Đèn Ngủ Trang Trí Đèn Ngủ Trang Trí Đèn ngủ trang trí là loại đèn không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ của chúng ra ngoài việc thắp sáng cho căn phòng nó sẽ là điểm nhấn trong căn phòng của bạn.
 
S000548 Đèn Trang Trí Nội Thất Số lượng: 1000 Chiếc


  •  
  • Đèn Ngủ Trang Trí

  • Đăng ngày 05-03-2018 11:24:55 PM - 831 Lượt xem
  • Đèn ngủ trang trí là loại đèn không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ của chúng ra ngoài việc thắp sáng cho căn phòng nó sẽ là điểm nhấn trong căn phòng của bạn.
     


Đèn ngủ trang trí với nhiều kiểu dáng và các mẫu thiết kế khác nhau sẽ cho bạn những sư lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn phòng của mình.

Đèn Ngủ Trang Trí:Giới Thiệu

Đèn ngủ trang trí với sự phát triển của xã hội ngày càng hiện đại vì thế con người đều có sự đòi hỏi cao hơn vì thế nhà sản xuất luôn chú trọng tới mẫu mã kiểu dáng .Cùng với đó là sự phát triển của công nghê vì thế các sản phẩm đèn ngủ được tích hợp khá nhiều ứng dụng thông minh ví dụ như chúng có thể sáng khi trời tối và tắt khi cảm thấy ánh sáng bên ngoài đủ .Với thiết kế đèn chụp với chân đế là hình những chú gấu hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một căn phòng ngộ nghĩnh đáng yêu.
      
denngu

Đèn ngủ trang trí

Đèn Ngủ Trang Trí:Thông Số Sản Phẩm

-Nguồn vào:220v
-Bóng:20W
-Công tắc dây kéo
-Độ bảo vệ:IP68

Đèn Ngủ Trang Trí:Ứng dụng

Trang trí và thắp sáng cho phong ngủ của bạn,giúp cho căn phòng của bạn thêm đẹp và lãng mạng.Đây là sản phẩm đèn trang trí nội thất đáng để bạn lựa chọn cho căn phòng của minh.

 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây