth chứ không sử dụng hệ thống mạng. Vì thế mà bạn chỉ có thể đặt nguồn nhạc từ điện thoại, máy tính bảng … ở gần thiết bị điều khiển (amply) trong một khoảng nhất định, nhằm đảm bảo tín hiệu ở mức tốt nhất.

3.Nguồn âm thanh

Nguồn âm thanh sẽ nguồn âm thanh từ điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng, USB … các nguồn âm thanh thông thường khác sẽ truyền tín hiệu âm thanh trực tiếp hoặc thông qua bluetooth vào amply.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *