Đèn Led Nháy Mành Hình Cầu Đèn Led Nháy Mành Hình Cầu Đèn led nháy mành hình cầu với thiết kế khắ bắt mắt thích hợp cho bạn trang trí ở trước cửa nhà bạn hay ban công nhà bạn.
 
S000551 Đèn Trang Trí Ngoài trời Số lượng: 10000 Chiếc


  •  
  • Đèn Led Nháy Mành Hình Cầu

  • Đăng ngày 06-03-2018 10:52:12 AM - 1014 Lượt xem
  • Đèn led nháy mành hình cầu với thiết kế khắ bắt mắt thích hợp cho bạn trang trí ở trước cửa nhà bạn hay ban công nhà bạn.
     


Đèn led nháy mành hình cầu được sản xuất theo công nghê Châu Âu vì thế có độ bên rất cao có thể trang trí được ngoài trời.

Đèn Led Nháy Mành Hình Cầu:Giới Thiệu

Đèn led nháy mành hình cầu có xuất sứ tại Trung Quốc là mặt hàng đang rất hot trên thị trường hiện này,vào các ngày lễ tết hay dịp giáng sinh thì có thể nói tìm mua được nó là rất khó,bạn không nhanh chân thì sẽ không còn hàng.Loại đèn này còn có thể giúp bạn trang trí cho các nhà hàng ,cửa hàng đặc biệt là các showroom bán hàng như shop quần áo ,giầy…Chúng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian đẹp ngoài sự mong muốn.Hãy đến với chúng tôi Khuonviendep.vn nơi khởi nguồn cho vẻ cho ngôi nhà của bạn.
            
Led a transparent ball decorative lights outdoor holiday string lights wedding decoration small lights shop window
 
Đèn led nháy mành hình cầu

Đèn Led Nháy Mành Hình Cầu:Thông Số Sản Phẩm

-Điện áp:220v
-Độ dài:1-1,5 m
-Số lương:20-30 bóng
-Độ bảo vệ:ip68
-Màu sắc:đa dạng ,trắng, đỏ, vàng, tím

Đèn Led Nháy Mành Hình Cầu:Ứng Dụng

Đèn led nháy mành hình cầu là loại đèn trang trí ngoài trời thích hợp cho các khuôn viên khu vui chơi ,khu vườn nhà bạn,hay trước cửa nhà ,ngoài ban công.
Đèn led nháy mành hình cầu là loại đèn có chi phí rẻ dễ dàng lắp đặt độ bền cao ,giúp cho bạn có khoản tiết kiệm khắ khắ.

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây