Cây Đa Búp Đỏ Cây Đa Búp Đỏ Cây Đa Búp Đỏ rất được ưa chuộng sử dụng trong không gian phòng khách và văn phòng bởi hình dáng lá và màu sắc của búp lá. QH 08 Cây Nội Thất Số lượng: 1000 Cây


  •  
  • Cây Đa Búp Đỏ

  • Đăng ngày 04-03-2018 12:46:38 PM - 921 Lượt xem
  • Cây Đa Búp Đỏ rất được ưa chuộng sử dụng trong không gian phòng khách và văn phòng bởi hình dáng lá và màu sắc của búp lá.


Cây Đa Búp Đỏ rất được ưa chuộng sử dụng trong không gian phòng khách và văn phòng bởi hình dáng lá và màu sắc của búp lá.

Mô tả   

Tên thông thường: Cây Đa búp đỏ, cây Đa cao su
Tên khoa học: Ficus elastica
Họ: Moraceae ( Dâu tằm)
Chiều cao: 1.5 – 1.7 m (tính cả chậu)  
VP Ficus Elastica v2 590x590
  Chậu đa búp đỏ 
Cây đa búp đỏ có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Châu Á, với tốc độ sinh trưởng nhanh nên loại cây này nhanh chóng được trồng lan rộng trên nhiều nước trong khu vực.   
cay da bup do su truong ton mai mai 5

Cây đa búp nhỏ 
Cây đa búp đỏ là cây thân gỗ lâu năm có thể cao đến 30m, cây có chất nhựa, trên thân có nhiều rễ sinh khí, hệ rễ khỏe. Lá đơn mập, mọc cách, mép nguyên, lá non có màu đỏ pha xanh, búp bao chồi dạng lớn màu đỏ. Lá có hình bầu dục mọc xen kẽ, mặt trên xanh nhẵn bóng, mặt dưới nhạt màu hơn.  
  
cây đa búp đỏ chậu vuông cao rubber plant cubico white 1024x1024 Copy
Chậu đa búp đỏ rất phù hợp với không gian phòng khách

Công dụng:

-Cây đa búp đỏ thường được trồng trong chậu đứng trang trí nội thất nhằm giới hạn chiều cao để cân xứng với kích thước phòng. Cây đa búp đỏ được trồng trong nhiều kiểu chậu và đa dạng về kích thước nên có thể dặt ở nhiều vị trí như: bàn làm việc, góc phòng, bệ cửa sổ, gần lối ra vào.
-Trong trang trí nội thất cây đa búp đỏ thường được trồng trong chậu nhằm giới hạn chiều cao để cân xứng với kích thước phòng. Vì màu sắc và hình dáng lá nổi bật nên các chậu đa búp đỏ rất được ưa chuộng làm cây nội thất.
-Văn phòng của bạn được bao kín bởi bốn bức tường, thật ngột ngạt, chậu đa búp đỏ sẽ giúp cho không gian thêm thoáng đãng, tăng mảng xanh quanh bạn, hơn hết màu sắc lá cây sẽ làm cho căn phòng ấn tượng hơn.

 Tìm hiểu nhiều hơn các sản phẩm khác tại : http://khuonviendep.vn/  

 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây