Cây cảnh hợp tuổi hợi

Cây cảnh hợp tuổi hợi

Những người cầm tinh Hợi (Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi), là mẫu người hơi trầm tính, khoan dung độ lượng, không câu nệ tiểu tiết, trong phong thủy thì đường tài vận, tài lộc của người tuổi Hợi có vẻ rất vượng, dễ phát tài, phát lộc. Chính vì thế mà tuổi Hợi hay có tính tiêu xài bạt mạng, không biết tiết kiệm. Tôi cũng là một người mang giáp Hợi, rất thích nghiên cứu về phong thủy, hôm nay chia sẻ đến những người tuổi Hợi trên diễn đàn 4 loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Hợi giúp khắc phục điểm yếu phong thủy của con giáp này. Mọi người cùng tham khảo nhé.

4 loại cây tốt nhất dành cho người tuổi Hợi

Cây lưỡi hổ

caay luoiwx ho

    là một loại cây có phong thủy rất tốt, có thể trồng xung quanh nhà, đặt trong phòng khách, bàn làm việc…. Vừa có thể thanh lọc không khí rất tốt, giảm căng thẳng công việc, nó còn đem lại nhiều may mắn, phát tài, phát lộc bất ngờ. bài trừ ám khí.

Cây nhất mạt hương

sen da la thom 3 500x500

   còn gọi là sen đá lá thơm, có mùi khá dễ chịu, đem lại sự an bình, nhiều điều may mắn. Có thể đặt mọi nơi trong nhà có thể giúp tránh những mất mát tài chính, nắm bắt được cơ hội công danh sự nghiệp.

Loại cây tiếp theo là cây kim tiền (kim phát tài)

cay kim tien 2

quá phổ biến và cực kỳ tốt cho phong thủy là loài cây cảnh phong thủy hợp tuổi Hợi nên có trong nhà. Đem lại nhiều đường tài lộc, tài vận cho gia chủ, may mắn và tiền bạc bất ngờ khi đầu tư sinh lợi. Nắm bắt cơ hội tốt hơn.

Cây lan quân tử

lan quan tu 1

là loài hoa vương giả, biểu tượng cho thịnh vượng và tài khí tốt lành, giúp phú quý bền lâu, hút tài lộc vào nhà, vượng khí tăng tiến.

Tham khảo thêm các loại cây cảnh nội thất khác. 

cay truc may
cay dai phu gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *