Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

 

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:
 

 - Phương thức Giao hàng : 
Miễn phí giao hàng với tất cả các sản phẩm của TDQ Việt Nam trong khu vực Nội Thành Hà Nội.
Miễn phí lắp đặt với các công trình có đơn hàng dưới 2.000.000 vnđ.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại 0974470316 ( Anh Quỳnh).Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng củaTDQ Việt Nam ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho bộ phận CSKH của TDQ Việt Nam để được thông tin cụ thể hơn.
 

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC
 

 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của TDQ Việt Nam
 

 1) Chuyển tiền/chuyển khoản:
 

 - Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ Showroom của TDQ Việt Nam) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:
 

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết TDQ Việt Nam cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
 

2. Xác nhận với nhân viên CSKH của TDQ Việt Nam (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
 

3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Bộ phận kế toán của TDQ Việt Nam sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.
 

- Ladeco Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của TDQ Việt Nam, TDQ Việt Nam sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của phía Ladeco Việt Nam sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
 

 2)  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…):
 

 - Quý khách đến trực tiếp Showroom của TDQ để thực hiện thanh toán, nhân viên của TDQ sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu  ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho” của TDQ.
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây