Địa chỉ mua cây kim tiền ở hà nội

Địa chỉ mua cây kim tiền ở hà nội

Cây kim tiền cây phát tài phát  lộc, mang lại sự giàu sang phú quý thịnh vượng trong công việc cũng như trong cuộc sống

Đặc điểm cây kim tiền

+ Cây kim tiền có tên khoa học Zamioculcas zamifollia, có nguồn gốc từ châu Á nhiệt đới.
+ Kim tiền thuộc loại cây mọng nước, dạng bụi, sống lâu năm, chiều cao khoảng 20-90cm. Thân cây ngắn mọc sâu dưới đất, thân phụ phình to ở gốc, các tán lá mọc vươn thẳng, xòe sang hai bên dạng đối xứng. Lá kim tiền mọc từ cành dài, lá dầy, mọng nước, xanh bóng, cành cũng xanh bóng và mọng nước.
+ Điểm nổi bật nhất của cây kim tiền là cành lá đầy sức sống, luôn màu mỡ, vươn cao đầy khí thế. Lá màu xanh lục sáng bóng, hình trái xoan, căng mọng, dạng kép lông chim. Hoa kim tiền mọc từ gốc tạo thành cụm.

cay kim tien 1

Ý nghĩa phong thủy cây kim tiền

Cây kim tiền hay phát tài là loại cây phong thủy mang đến tài lộc, may mắn, phú quý, lịch lãm, giàu sang, tiền bạc cho gia chủ.
Theo phong thủy một chậu cây kim tiền là có ý nghĩa phong thủy từ chậu trồng cây đến những chiếc lá: cây – mộc, nơi cây tồn tại và phát triển là Thổ, dinh dưỡng, nước tưới hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy, cây trồng chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Một cây đã kết hợp của các yếu tố phong thủy nên càng được ưa chuộng.
Lá kim tiền có viền tròn mang tính âm phù hợp với trang trí cây nội thất ( từ kiến trúc đến đồ vật đều vuông thành, sắc cạnh) – theo phong thủy đó là tính dương. Để cân bằng, điều hòa cần các hình thức tròn trịa, âm tính, căng mọng và kim tiền đáp ứng được yêu cầu đó.Đặc biệt khi cây kim tiền đâm chồi nảy lộc,  khi nở hoa sẽ đem lại nhiều may mắn, tiền tài đến cho gia chủ.
Địa chỉ mua cây Kim tiền ở đâu?
Hiện tại TDQ Việt Nam đang cung cấp rất nhiều cây Kim tiền cho văn phòng, nhà phố ở Hà Nội. Với kích cỡ khác nhau từ cây Kim tiền để bàn, cây loại nhỏ cho không gian nhỏ, cây loại lớn cho không gian lớn và cây lớn đại đặt ở tiền sảnh.Cây tại nhà vườn được chăm sóc tốt, sống ổn định và không có sâu bệnh.
Địa chỉ văn phòng giao dịch : số nhà 2/32 đường vườn hoa 1-6,công viên 1-6, Phường chợ Dừa,Quận Đống Đa,Thành Phố Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *