Cây phong thủy hợp cho người tuổi tý – Tài lộc vô lượng

Cây phong thủy hợp cho người tuổi tý đã được nghiên cứu phong thủy và được chúng thực đã công bố rằng cây KIM TIỀN là cây hợp phong thủy với tuổi tí nhất.

Cây phong thủy hợp với tuổi Tý nhất là cây KIM TIỀN

Cây KIM TIỀN mang đến tài vận, may mắn và thịnh vượng, giúp sự nghiệp phát triển và hạn chế vận xui rủi. Do đó, nếu bạn là người tuổi Tý thì nên mua một cây kim tiền để đặt trong nhà, trong văn phòng. Hoặc cây cảnh phong thủy này cũng là một gợi ý quà tặng tuyệt vời cho những người tuổi Tý trong những dịp mừng lễ, Tết, thăng chức, khai trương.
   

cay kim tien 3
   
Cây kim tiền

    
Người tuổi Tý nên đặt cây kim tiền tại vị trí hướng Đông Nam – quẻ tốn – mộc là cung tài lộc hay cung phía Đông – quẻ chấn – ngũ hành thuộc mộc. Tuyệt đối không nên đặt loại cây cảnh này trong phòng ngủ. Đối với sảnh nhà, có thể đặt cây này nhưng nên có bệ cao, gần cửa ra vào, tránh đặt cây đối diện cửa.
Cây phong thủy hợp cho người tuổi tý lại còn được lựa chọn theo loại tuổi như : Giáp Tý , Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý để có được tài vận tốt nhất.

Cây phong thủy hợp cho người tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý là người mệnh Kim vì thế theo phong thủy ngũ hành thì gia chủ nên chọn mua những cây có màu: Nâu, trắng, vàng hoặc xanh lá cây là tốt nhất và tránh mua những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim không tốt cho vận mệnh của chủ nhà.
     

cay de vuong 1
      
Cây đế vương

      
Theo đó, một số loại cây đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho người Giáp Tý là: cây Đế Vương, Cây Ngọc Ngân, cây Kim Phát Tài, Búp Sen, cây Cau Nhật, cây Phát Tài, cây Phát Tài Tầng, cây Cọ Nhật, cây Trúc Phát Tài, cây May Mắn …

Cây phong thủy hợp cho người tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý, đây là những người có mệnhThủy nên theo phong thủy người tuổi Bính Tý nên chọn cây cảnh có màu trắng, xanh dương, đen hoặc đỏ, hồng, cam, tím sẽ giúp chủ nhà phát tài, phát lộc. Và nên tránh chọn mua cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy để gia đình không bị thất thoát tiền bạc, ảnh hưởng đến sự nghiệp và công danh.

cay phat tai
    
Cây phát tài

     
Những loại cây cảnh hợp phong thủy và mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Bính Tý đó là: Cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi, cây phát tài, cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây vạn niên tùng, sung, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan…

Cây phong thủy hợp cho người tuổi Mậu Tý

Người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 thuộc mệnh Hỏa vì thế gia chủ nên chọn mua cây cảnh có màu: Xanh lá cây, đỏ, hồng, cam… Nên tránh mua cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì thủy khắc Hỏa sẽ làm kìm hãm phát tài và phát lộc của chủ nhà.
    

cay phu quy
    
Cây phú quý

     
Với tuổi Mậu Tý nên trồng cây phát tài, cây hoa trạng nguyên, cây phát lộc, cây sung, cây phú quý, cây lộc vừng, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây hồng môn, tùng, trúc, cúc, mai…

Cây phong thủy hợp cho người tuổi Canh Tý

Với những người tuổi Canh Tý là người mệnhThổ do đó gia chủ nên chọn cây cảnh có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, nâu, vàng và tránh chọn cây cảnh màu xanh lá cây, trắng để đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn cũng như tránh những điều xấu ảnh hưởng đến gia đình.

Cây phong thủy hợp cho người tuổi Nhâm Tý

Với người tuổi Nhâm Tý là mệnh Mộc nên chọn các loại cây có màu xanh dương, xanh lá cây sẽ giúp gia đình luôn gặp may mắn và tránh chọn các loại cây màu trắng để tài lộc không bị mất đi.
    

cay cau tieu tram
        
Cây cau tiểu trâm

      
Một số cây cảnh phong thủy mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho người sinh năm Nhâm Tý đó là: Tùng, trúc, cúc, mai, sung, phát tài, vạn tuế, thiên tuế, cây thanh tâm, tình yêu, trái tim, tùng la hán, sen nâu, ngọc bích, xương rồng tai thỏ, ngọc ngân, kim phát tài, kim ngân, cau tiểu trâm, đế vương…
Hãy chăm sóc cây cảnh của mình cho thật tốt để mang đến may mắn, tiền tài cho mình và mọi người.

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *