Đèn Rèm Nháy Ngôi Sao Đèn Rèm Nháy Ngôi Sao Đèn rèm nháy ngôi sao được thiết kế như một chiếc rèm  với các đèn led nháy nhỏ đan vào đó là các ngôi sao thích hợp trang trí ở các khu ban công hay khu vườn nhà bạn.
 
S000558 Đèn Trang Trí Ngoài trời Số lượng: 1000 Chiếc


  •  
  • Đèn Rèm Nháy Ngôi Sao

  • Đăng ngày 06-03-2018 12:25:10 PM - 161 Lượt xem
  • Đèn rèm nháy ngôi sao được thiết kế như một chiếc rèm  với các đèn led nháy nhỏ đan vào đó là các ngôi sao thích hợp trang trí ở các khu ban công hay khu vườn nhà bạn.
     


Đèn rèm nháy ngôi sao chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ rất thích thú và ngắm nhìn mỗi khi màn đêm buông xuống các bóng đèn lắm lánh như những vì sao.

Đèn Rèm Nháy Ngôi Sao:Giới Thiệu


Đèn rèm nháy ngôi sao được lấy ý tưởng từ các vì sao trên bầu trời,hiện nay loại đèn này được sử dụng để trang trí tại các khuôn viên của nhà hàng hay bên ngoài các khu nhà của mình rất nhiều.Được sản xuất trên dây truyền hiện đại tích hợp các công nghệ cao vì thế đèn rèm nháy ngôi sao cố độ bền rất cao giúp bạn trang trí ngoài trời mà chẳng phải lo ngại bị hỏng hay chập cháy.
             
saoden
 


Đèn rèm nháy ngôi sao

     
saoden1

        

Đèn Rèm Nháy Ngôi Sao:Thông Số Sản Phẩm

-Đèn được mắc nối với nhau thành rèm
-Số lượng:12 sợi dây đèn led buông xuống dài 0.65m
-Rộng:2.5m gồm 6 ngôi sao nhỏ và 6 ngôi sao lớn
-Tổng số bóng led:126 bóng
-Điện áp:220v

Đèn Rèm Nháy Ngôi Sao:Ứng Dụng

-Đèn rèm nháy ngôi sao là loại đèn trang trí ngoài trời thường được sử dụng trang trí tại các khu vui chơi ,công viên,hay các khuôn viên bên ngoài nhà bạn.

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây