Chậu Cây Nội Thất Đẹp Giá Rẻ Chậu Cây Nội Thất Đẹp Giá Rẻ Bạn đang muốn tìm những chậu cây nội thất đẹp giá rẻ? Những chậu cây cảnh trồng trong nhà?  = = > Đến ngay TDQ Việt Nam để được tư vấn và nhận ưu đãi.
 
S000647 5 điểm / 1 lượt Chăm Sóc Cây Cảnh Số lượng: 1000 Cây


  •  
  • Chậu Cây Nội Thất Đẹp Giá Rẻ

  • Đăng ngày 11-04-2018 09:26:40 PM - 1051 Lượt xem
  • Bạn đang muốn tìm những chậu cây nội thất đẹp giá rẻ? Những chậu cây cảnh trồng trong nhà?  = = > Đến ngay TDQ Việt Nam để được tư vấn và nhận ưu đãi.
     


Để có được một chậu cây nội thất đẹp đó không phải là điều dễ dàng gì. Bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình :
Nhân giống => ươm cây => đánh cây vào chậu => Chăm sóc
Và để có được những chậu câu nội thất đẹp như thế TDQ Việt Nam đã tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình trên và mang lại những sản phẩm hoàn hảo trên thị trường.

Tổng hợp những chậu cây nội thất đẹp giá rẻ

1, Cây Kim Ngân

cay kim ngan
         
Cây kim ngân
      
Cây kim ngân nội thất có chiều cao 1,5m – 2m, 1 chậu gồm 2-3 cây nhỏ quấn vào nhau (mức giá khác nhau). Cây được trồng trong chậu xứ trắng, cây khoẻ mạnh và phát triển rất tốt.
Cây Kim Ngân = = > Giảm giá 10% = = > 0974470316
Cây kim ngân còn được gọi là cây tiền, cây may mắn hay là cây tài lộc, một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ.

2, Cây Đại Lộc

cay dai loc
   
Cây đại lộc
     
Cây đại lộc lá xanh mướt cây cao từ 1,5m – 2m, gốc cây có đường kính khoảng 20cm . Có nhiều loại chậu (mức giá khác nhau) để bạn lựa chọn. Cây khoẻ mạnh, phát triển tốt.
Cây Đại Lộc = = > Giảm giá 15%
Cây đại lộc có ý nghĩa mang lại tài lộc may mắn cho chủ nhà, công ty, cửa hàng … mang lại tài vận vô cùng tuyệt vời.

3, Cây Trúc Bách Hợp

cay truc bach hop
     
Cây trúc bách hợp
    
Cây trúc bách hợp thân cây mảnh có chiều cao từ 1m - 1,5m tính cả chậu. Cây trồng trong chậu sứ trắng rất đẹp và tinh tế. Thường được đặt ở cửa nhà, phòng khách, tiền sảnh …
Cây Trúc Bách Hợp = = > Bán theo Combo
Cây trúc bách hợp mang ý nghĩa may mắn đến cho mọi người. Khi chăm sóc cho cây phát triển tốt bạn sẽ nhận được nhiều may mắn

4, Cây Cau Nga Mi

cay cau nga mi
      
Cây cau nga mi
      
Cây cau nga mi có gốc từ 15-20cm, cây cao từ 1m – 2m. Cây trồng trong chậu rất đẹp, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt, phát triển tốt trong môi trường cằn cỗi.
Cây Cau Nga Mi = = > Giảm giá 10% = = > 0974470316
Cây cau nga mi được nghiên cứu có khả năng hút các chất độc, làm không khí thoáng mát, dễ chịu. Không những thế cây cau nga mi còn có ý nghĩa phát tài, giữ tiền trong nhà.

5, Cây Trúc Mây

cay truc may
    
Cây trúc mây
      
Cây trúc mây phát triển thành khóm cao khoảng 1m – 2m cây có lá dài và dẹt rất là đẹp mang đến không gian tuyệt vời cho căn phòng của bạn.
Cây Trúc Mây = = > Giảm giá 5%
Chuyên được các văn phòng, quán café, đại sảnh, khách sạn ưa dùng vì vẻ đẹp sang trọng của chúng

Tổng hợp những chậu cây nội thất đẹp giá rẻ

6, Cây Cau Hawaii

cay cau hawaii
   
Cây cau Hawaii
     
Cây cau Hawaii có hình dáng hơi giống cây trúc nhật được trồng thành dạng khóm trong chậu sứ rất đẹp và thanh cao. Một chậu cây có chiều cao từ 1m - 1,6m. Cây xanh mướt phát triển rất tốt.
Cây Cau Hawaii = = > Bán theo Combo
Cây cau Hawaii có ý nghĩa xua đuổi những điều không may mắn, là cây mang lại tài lộc, phú quý, gia tăng đường tài vận cho bạn.

7, Cây Bạch Mã Hoàng Tử

cay bach ma hoang tu
      
Cây bạch mã hoàng tử
      
Cây bạch mã hoàng tử trồng thành khóm, có bản lá to và rộng cây có chiều cao từ 1,2m – 1,6m. Cây có dáng vẻ sang trọng lịch lãm và bề thế.
Cây Bạch Mã Hoàng Tử = = > Giảm giá 15% = = > 0974470316
Cây bạch mã hoàng tử có ý nghĩa mang đến sự may mắn cho người thân, bạn bè và bất kì ai sở hữu chúng. Mang đến sự thăng tiến vượt bậc trong con đường sự nghiệp của bạn.

8, Cây Đa Búp Đỏ

cay da bup do
     
Cây đa búp đỏ
    
Cây đa búp đỏ là dạng cây thân gỗ khi phát triển trong môi trường tốt sẽ rất to lớn. Nhưng khi được trồng trong chậu cây thì sẽ như là cây non vậy rất đẹp và bắt mắt với những búp cây đỏ.
Cây Đa Búp Đỏ = = > Giảm giá 5%
Cây đa búp đỏ có ý nghĩa luôn mang đến bình an, ấm áp, tình cảm trong gia đình, cửa hàng, công ty …

9, Cây Đại Phú Gia

cay dai phu gia
   
Cây đại phú gia
     
Cây đại phú gia là loại cây thuộc nhà Ráy, cây có lá to và rộng xoè tứ hướng rất bề thế và đẹp thể hiện sự đại phú đại quý. Cây có chiều cao từ 1m – 2m lá và cây xanh mướt.
Cây Đại Phú Gia = = > Giảm giá 5%
Cây đại phú gia có ý nghĩa tiền tài vô lượng, mang đến may mắn, tài vận cho gia đình, công ty, cửa hàng …
Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để có được những chậu cây nội thất đẹp giá tốt nhất, dịch vụ chăm sóc cây cảnh khi còn đang trong chương chình Khuyến Mại Giảm Giá Đặc Biệt này.

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây