Đèn Chụp Con Vật Ngộ Ngĩnh Đèn Chụp Con Vật Ngộ Ngĩnh Đèn chụp con vật ngộ ngĩnh có hình dáng những con vật rất đáng yêu thích hợp cho bạn trang trí cho phòng ngủ hoặc không gian chung nhà bạn.
 
S000560 Đèn Trang Trí Nội Thất Số lượng: 1000 Chiếc


  •  
  • Đèn Chụp Con Vật Ngộ Ngĩnh

  • Đăng ngày 08-03-2018 10:16:35 AM - 776 Lượt xem
  • Đèn chụp con vật ngộ ngĩnh có hình dáng những con vật rất đáng yêu thích hợp cho bạn trang trí cho phòng ngủ hoặc không gian chung nhà bạn.
     


Đèn chụp con vật ngộ ngĩnh được sản xuất theo công nghê Châu Âu ,mẫu mã đa dạng ,đáp ứng mọi lựa chọn của bạn.

Đèn Chụp Con Vật Ngộ Ngĩnh:Giới Thiệu

Đèn chụp con vật ngộ  ngĩnh là một sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay.Để làm ra một sản phẩm như vậy người ra phải mất rất nhiều công,như trước mỗi mẫu đèn người ta phải ra công làm sao cho mỗi con vật gắn với đèn phải đẹp nhất ,phải thật nhất ,ngộ nghĩnh đáng yêu nhất.Các sản phẩm này thường được các bực phụ huynh sắm về trang trí cho phòng ngủ của các hoàng tử công chúa của mình.Ngoài việc chú trọng vẻ bề ngoài thì phần dây dẫn và bóng cũng được nhà sản xuất quan tâm,chúng đều được làm ra từ các vật liệu cấp cao nên mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn.
        
denthu2


Đèn dáng Sư Tử

denthu3

Đèn dáng Khỉ
   
denthu1

Đèn dáng Hươu Cao Cổ
     

Đèn Chụp Con Vật Ngộ Ngĩnh:Thông Số Sản Phẩm

-Điện áp:220v
-Chiều cao:1-1,5(m)
-Công suất:15-20(W)
-Bóng đèn:Tích hợp led
-Kiểu dáng:đa dạng như hươu ,voi ,cá ,mèo…
-Nguyên Liệu:Nhựa polime cao cấp

Đèn Chụp Con Vật Ngộ Ngĩnh:Úng Dụng

- Đèn chụp con vật ngộ  ngĩnh là loại đèn trang trí nội thất thích hơp trang trí mọi nơi trong ngôi nhà của bạn thường được mội người sử dụng như một chiếc đèn ngủ.
- Đèn chụp con vật ngộ  ngĩnh có giá thành rẻ mẫu mã hấp dẫn lắp đặt dễ dàng chỉ cần cắm điện là chúng ra đã có một không gian tuyệt đẹp.

 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây