Cây Cọ Ta Cây Cọ Ta Cây Cọ Ta-loài cây vừa mang đến mỹ quan, tài lộc,vừa mang đến sức khỏe khi bạn đặt chúng trong nhà. QH11 Cây Nội Thất Số lượng: 1000 Cây


  •  
  • Cây Cọ Ta

  • Đăng ngày 06-03-2018 11:44:58 PM - 712 Lượt xem
  • Cây Cọ Ta-loài cây vừa mang đến mỹ quan, tài lộc,vừa mang đến sức khỏe khi bạn đặt chúng trong nhà.


Cây Cọ Ta-loài cây vừa mang đến mỹ quan, tài lộc,vừa mang đến sức khỏe khi bạn đặt chúng trong nhà.
Mô tả
Tên thường gọi: Cây cọ ta, cây cọ lùn
 
Tên khoa học: Livistona rotundifolia
Họ thực vật: Arecaceae (họ Cau)
Chiều cao: 40 – 50 cm
Chiều cao: 0,6m-1,5m
 
   
cây cọ ta 2

Chậu cọ ta mini để bàn

Đặc điểm và công dụng 

Cây dáng thấp, lá xòe tròn hình quạt, mép lá răng cưa xẻ  khá sâu.
Thân cọ ta có gai nhỏ, sắc vì vậy cần chú ý khi vệ sinh cây hay tiếp xúc với cây, tránh gây trầy xước tay chân.
Cây cọ ta có thân cột, đơn độc, lá to dạng tròn, màu xanh bóng ở mặt trên. Lá dạng như cái quạt xoè ra. Cây cọ có tính năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm, vì vậy thích hợp trồng chậu làm cây nội thất hoặc trồng trang trí sân vườn.
Cây cọ ta ưa sáng toàn phần nhưng đối với cây con thì ưa bóng nhẹ, vì thế khi dung cây cọ ta làm cây để bàn nên chú ý đặt cây ở nơi có ánh sáng thích hợp.
  
cây cọ 3
 Cây Cọ Ta
Công dụng: cây cọ có tính năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm,  trồng chậu làm cây nội thất hoặc trồng trang trí sân vườn. về phong thủy, cây có tác dụng sinh tài giữ của. Trong cây cảnh văn phòng, cây cọ là loại cây được chọn bởi tán lá tròn, to và bền. Cây cọ ta đặt trong chậu cao, để trang trí văn phòng, để ngay thang máy đều tạo được điểm nhấn cho không gian.
Trong phong thủy cây cọ có tác dụng sinh tài giữ của. vì thế không chỉ các công ty mà rất nhiều gia đình đã dùng cây cọ đặt ở lối đi vào nhà, sân nhà, bàn uống cafe…vừa tạo bóng mát vừa mong muốn ăn nên làm ra. Bên cạnh đó, cây cọ ta còn có tính năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm, vì vậy nó là một trong những cây trồng tốt có tác dụng cải thiện lượng không khí trong nhà.

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây