Đèn Dáng Cột Sân Vườn Đèn Dáng Cột Sân Vườn Đèn dáng cột sân vườn là loại đèn có thiết kế đẹp bắt mất thích hợp trang trí cho sân vườn nhà bạn hay các khu khuôn viên ngoài trời.
 
S000559 Đèn Trang Trí Ngoài trời Số lượng: 1000 Chiếc


  •  
  • Đèn Dáng Cột Sân Vườn

  • Đăng ngày 08-03-2018 08:57:51 AM - 749 Lượt xem
  • Đèn dáng cột sân vườn là loại đèn có thiết kế đẹp bắt mất thích hợp trang trí cho sân vườn nhà bạn hay các khu khuôn viên ngoài trời.
     


Đèn dáng cột sân vườn được sản xuất theo công nghê Châu Âu có độ bền rất cao,giúp cho bạn thoải mái trang trí cho khuôn viên ngoài trời nhà bạn mà không phải lo lắng.

Đèn Dáng Cột Sân Vườn:Giới Thiệu

Đèn dáng cột sân vườn có xuất xứ tại Trung Đông được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy đặt tai Đài Loan .Đèn có dáng cột bên trên là chao đèn thoạt nhìn ta có thể nhìn chúng như những ngọn hải đăng ngoài biển giúp tàu thuyền đi lại.Chúng thường được sắp xếp thành hai hàng theo lối đi nhìn rất đẹp ,không những trang trí cho lối đi nhà mình chúng còn thắp sáng cho khuôn viên nhà minh thêm đẹp thêm lung linh.
      
vuonden
    
Đèn dáng cột sân vườn  
    
vuonden12

       
Đèn Dáng Cột Sân Vườn:Thông Số Sản Phẩm

-Điện áp:220v
-Chiều cao:1,2m
-Công suất:15w
-Kiểu bóng:tích hợp led trắng
-Độ bảo vệ:IP68

Đèn Dáng Cột Sân Vườn:Ứng Dụng

-Đèn dáng cột sân vườn là loại đèn trang trí ngoài trời được sử dụng rộng rãi trong trang trí sân vườn, biệt thự, các khu nghỉ dưỡng, resot, khách sạn .
-Đèn dáng cột sân vườn có giá thành rẻ ,lắp đặt và bảo trì dễ dàng,tiết kiệm cho bạn khoản chi phí khắ cao,bảo hành niềm tin.

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây