Cây Kim Ngân Xoắn Để Bàn Cây Kim Ngân Xoắn Để Bàn Cây kim ngân xoắn để bàn là một trong những loài cây cảnh độc đáo hiện nay. QH 19 Cây Cảnh Để Bàn Số lượng: 1000 Cây


  •  
  • Cây Kim Ngân Xoắn Để Bàn

  • Đăng ngày 21-03-2018 03:08:09 PM - 850 Lượt xem
  • Cây kim ngân xoắn để bàn là một trong những loài cây cảnh độc đáo hiện nay.


Cây kim ngân xoắn để bàn là một trong những loài cây để bàn độc đáo hiện nay. Cây có ý nghĩa rất lớn trong tình yêu, vì thế được các đôi tình nhân săn đón rất nhiều. Không chỉ vậy cây còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy.

Thông tin cơ bản về Cây Kim Ngân đển bàn

Tên thường gọi: Cây kim ngân xoắn
Tên gọi khác: Cây thắt bím, cây bím tóc, cây tiền
Tên khoa học: Pachira glabra
Họ: Caprifoliaceae
Nguồn gốc xuất xứ: Cây có xuất xứ từ Mexico, Brazill Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ.
  
cay kim ngân
Cây Kim Ngân Xoắn 

Đặc điểm của cây Kim Ngân để bàn.

Cây kim ngân xoắn để bàn là cây cảnh thân mềm, dẻo nhưng rất bền chắc.  Cây thường được dùng để làm bột giấy in tiền ở các nước Mỹ và nước Anh. Chính vì thế mà cây còn được gọi là cây tiền.
  
cay kim ngan
Chậu Kim Ngân Xoắn đển bàn

Ý nghĩa phong thủy của cây kim ngân xoắn để bàn

Cây kim ngân có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Giống như cây phú quý để bàn, kim ngân xoắn mang lại rất nhiều tiền tài và phú quý về cho gia chủ.
Đặc biệt cây này còn có ý nghĩa rất lớn trong tình yêu. Chính vì thế cây được nhiều đôi tình nhân yêu thích và chọn mua. Trồng cây trong nhà ngoài việc phát tài, phát lộc thì còn có ý nghĩa về mặt gắn kết thành viên trong gia đình.
Với hình dáng độc lạ và đẹp mắt; kim ngân thường được trồng để làm cảnh và tô điểm cho không gian sống. Đây là cây cảnh đề bàn được rất nhiều đối tượng yêu thích và lựa chọn.

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây