Cây Hoa Trạng Nguyên Cây Hoa Trạng Nguyên Cây Trạng Nguyên mang ý nghĩa của sự thành đạt và có màu đỏ nên thích hợp làm cây nội thất và cây để bàn. QH 12 Cây Cảnh Để Bàn Số lượng: 1000 Cây


  •  
  • Cây Hoa Trạng Nguyên

  • Đăng ngày 14-03-2018 10:25:02 AM - 929 Lượt xem
  • Cây Trạng Nguyên mang ý nghĩa của sự thành đạt và có màu đỏ nên thích hợp làm cây nội thất và cây để bàn.


Cây trạng nguyên là cây bụi thường trồng ngoài trời làm cây cảnh lá hoặc cảnh hoa. Cây trạng nguyên cũng có thể để bàn rất đẹp.

Thông tin cơ bản về Cây Trạng Nguyên

Cây Trạng nguyên hay nhất phẩm hồng tên khoa học: Euphorbia pulcherrima, Họ Đại Kích Euphorbiaceae; nguồn gốc Châu Mỹ, Châu Phi.  
cây trạng nguyên 3
Cây Trạng Nguyên
Đặc điểm cây trạng nguyên: thân gỗ bụi, cao khoảng 1 – 3m, nhiều cành, có mủ. Lá cây trạng nguyên là lá đơn, dài trung bình khoảng 8cm, có thể to bằng bàn tay, có răng cưa hoặc không, cuống dài.
Lá cây trạng nguyên khi non màu đỏ rực, lá già màu xanh đậm; lá trạng nguyên mọc dày, chồng lên nhau thành từng lớp.
  
cây trạng nguyên 2
Cây Hoa Trạng Nguyên 
Hoa cây trạng nguyên nhỏ, khó thấy, mọc từng cụm nhỏ ở đầu cành, chính giữa các lá non, màu vàng. Cây trạng nguyên cho hoa vào mùa đông. Cây trạng nguyên có quả nang nhỏ.
Cây hoa trạng nguyên phát triển tốt trong điều kiện bình thường; nhưng để có hoa, cây trạng nguyên phải được trải qua những ngày dài ít tiếp xúc với ánh sáng.
Cây trạng nguyên có thể chồng bằng cách giâm cành, dễ sống, dễ chăm sóc. Cây trạng nguyên thường được chồng trong chậu, bồn hoa, lối đi…; dùng để làm cảnh, trang trí, tạo cảnh quan xanh cho sân vườn, nơi công cộng.

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây