Cây kim ngân nên đặt ở đâu

Cây kim ngân nên đặt ở đâu

Cây Kim Ngân có tên tiếng anh là Money Tree, tên khoa học là Pachia aquatica. Nó có xuất xứ từ Mexico, Brazill Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ. Ở một số nơi, loại cây phong thủy này còn có tên gọi là cây thắt bím vì phần thân cây có nhiều nhánh nhỏ bện chặt vào nhau. 

cay kim ngan 1
Cây kim ngân để bàn

Theo phong thủy, người ta tin rằng hình dạng lá cây Kim Ngân chính là yếu tố chính quyết định sự may mắn, giàu có mà gia chủ nhận được. Các lá cây Kim Ngân tượng trưng cho 5 yếu tố phong thủy gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ – 5 yếu tố lí tưởng mang đến sự hài hòa, cân đối trong một không gian nhất định.  Nó không chỉ cho biết thêm sự sống cho một phòng, đó là một nguyên tắc quan trọng của phong thủy, nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu.
Điều này đã làm cho cây Kim Ngân chính là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền bằng cách đặt nó trong nhà để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn. Và Kim Ngân chính là nhân tố bổ sung tuyệt vời cho một văn phòng, ngôi nhà phong thủy của bạn.

VỊ TRÍ NÊN ĐẶT CÂY KIM NGÂN

Bạn nên nhớ không phải cây kim ngân đặt ở đâu cũng có thể mang lại sự may mắn. Đầu tiên bạn cần lưu ý về mệnh của chính mình để xác định được hướng đặt cây kim ngân tốt nhất giúp mang lại tài lộc cho mình.

cay kim ngan

– Có nhiều nơi thích hợp cho việc đặt một cây tài lộc, tuy nhiên những nơi lý tưởng nhất bao gồm các khu vực nơi mà tiền được lưu giữ, ví dụ như máy tính tiền và két an toàn.
– Bạn có thể đặt cây kim ngân để bàn làm việc giúp mọi công việc được thuận lợi hơn. Bạn tuyệt đối không để cây Kim Ngân trong nhà tắm vì vị trí này sẽ không có ý nghĩa gì cả.
– Ngoài cây kim ngân để bàn, bạn có thể đặt cây kim ngân ở phòng khách, hành lang đi lại, gần các cửa ra vào, cửa kính. Vì những nơi như vậy thường đủ ánh sáng để cây phát triển.
– Một chậu Kim ngân nhỏ xinh có thể để trên bàn làm việc, quầy thu ngân hoặc gắn lên đó chiếc nơ trang trí, sẽ giúp mang lại phong thủy cực tốt cho gia đình hoặc kinh doanh.
Điều đặc biệt cần lưu ý đó là bạn nên chọn một vị trí có đầy đủ ánh sáng, hạn chế đặt cây kim ngân ở những nơi ít ánh sáng. Các yếu tố khác có thể tốt nhưng vị trí và hướng không đúng cũng sẽ làm giảm đến chế độ sinh trưởng và phát triển của cây.

cay kim ngan that bim

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về vấn đề cây kim ngân nên đặt hướng nào để có được phong thuỷ tốt nhất đem đến tiền tài thịnh vượng cho mình.Ngoài ra TDQ Việt Nam còn cung cấp rất nhiều các loại cây nội thất,cây để bàn mang nhiều ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.