Cây Thủy Tùng Để Bàn Cây Thủy Tùng Để Bàn Thủy tùng đẹp không chỉ bởi cái tên mà còn đẹp vì ý nghĩa của chúng gửi tới cho người sở hữu. QH 23 Cây Cảnh Để Bàn Số lượng: 1000 Cây


  •  
  • Cây Thủy Tùng Để Bàn

  • Đăng ngày 05-04-2018 03:43:39 PM - 1609 Lượt xem
  • Thủy tùng đẹp không chỉ bởi cái tên mà còn đẹp vì ý nghĩa của chúng gửi tới cho người sở hữu.


Cây Thủy Tùng mang màu xanh biếc tràn đầy sức sống, đem đến một không gian tươi mát, dễ chịu cho văn phòng. Lá cây mọc nhiều và dày. Thủy tùng là cây bụi nhỏ, thân mảnh, được xếp vào loại cây cảnh đẹp, được lựa chọn rất nhiều để trang trí cho không gian trong nhà, trong văn phòng.

Thông Tin Cơ Bản Về Cây Thủy Tùng

Tên thường gọi: Cây Thủy tùng để bàn
Tên gọi khác: Cây thông nước
Tên khoa học: Glyptostrobus pensilis
Họ:  Tùng, Thông
Nguồn gốc xuất xứ: Đông Nam Trung Quốc

Đặc Điểm Của Cây Thủy Tùng

Thân: là cây thân gỗ, bụi nhỏ, dáng cao, trên thân có nhiều cành, nhiều nhánh
Tán: tùy vào dáng cây mà cây thủy tùng có độ rộng tán khác nhau
Lá: là cây màu xanh đậm, là hình tam giác nhỏ xếp sát nhau
Rễ: cây có rễ khí sinh không bị ngập  
cây thủy tùng
Cây Thủy Tùng
Cây Thủy tùng để bàn mang một vẻ đẹp mạnh mẽ, ngạo nghễ. Thủy tùng là cây rất dễ sống và không cần tốn quá nhiều công chăm sóc. Bạn chỉ cần chú ý một chút đến ánh sáng và độ ẩm của đất là có thể có một chậu Thủy tùng tuyệt đẹp
Tốc độ sinh trưởng: Thủy tùng có tốc độ sinh trưởng chậm
Phù hợp với: cây phù hợp với điều kiện tự nhiên và khí hậu nước ta. Là loài cây ưa sáng nên bạn cần chú ý đến điều kiện ánh sáng tại nơi trưng bày.  
cây thủy tungf
Cây Thủy Tùng

Ý nghĩa phong thủy của cây Thủy tùng để bàn

Cây được xếp và danh sách những cây có sức sống dẻo dai, bền bỉ. Đó cũng là một phần ý nghĩa mà cây mang đến cho người trồng. Thủy tùng mang ý nghĩa cho sự thanh tao, tượng trưng cho bậc chính nhân quân tử. Dựa vào tên gọi, cây được xếp vào một trong 4 loại tứ quý, mang một sức sống mãnh liêt, thể hiện ý chí kiên cường. Cây còn được cho là mang đến tiền tài, tài lộc về cho gia chủ. Chính vì vậy cây được nhiều người làm kinh doanh lựa chọn để trưng bày.

Công dụng của cây Thủy tùng để bàn

Cây thủy tùng có ý nghĩa mang đến tiền tài, phúc lộc cho gia chủ. Cây được trồng trong chậu nhỏ trưng bày ở bàn làm việc hay trên các giá, các kệ tại nơi có nhiều ánh sáng mặt trời.
 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây